หน้าแรก Content พาเพลิน Lifestyle ไลฟ์สไตล์

Lifestyle ไลฟ์สไตล์

ร้านอาหารยอดเยี่ยม “มิชลินสตาร์” ปี 2019 เจ๊ไฝยังแน่! ส่วนเมธาวลัย ศรแดง คว้า 1 ดาว

มิชลินแจกดาว 27 ร้านอาหารในไทย ‘เจ๊ไฝ’ ยังอยู่ เพิ่มเติมคือ ‘เมธาวลัย ศรแดง’ แถมให้ดาวร้านอาหารนอก กทม.เป็นครั้งแรก สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการอาหารประเทศไทย ในช่วงที่ผ่านมาไม่น้อย เมื่อ มิชลิน ไกด์ ได้เข้ามาจัดอันดับร้านอาหารในประเทศไทยเป็นครั้งแรกก่อนแจกดาว มิชลินสตาร์ จนทำให้ ร้านอาหารหลายร้าน ...

ราศีใดมีโอกาสดีในการทำงานยากๆ ให้สำเร็จได้ ราศีใดมีค่าใช้จ่ายสูงผิดปกติ อยากรู้ต้องอ่าน!

๑๑-๑๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๑   ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.           ท่านพบเห็นความขัดแย้งกันระหว่างหุ้นส่วน ผู้ร่วมงาน และผู้ที่อยู่ในครอบครัวเดียว...

เอนกาย รับสายลม ทิ้งหัวใจไว้ที่ “ถาวร บีชฯ ภูเก็ต”

เรื่อง-ภาพ กนกวรรณ มากเมฆ เป็นจังหวัดที่ไปกี่ครั้งก็ไม่มีเบื่อเลยสักครั้ง สำหรับไข่มุกแห่งทะเลอันดามันอย่าง จ.ภูเก็ต เพราะครบเครื่องทั้งบรรยากาศตัว...

ลีลาชีวิต “เฮียจก โต๊ะเดียว” 64 ที่ยังเป็นแค่ 46

ไม่ต้องเอ่ยถึงรสชาติของอาหาร เพราะรู้ๆ กันอยู่ว่าเฮียฝีมือเทพแค่ไหน ไม่ต้องเอ่ยถึงชื่อร้านเพราะรู้กันทั่วประเทศไทยและดังไปไกลถึงต่างแดน “เฮียจก” หรือช...

ราศีใดอาจเปิดเผยความลับต่างๆ โดยบังเอิญ ราศีใดได้ลาภจากคนต่างภาษาหรือคนแปลกหน้า คลิกเลย!

๔-๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๑   ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.           ท่านจะพบว่าเหตุการณ์ต่างๆ ในระยะนี้ไม่เป็นไปตามคาดหมาย เป็นระยะเวลาที่ท่านไม่ควร...

จากผลิตภัณฑ์ชุมชน และภูมิปัญญาท้องถิ่นไทย ต่อยอดสู่ผลงานดีไซน์ ยกระดับสู่สากล

เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไปตามความรวดเร็วของเทคโนโลยี งานสร้างสรรค์แบบเก่าจึงถูกทดแทนด้วยวิธีการแบบใหม่มากขึ้น หากเราจะเลือกหยิบ จับ ปรับ ผสม เอางานหัตถกรรม...

เที่ยวไปได้เรื่อยๆ เกียวโต-โอซาก้า : อ่าวอิเนะและหมู่บ้านประมงร้อยปี

โดย สกุณา ประยูรศุข นักเดินทางและนักท่องเที่ยวทั้งหลายนั้น สิ่งที่พวกเขาต้องการ คือการค้นพบสถานที่แห่งใหม่ๆ อยู่เสมอ เช่นเดียวกับบริษัทเอื้องหลวง ส...

ราศีใดญาติสนิทให้ลาภ ราศีใดผู้ใหญ่จะสนับสนุนเรื่องการงาน ตามไปอ่านกัน!

๒๘ ตุลาคม - ๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๑   ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.           ท่านจะพบกับเหตุการณ์ตื่นเต้นที่เกิดจากบริวาร เช่น พวกเขานำของเล่นที่มีล...

ราศีใดเดินทางไกลไม่ปลอดภัย ราศีใดดวงไม่เหมาะที่จะเสี่ยงโชคทางการพนัน อยากรู้ต้องอ่าน!

๒๑-๒๗ ตุลาคม ๒๕๖๑   ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.           ท่านจะมีการติดต่อกับผู้หลักผู้ใหญ่ที่ห่างเหินกันไปนาน จันทร์เพ็ญในราศีเกิดวันที่ ๒...

คนรุ่นใหม่ไอเดียเก๋เปลี่ยนใบสับปะรดเหลือใช้เป็นไอเท็มอินเทรนด์ยุคดิจิตอล

ใบสับปะรดที่ไร้ค่ากลับมีความหมายมากมาย เมื่อเด็กหนุ่มเกรด 12 จากโรงเรียนนานาชาติ NIST ผู้ที่มีหัวใจรักและใส่ใจสิ่งแวดล้อม ได้ริเริ่มโครงการ Ever leave...

ราศีใดมีเกียรติและมีหน้ามีตามาก ราศีใดคนแก่ให้ลาภ ตามไปอ่านกัน!

๑๔-๒๐ ตุลาคม ๒๕๖๑   ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.           ท่านพบเห็นการเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อม เช่น หมู่บ้านท่านหรือชุมชนใกล้ที่ทํางาน แต่...

ราศีใดจะมีชื่อเสียงเกียรติยศ ราศีใดความรักและการเงินสดชื่นแจ่มใส อยากรู้คลิกเลย!

๗-๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๑   ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.           ท่านได้รับผลดีจากกิจการงานที่ดําเนินการอยู่เป็นปกติแล้ว ยังได้รับผลพลอยได้จากกิจการ...

ราศีใดจะเป็นโรคภูมิแพ้หรือโรคผิวหนังเรื้อรัง ราศีใดฐานะการเงินสูงขึ้น ตามไปอ่านกัน!

๓๐ กันยายน – ๖ ตุลาคม ๒๕๖๑   ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.           ท่านมีผู้สนับสนุนให้กําลังใจในทางการงานอย่างเต็มที่ ตัดสินใจถูกต้องแม่นยํ...

ติดตามเรา

เรื่องน่าสนใจ