หน้าแรก Content พาเพลิน Lifestyle ไลฟ์สไตล์

Lifestyle ไลฟ์สไตล์

ราศีใดไม่ควรเสี่ยงโชค ราศีใดจะได้รับความเดือดร้อน ราศีใดจะทำงานสำเร็จ

๒๐-๒๖ พฤษภาคม ๒๕๖๑   ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.           ท่านมีรายจ่ายสูง ส่วนมากเป็นไปในทางฟุ่มเฟือยเพื่อการสมาคมหรือการรักษาหน้าตา สตรีที่เป็นผู้ใหญ่และเป็นผู้มีเกียรตินำลาภมาให้ การปรึกษาหารือและการร่วมงานกับญาติมิตรที่เป็นคนต่างภาษาให้ผลดี การทำงานหนักบั่นทอนพลานามัย   ราศีพฤษภ...

ไขปริศนา น้ำดื่มแบรนด์นอกกับแพ็กเกจจิ้ง ทำไมต้องใส่น้ำในกระป๋องอะลูมิเนียม!?

แพ็กเกจจิ้งสำหรับบรรจุน้ำดื่มที่เห็นกันโดยทั่วไป คือ ขวดพลาสติก ซึ่งสามารถนำขวดมาใช้ซ้ำหรือเติมน้ำใหม่ รวมถึงสามารถนำมารีไซเคิลได้ แต่จะมั่นใจได้อย่าง...

วนมาเจอกันอีกสัปดาห์แล้ว ดวงใครจะเป็นยังไงกันบ้าง ไปอ่านกันเลย!

๑๓-๑๙ พฤษภาคม ๒๕๖๑   ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.           ท่านเกิดแตกร้าวกับบริวารชั้นผู้ใหญ่ในเรื่องการเงิน ท่านเองก็มีรายจ่ายสูงผิดปกติ ก...

ความอร่อยระดับตำนาน “ขนมหม้อแกง” ยายบุญมา ปิ้งด้วยเตาแบบโบราณ

บ้านเลขที่ 108 หมู่ 7 ต.ดงคู่ อ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย ของนางบุญมา อู่รอด อายุ 82 ปี หรือ คุณยายบุญมา เผยกรรมวิธีการทำขนมหม้อแกงแบบโบราณ โดยใช้การปิ้งด...

เปิด 4 ราศีมีแววได้ลาภในสัปดาห์นี้

เช็กดวงชะตาราศีประจำวันที่ ๖-๑๒ พฤษภาคม ๒๕๖๑ 4 ราศีที่มีแววได้ลาภ ได้แก่ พฤษภ สิงห์ ตุล กุมภ์   ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.           ท่าน...

สุดแปลกตา! พาไปดูต้นไม้ใหญ่ที่ลำต้นพันกันจนเป็นระแนงใยแมงมุม

สุดแปลกตา! พาไปดูต้นไม้ใหญ่ที่ลำต้นพันกันจนเป็นระแนงใยแมงมุม ในสวนสาธารณะหนานหนิง มณฑลกวางสี ประเทศจีน ถือเป็นต้นไม้ที่มีชื่อเสียงประจำที่นี่ เพราะลำต...

นวดไปหิวไป! ตามไปดูสปาสุดน่ากิน ใช้ “ช็อกโกแลต” ในการนวด (คลิป)

หลายคนอาจเคยได้ยินสปาแปลกๆ กันมาบ้าง เช่น สปาทองคำ สปางู สปาน้ำแข็ง แต่อาจจะไม่เคยได้ยินสปาชวนน่ากินอย่าง "สปาช็อกโกแลต" มาก่อน ร้านสปาชื่อว่า Body...

มาเช็คดวงกันเถอะ ราศีใดจะเจ็บป่วย ราศีใดจะได้ลาภ หรือราศีใดจะมีเรื่องทะเลาะวิวาท อยากรู้คลิกเลย!

๒๙ เมษายน – ๕ พฤษภาคม ๒๕๖๑   ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.           ท่านมีบางสิ่งบางอย่างสูญหายไปจากความทรงจำหรือความนึกคิดของท่าน อาจหมายถึง...

สุดยอดร้านแบรนด์เนมมือสองจากญี่ปุ่น Brand Off Tokyo เตรียมแลนด์ดิ้งสู่เมืองไทย

ญี่ปุ่น เป็นประเทศที่ได้ชื่อว่าเป็นประเทศที่มีสินค้ามือสองอยู่มากมายหลายประเภท ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นสินค้าที่มีอายุการใช้งานไม่นาน แต่ยังคงสภาพดี และมีรา...

ไม่ได้มีแค่ในหนัง..นักวิจัยคิดค้น “หุ่นยนต์แมลงสาบ” 6 ขาใช้งานค้นหา-กู้ภัย

ไม่ใช่มีแค่ในภาพยนตร์ ใครเคยชมภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดอย่าง Miss Sloane ที่จุดไคลแม็กซ์ในการล้วงความลับหนึ่งที่ตัวเอกของเรื่องใช้คือ การใช้หุ่นยนต์แมลงสาบติด...

7 เครื่องประดับเพชรสุดเลอค่า แรงบันดาลใจจากความงามของธรรมชาติ “เดอะ ริทึ่ม ออฟ เนเจอร์” จาก ยูบิลลี่...

“เพชร” เป็นอัญมณีสุดเลอค่าที่คงความงดงามอันเป็นนิรันดร์ เฉกเช่นเดียวกับ “ยูบิลลี่ ไดมอนด์” (Jubilee Diamond) แบรนด์เครื่องเพชรชั้นนำที่ก้าวเข้าสู่ปีที...

สตาร์บัคส์ออกเครื่องดื่มใหม่ดับร้อน มิดไนท์มอคค่าแฟรบปูชิโน่ปั่น-ทีรามิสุแฟรบปูชิโน่ปั่น

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) แนะนำเครื่องดื่มใหม่ล่าสุด 2 เมนู เพิ่มความสดชื่นให้จิตใจชุ่มฉ่ำ พร้อมคลายความร้อนช่วงซัมเมอร์นี้ ประเดิมเมนูแรกด้วย มิด...

วิธีประหยัดค่าน้ำค่าไฟ ภายในบ้านแบบง่ายๆ ที่ใครก็ทำได้

วิธีที่จะประหยัดเงินของเรานั้น สามารถเริ่มได้ตั้งแต่ภายในบ้านของเราเอง เพราะว่าภายในบ้านของเรานั้นก็มีค่าใช้จ่ายอยู่หลายอย่าง เช่น ค่าน้ำประปา ค่าไฟฟ้...

ติดตามเรา

เรื่องน่าสนใจ