กระเพาะปลาน้ำแดงสูตรเห็ดหอม อ.อดุลย์โรจน์ แถมฟรี ไก่ทอดน้ำจิ้มรสเด็ด

The Project

 

กระเพาะปลาน้ำแดงสูตรเห็ดหอม

อีกหนึ่งจานเด็ดอาจารย์อดุลย์โรจน์

          อาจารย์อดุลย์โรจน์ อังสนันท์สกุล เป็นวิทยากรเจ้าของสูตรเด็ด “ขาหมูเมืองทองสูตรใส่โอวัลติน” ที่เปิดสอนสูตรเด็ดกันมาเกือบยี่สิบปี มีลูกศิษย์ลูกค้าพูดส่งต่อความอร่อยจนเป็นที่โจษย์ขาน กลายเป็นหลักสูตรฮิตประจำศูนย์อาชีพฯ มติชน ตั้งแต่แรกเริ่มจนปัจจุบัน ส่งให้ “ขาหมูเมืองทองสูตรใส่โอวัลติน” ติดทำเนียบความอร่อยระดับตำนาน หนึ่งในจานเป้าหมายที่นักชิมต้องดั้นด้นไปลิ้มลอง และเกาะติดความอร่อยเป็นแฟนพันธ์แท้กันเรื่อยมา

ล่าสุด อาจารย์อดุลย์โรจน์เตรียมปล่อยสูตรเด็ดจานอาชีพเพิ่มอีกหนึ่งเมนู นั่นก็คือ “กระเพาะปลาน้ำแดง”  ซึ่งไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน แต่จะนำมาถ่ายทอดอาชีพให้ที่มติชนอคาเดมีในเดือนธันวาคมนี้  

alt

alt

สูตรของอาจารย์อดุลย์โรจน์ จะเป็นกระเพราะปลาน้ำแดงเห็ดหอม เป็นเมนูยอดนิยมอันดับต้นๆ ของร้านเช่นกัน ไล่ๆ กับขาหมูสูตรใส่โอวัลติน “การปรุงกระเพาะปลาน้ำแดงเห็ดหอมให้ได้รสเด็ดเป็นที่ชื่นชอบได้ต้อง คัดสรรตั้งแต่วัตถุดิบที่สดใหม่ ผ่านกระบวนการปรุงที่มีเคล็ดลับ มีการลำดับขั้นตอนก่อนหลัง ซึ่งเป็นความลับเฉพาะตัวของพ่อค้าแม่ค้าแต่ละคน ซึ่งโดยปกติคนที่เป็นเจ้าของสูตรเด็ดจะไม่ค่อยยอมเปิดเผยให้ใครรู้นอกจากทายาทลูกหลานที่จะสืบทอดกิจการต่อ”

พร้อมของขวัญพิเศษสุดส่งท้ายปลายปี มาเรียนทำ “กระเพาะปลาน้ำแดงเห็ดหอม” แถมฟรี ไก่ทอดสูตรเด็ดอีกหนึ่งเมนูแบบไม่เพิ่มราคา