เมกาบางนา ฉลองตรุษจีนร่วมสมัยสไตล์ “เซี่ยงไฮ้ โอเรียนเทอล” ในงาน “เมกา วันเดอร์ฟูล ไชนีส นิวเยียร์ 2020”

Event อีเวนต์

ศูนย์การค้าเมกาบางนา สุดยอดแหล่งช้อปปิ้งและสถานที่พบปะสังสรรค์แห่งย่านกรุงเทพตะวันออก ต้อนรับเทศกาลมหามงคลตรุษจีนปีหนูทอง ในงาน “เมกา วันเดอร์ฟูล ไชนีส นิวเยียร์ 2020” (Mega Wonderful Chinese New Year 2020) พร้อมเนรมิตบรรยากาศและการตกแต่งพื้นที่สไตล์ “เซี่ยงไฮ้ โอเรียนเทอล” (Shanghai Oriental) ที่จะพาทุกท่านย้อนรอยไปสัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งสีสันและความรุ่งเรืองของเมืองเซี่ยงไฮ้ พร้อมด้วยกิจกรรมเสริมมงคลมากมาย ระหว่างวันที่ 15 – 31 มกราคม 2563 ณ เมกาพลาซ่า และเมกาฟู้ดวอล์ค ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา  พร้อมชมงานเฉลิมฉลองตรุษจีนอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยโชว์พิเศษสไตล์ร่วมสมัยที่ผสมผสานวงดนตรีออเคสตร้า เอกลักษณ์ของดนตรีกู่เจิ้ง การเต้นร่วมสมัย การเชิดสิงโต และมังกร โดยมีนักแสดงร่วมกว่า 40 คน รวมทั้งนักแสดงหนุ่ม เจเจ – กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม ร่วมแสดงเป็นตัวแทนส่งมอบความมงคล ความร่ำรวย และความสุขให้กับผู้ชม ชมฟรี! ในวันเสาร์ที่ 25 มกราคม 2563 เวลา 18.00 น. ณ เมกาพลาซ่า ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา

ประเดิมฤกษ์ดีปีหนูทอง 2563 ศูนย์การค้าเมกาบางนาจัดกิจกรรมฉลองตรุษจีนอย่างยิ่งใหญ่ เพื่อมอบประสบการณ์แห่งความสุขให้กับพี่น้องคนไทยเชื้อสายจีน ได้ร่วมสืบสานวัฒนธรรมและต้อนรับเทศกาลแห่งโชคลาภและสิริมงคลโดยในปีนี้ได้จัดงาน “เมกา วันเดอร์ฟูล ไชนีส นิวเยียร์ 2020” ระหว่างวันที่ 15-31 มกราคม 2563 ณ เมกาพลาซ่า และเมกาฟู้ดวอล์ค ชั้น 1

ภายใต้แนวคิด “เซี่ยงไฮ้ โอเรียนเทอล” สะท้อนบรรยากาศของการเฉลิมฉลองตรุษจีนของเมืองเซี้ยงไฮ้ในช่วงปี 2463-2473 ที่ถูกขนานนามว่าเป็น “ปารีสแห่งตะวันออก” มีความเจริญรุ่งเรือง โดดเด่นด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้คน แฟชั่น และศิลปะวัฒนธรรม ซึ่งเมกาบางนาได้เนรมิตบรรยากาศจำลองของเมืองเซี่ยงไฮ้ขึ้นมา เพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสมนต์เสน่ห์ที่สวยงาม และสามารถเก็บภาพความประทับแชร์ผ่านโซเชียลมีเดียได้ โดยมีซุ้มประตูเมืองขนาดใหญ่ สวยงามตระการตาเป็นแลนด์มาร์คของงาน ซุ้มถ่ายภาพครอบครัว และทำโปสการ์ด รวมทั้งกิจกรรมเสริมความเป็นสิริมงคลต่างๆ อาทิ ต้นไม้มงคล และเซี่ยมซี เป็นต้น

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งโชคลาภ พร้อมสืบสานวัฒนธรรม และประเพณีของพี่น้องชาวจีนด้วยกิจกรรมมากมาย ในงาน “เมกา วันเดอร์ฟูล ไชนีส นิวเยียร์ 2020” ระหว่างวันที่ 15-31 มกราคม 2563 ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-105-1000 และ www.mega-bangna.com