เครือเบทาโกรจัดกิจกรรมเรียนทำเบเกอรี่ขอบคุณแฟนเพจ Betagro Society

Slide

เครือเบทาโกร จัดกิจกรรม Bake the Love เปิดโอกาสให้แฟนเพจผู้โชคดีจากการร่วมกิจกรรมในเฟสบุค Betagro Society ได้เข้าร่วมคอร์สเรียนทำ Hokkaido Milk Bread with Custard Cream กับเชฟเชฟธนิณ์สิตา อัศวปิยานนท์ จาก Thailand Culinary Academy ณ ศูนย์อาชีพและธุรกิจมติชน (มติชน อคาเดมี่) เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2561

คอร์สเรียนขนมปังฮอกไกโด และคัสตาร์ดครีม ที่เบทาโกรพาแฟนเพจ 16 คน มาร่วมเรียนกับเชฟธนิณ์สิตา อัศวปิยานนท์ ผู้เชี่ยวชาญด้านเบเกอรี่มาเผยหลักสูตรวิธีการทำและขั้นตอนอย่างละเอียด ในการทำขนมปังฮอกไกโด ผู้ประกอบการหรือคนทั่วไปสามารถนำไปต่อยอดเป็นอาชีพและทำรับประทานเองได้ด้วย ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานก็สามารถสมัครเรียนได้เช่นกัน ที่มติชน อคาเดมี งานนี้มีนักเรียนทุกช่วงวัย ตีไข่ อบขนมปังกันสนุกสนาน ส่วนเชฟก็สอนดีมาก ลึกมาก ละเอียดมาก

ขนมปังฮอกไกโด เป็นขนมปังเนื้อนุ่ม ๆ ฟู ๆ เป็นเอกลักษณ์ แค่ฉีกกินเปล่า ๆ ก็อร่อยแล้ว ใครได้ลองชิมแล้วจะติดใจเลยแถมเพิ่มเลเวลความอร่อยด้วยซอสจิ้มที่หอม หวาน ชวนทานสุดๆ ส่วนใครที่ชื่นชอบขนมปังอยู่แล้วคอร์สนี้สามารถนำไปต่อยอดได้หรือจะทำเป็นของพิเศษในทุกเทศกาลก็ได้ หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับคนชอบขนมปังจริงๆ ค่ะ

สำหรับประสบการณ์ของผู้มาเรียนนอกจากจะได้เรียนรู้การทำขนมปังฮอกไกโดแล้ว ยังได้ความรู้เรื่องการคำนวณต้นทุนกำไร หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาอาชีพเสริมหรือทำเป็นอาชีพหลักได้ด้วย และสำหรับบางคนก็สามารถเลือกทำในยามว่างได้อีกด้วย

ผู้สนใจสามารถสมัครเรียนได้หลายช่องทาง ทั้งทาง Facebook:Matichonacademy หรือ http://line.me/ti/p/[email protected] หรือ Id line :@m.academy
สนใจโทรสอบถาม : 0-2954-3977-84 ต่อ 2115, 2116, 2123, 2124 หรือทางมือถือ 08-2993-9097, 08-2993-9105 (เวลา 09.00-18.00 น.)