โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท ร่วมกับ “เชฟแมน” เปิดตัวที่สุดแห่งเซตเมนูอาหารจีนต้นตำรับสำหรับงานแต่งงาน

ประชาสัมพันธ์

เซตเมนูอาหารจีนต้นตำรับสำหรับงานแต่งงาน

มร.แซมมี่ คาโรลุส ผู้จัดการใหญ่ โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท โรงแรมระดับ 5 ดาวเครือไฮแอท ใจกลางสุขุมวิทฯ ชวนคู่รักมาเฉลิมฉลองการเริ่มต้นชีวิตคู่ที่สมบูรณ์แบบด้วยแพ็กเกจการจัดเลี้ยงงานแต่งงานแบบครบวงจร ในบรรยากาศที่สวยงามเพื่อสร้างความประทับใจที่ไม่รู้ลืม และเพื่อให้การฉลองวันสำคัญสมบูรณ์แบบที่สุด ไฮแอทรีเจนซี่กรุงเทพฯสุขุมวิทได้ร่วมกับเชฟไวยินมานหรือเชฟแมนเชฟชาวฮ่องกงแห่งร้านอาหารจีนชื่อดังผู้ มาร่วมรังสรรค์เซตเมนูอาหารจีนสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับงานแต่งงานโดยเชฟแมนได้นำทักษะและความเชี่ยวชาญชั้นยอดมาผสมผสานเข้ากับการใช้วัตถุดิบชั้นเลิศเพื่อสร้างสรรค์เป็นเซตเมนูสุดพิเศษที่ไม่เคยเสิร์ฟที่ไหนมาก่อนเพื่อเป็นการฉลอง
ความรักของคู่บ่าวสาวและสร้างความประทับใจให้แก่แขกภายในงานด้วยอาหารจีนต้นตำรับที่รังสรรค์ขึ้นด้วยความพิถีพิถันในทุกขั้นตอน

นอกจากนี้ โรงแรมฯยังชวนคู่รักมาสร้างช่วงเวลาแห่งความสุขที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นด้วยการเปิดตัวแพ็กเกจงานแต่งงานแบบ AllInclusive ที่ออกแบบมาเพื่อสร้างประสบการณ์อันน่าประทับใจซึ่งครอบคลุมทุกบริการสุดพิเศษสำหรับงานแต่งงาน
ในฝัน

เซตเมนูอาหารจีนสำหรับงานแต่งงานที่รังสรรค์โดยเชฟแมน มีให้เลือก 3 เมนู ได้แก่ Silver, Gold และ Platinum ในช่วงราคาตั้งแต่ 20,000 บาท ถึง 28,000 บาท ต่อโต๊ะ 10 ที่นั่ง เซตเมนูเอ็กซ์คลูซีฟนี้นำเสนออาหารจีนเปี่ยมความหมายดี ๆ ที่แสดงถึงความสุขโชคลาภความร่ำรวยและความอุดมสมบูรณ์เมนูอาหารจีนบางอย่างยังมีความหมายพิเศษที่เสริมมงคลให้งานสำคัญอย่างงานแต่งงานอีกด้วย อาทิ เมนูปลาและหมูถือเป็นวัตถุดิบสำคัญที่ขาดไม่ได้เพราะแทนความร่ำรวย
และความอุดมสมบูรณ์ เมนูอาหารทะเล เช่น หอยเป๋าฮื้อและหอยเชลล์ ก็เป็นที่นิยมด้วยชื่อที่เป็นมงคลต่อชีวิตคู่ของบ่าวสาว นอกจากนี้ ก๋วยเตี๋ยวเส้นยาว ยังเป็นสัญลักษณ์ของการมีอายุยืนยาว ส่วนข้าว ก็แทนความสมบูรณ์ ถือเป็นการอวยพรให้คู่รักอยู่ดีกินดีตลอดไป รวมไปถึงของหวาน อาทิ แปะก๊วยในน้ำเชื่อม และแปะก๊วยถั่วแดง ก็ยังเป็นสัญลักษณ์ของความสัมพันธ์อันหวานชื่นและความสุขที่ทั้งสองได้แบ่งปันกับแขกคนสำคัญ

คุณปาริชาต ปวงนิยม รองผู้อำนวยการฝ่ายจัดเลี้ยง โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท กล่าวว่า “คู่รักส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับ 3 เรื่องด้วยกันเวลาหาสถานที่จัดงาน ได้แก่ การจัดการที่เป็นมืออาชีพ ทีมให้บริการที่ยอดเยี่ยม และอาหารในวันงาน โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท จึงได้เปิดตัวแพ็กเกจงานแต่งงานแบบ All-Inclusive ในราคา 1 ล้านบาท โดยแพ็กเกจจะครอบคลุมครบทั้งพิธีหมั้น งานเลี้ยงฉลอง และอาฟเตอร์ปาร์ตี้ รวมถึงที่พักห้อง Presidential Suite จำนวน 2 คืน แพ็กเกจฮันนีมูนที่บาหลีและสิทธิพิเศษอื่น ๆ จากพาร์ทเนอร์ที่ร่วมรายการอีกด้วย”

LINE_ALBUM_3466_๒๓๐๔๐๕_2
LINE_ALBUM_3466_๒๓๐๔๐๕_9
LINE_ALBUM_3466_๒๓๐๔๐๕_5

ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท โดดเด่นด้วยทำเลใจกลางกรุงเทพฯ ดีไซน์ที่หรูหราทันสมัย และบริการระดับ 5 ดาว เหมาะแก่การเป็นสถานที่จัดงานฉลองหลากหลายขนาดและรูปแบบ ด้วยพื้นที่อเนกประสงค์สำหรับการจัดงานรวมทั้งสิ้น 1,359 ตารางเมตร พร้อมด้วย Regency Ballroom ห้องบอลรูมจัดงานที่ใหญ่ที่สุดถึง 617 ตารางเมตร ที่พร้อมปรับให้รองรับตั้งแต่พิธีส่วนตัวแสนอบอุ่น ไปจนถึงงานปาร์ตี้ขนาดใหญ่สำหรับแขก 700 คน ห้องบอลรูมมาพร้อมเพดานสูง 6 เมตร หน้าต่างไร้กรอบที่พร้อมรับแสงธรรมชาติอย่างเต็มที่ พร้อมสร้างบรรยากาศสุดพิเศษด้วยดีไซน์ที่สวยงามทันสมัยในโทนสีทองคอปเปอร์และโรสโกลด์พร้อมแพทเทิร์นตกแต่งเพดานและพื้นลายข้าวหลามตัดดูหรูหรา นอกจากนี้ ห้องจัดงานยังเพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีภาพและเสียงที่ล้ำสมัยเพื่อเพิ่มสีสันและสร้างความบันเทิงเต็มรูปแบบให้แก่งานเลี้ยง

สำหรับคู่รักที่สนใจจองแพ็กเกจ โปรดติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท โทร +662 098 1234 หรือ [email protected]