หมูสะเต๊ะสูตรตั้งตัว

The Project

 

 

ตั้งตัวด้วย“หมูสะเต๊ะ  สูตรเด็ดเมืองทอง”

รับประกันไม่ผิดหวังแน่นอน!!

ถ้าคุณท่านใดกำลังมองหาอาชีพที่เงินลงทุนต่ำ แต่ผลกำไรสุดเริส โอกาสของคุณมาถึงแล้ว!!!

วันนี้เรามีเมนูอาหารว่างแบบหนักท้องเบาๆ มาฝากกันคะ  “หมูสะเต๊ะ สูตรลับทหารอากาศ”  สูตรลับจริงๆ ได้รับการถ่ายทอดมาจากท่านทหารอากาศรุ่นพี่  และ ...นพดล  สมคิดได้เริ่มเรียนฝึกฝนค่อยๆ เรียนรู้และขายหน้าบ้านจากร้านเล็กๆ ค่อยๆ ขยายสาขาเพิ่งขึ้นเรื่อยๆ โดยอาจารย์ได้ยึดอาชีพนี้เป็นรายได้เสริม แต่ให้รายได้ไม่ได้น้อยไปกว่ารายได้หลักเลย สูตรนี้รับรองว่าอร่อยและเด็ดจริง จึงไม่มีใครทราบถึงจะรู้บ้างแต่ก็อยากที่จะเปิดเผย ถึงแต่ก่อน เจ้าของสูตรจะรักและหวงแหนมากแค่ไหน แต่ตระหนักว่า

alt

ถ้าความรู้อยู่แค่คนๆเดียวมันไม่ได้เผยแพร่ แต่ถ้าให้คนอื่นที่เขามีความตั้งใจ และเขาไปทำขาย มีฐานะดีขึ้น เราก็ดีใจด้วย

หมูสะเต๊ะ เมนูทานง่ายแต่ในส่วนขั้นตอนการทำอาจจะต้องการความพิถีพิถันพอสมควร ตั้งแต่การเลือกหมู การหมักหมู ซึ่งเป็นส่วนสำคัญมากเพราะส่งผลต่อรสชาติ และความแข็งนุ่มนิ่มของเนื้อหมู รวมถึงเทคนิคการหมักทิ้งข้ามคืนในอนุภูมิที่ต้องจำกัดอยู่ในความเย็น ตลอดจนไปถึงกระทั้งของขั้นตอนการนำหมูเสียบไม้ จะต้องมีการเสียบหมูอย่างไรให้หมูที่ย่างออกมาแล้ว ดูน่ารับประทานมากยิ่งขึ้น  และขั้นตอนในการทำน้ำจิ้มราดรับรองสูตรเด็ดนี้ รับประทานง่ายไม่มีเลี่ยนอย่างแน่นอน  ส่วนการย่างหมูก็มีส่วนสำคัญไม่ต่างกัน ต้องย่างในไฟขนาดไหนถึงจะกำลังสุก น่ารับประทาน

alt

alt

                เคล็ดลับทั้งหมดอยู่ที่นี่ …

                ผู้ที่สนใจสามารถสำรองได้ที่ 02-954-3977-84 ต่อ 2114,2115,2123,2124 โทรสาร 02-954-3971ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.matichonacademy.comติดต่อสอบถามEmail:[email protected]