หน้าแรก Content พาเพลิน Lifestyle ไลฟ์สไตล์

Lifestyle ไลฟ์สไตล์

งานฝีมือ “ต่างหูจักสานจิ๋ว” ตีตลาดแฮนด์เมด รายได้หลักหมื่น

คุณฟลุค-เขมิกา ชัญโต อายุ 25 ปี สาวสวยผู้หลงใหลในงานฝีมือ เล่าให้ฟังว่า เรียนจบเพียงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 จาก กศน. ก่อนหน้านี้ทำงานประจำอยู่ที่จังหวัดชลบุรี พร้อมทั้งยึดอาชีพขายของออนไลน์ไปพร้อมกัน กระทั่งย้ายกลับบ้านที่จังหวัดยโสธรด้วยความคิดถึง และนี่เองเป็นจุดเริ่มต้นของการขายงานคราฟต์ผ่านออนไ...

ราศีใดจะมีการเจาะเลือดเพื่อตรวจโรคหรือผ่าตัดเล็กๆ ราศีใดอาจพบรักโดยบังเอิญ อยากรู้ต้องอ่าน!

๒๓-๒๙ กันยายน ๒๕๖๑   ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.           ท่านได้ลาภจากกิจการที่ดําเนินมาแล้วเป็นระยะเวลายาวนาน มีความมุ่งหมายอย่างไรเก็บไว...

ราศีใดอาจได้บ้านเรือน ไร่ นา สวน หรือเงินสดก้อนเล็กๆ อยากรู้คลิกเลย!

๑๖-๒๒ กันยายน ๒๕๖๑   ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.           ท่านมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องบ้านเรือน เช่น กลอนประตูหน้าต่างชำรุด ญาติพี่น้อง คู่...

ราศีใด สมรสแล้วควรระวังการแตกร้าวในครอบครัว อ่านไว้ จะได้แก้ไขทัน!

๙-๑๕ กันยายน ๒๕๖๑   ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.           ท่านมีปัญหาคั่งค้างที่ยังแก้ไขไม่เสร็จสิ้นอยู่บ้างโดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับบ้านเรือน...

ราศีใดไม่ควรรับงานพิเศษใดๆ มาทำในระยะนี้ เพราะจะเป็นการขัดลาภ อยากรู้ต้องอ่าน!

๒-๘ กันยายน ๒๕๖๑   ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.           ท่านไม่ควรนำตัวเข้าไปแลกกับเหตุการณ์ต่างๆ โดยไม่จำเป็น เช่น การช่วยต่อราคาจากผู้จำห...

เผยโฉมคอลเลกชั่นล่าสุด ไม่ว่าผิวสีไหนก็โดดเด่นได้ด้วยเครื่องประดับแบรนด์ Calvin Klein

นอกจากการเลือกสวมชุดสวยสร้างสไตล์ให้โดดเด่นแล้ว การเลือกเครื่องประดับที่เข้ากับโทนสีผิวของตนเองก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยขับเน้นเรือนร่างให้สวยโดดเด่นอย...

ราศีใดมีโอกาสได้รับเงินสด ราศีใดมีโชคลาภในที่ทำงาน ตามไปอ่านกัน!

๒๖ สิงหาคม - ๑ กันยายน ๒๕๖๑   ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.           ท่านเดินทางไม่ว่าใกล้หรือไกลมักพบเห็นเหตุการณ์ตื่นเต้นตามสี่แยกต่างๆ ซึ่...

ราศีใดที่ยังโสดจะมีเพศตรงข้ามมาแสดงความสนใจ จะใช่ราศีคุณหรือไม่ ไปดูกัน!

๑๙-๒๕ สิงหาคม ๒๕๖๑   ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.           ท่านจะพบเรื่องราวตื่นเต้นหวาดเสียวต่างๆ หาหนังบู๊ๆ มาดูสักเรื่องก็จะฟาดเคราะห์ไปไ...

10 ไอเดียเปลี่ยนออฟฟิศเล็กให้น่าอยู่ โดนใจ SME และ HOME OFFICE

เป็นมั้ยที่ทำงานอยู่ในออฟฟิศแล้วมันเบื่อๆ บรรยากาศมันไม่โดนใจ ไอเดียไม่แล่น วันนี้เรามีไอเดียง่ายๆ ที่จะช่วยเปลี่ยนโฉมออฟฟิศเดิมของคุณให้น่าอยู่ที่จะท...

ราศีใดจะได้เงินทอง สิ่งของมีค่า และโชคลาภต่างๆ อยากรู้คลิก!

๑๒-๑๘ สิงหาคม ๒๕๖๑   ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.           ท่านที่วิตกกังวลกับปัญหาใดๆ อยู่ก็ตามรวมทั้งเรื่องของผู้ที่อยู่ในความดูแลด้วย ทั้...

ราศีใดจะเสียทรัพย์ ราศีใดความรักมีอุปสรรค ตามไปอ่านกัน!

๕-๑๑ สิงหาคม ๒๕๖๑   ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.           ท่านพบเรื่องยุ่งยากเล็กๆ น้อยๆ ภายในบ้านเรือน มีเหตุการณ์ที่ทำให้เสียทรัพย์ ผิดหวั...

POEM ชวนเหล่าแฟชั่นนิสต้าร่วมดื่มด่ำมนต์เสน่ห์ของดวงจันทร์ ในงานแฟชั่นโชว์ครบรอบ 12 ปี

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 12 อย่างงดงาม สำหรับแบรนด์เสื้อผ้าสตรีหรู ‘โพเอม’ (POEM) ที่ครองใจเหล่าแฟชั่นนิสต้ามาอย่างยาวนาน โดยล่าสุด ฌอน-ชวนล ไคสิริ ครีเอทีฟได...

ราศีใดจะถูกนินทาใส่ร้าย ราศีใดจะมีข่าวดีในเรื่องการงาน ไปอ่านกันเลย!

๒๙ กรกฎาคม – ๔ สิงหาคม ๒๕๖๑   ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.           ท่านได้ผ่านช่วงเวลาแห่งความอดทนจนอาจเกิดเป็นขันติบารมีขึ้นได้ เพราะพระเก...

ติดตามเรา

เรื่องน่าสนใจ