หน้าแรก Content พาเพลิน Lifestyle ไลฟ์สไตล์

Lifestyle ไลฟ์สไตล์

“เดอะ เกรท รูม” โคเวิร์กกิ้งสเปซกลางกรุง ดีไซน์หรูระดับโรงแรม 5 ดาว

เรื่อง : ธฤต อังคณาพาณิช, ภาพ : พรชนก มูลทองชุน, วิดีโอ : ธิติสุดา พิทักษ์โสภณ   บรรยากาศการตื่นเช้าตอกบัตรเข้าออฟฟิศและนั่งอยู่ติดหน้าคอมตลอด 8 ชั่วโมงในทุกๆ วันเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้สำหรับการเป็นพนักงานกินเงินเดือนทั่วๆ ไป อาจทำให้ใครหลายคนรู้สึกเบื่อหน่ายกับชีวิตประจำวันเหล่านี้ ...

ราศีใดเพื่อนเก่าให้ลาภ ราศีใดจะมีคนริษยาต่อต้าน ตามไปอ่านกัน!

๒๒-๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๑   ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.           ท่านเต็มไปด้วยความสุขสดชื่นในชีวิตประจำวัน มีเด็กๆ และบริวารมาร้องรำทำเพลงแสดงการ...

6 อาหารที่ไม่ควรให้ “น้องหมา-น้องแมว” กินเด็ดขาด!

ปฏิเสธไม่ได้ว่าการเลี้ยงสัตว์เลี้ยงถือเป็นประสบการณ์ที่แสนจะพิเศษ แต่ก็ต้องมาพร้อมกับความรับผิดชอบครั้งใหญ่ด้วย โดยก่อนที่เราจะกลายไปเป็นเจ้าของสัตว์เ...

เปิด 10 เพชรที่มีชื่อเสียงที่สุดของโลก และ “แหวนเพชร”ใช้สวมงานหมั้นตั้งแต่เมื่อไหร่

ความนิยมเพชรในประเทศไทย เพชรเป็นยอดอัญมณีล้ำค่า ให้คุณค่าทั้งในด้านความสวยงามและความเชื่อในเรื่องสิริมงคล สำหรับชาวไทยนิยมนำเพชรมาเป็นเครื่องประดับตั...

ราศีใดอาจถูกโจรกรรม ถูกทำร้าย หรือถูกสัตว์กัด รู้ไว้จะได้ระวังตัว คลิกเลย!

๑๕-๒๑ กรกฎาคม ๒๕๖๑   ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.           ท่านได้พบเห็นเหตุการณ์แปลกๆ น่าขบขัน หรือได้ชมมายากลที่แปลกประหลาดมหัศจรรย์ คู่หม...

ราศีใดมักมีคนจับผิด ราศีใดญาติมิตรนำลาภมาให้ ไปดูกันเลย!

๘-๑๔ กรกฎาคม ๒๕๖๑   ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.           ท่านยังมีพระเกตุอยู่ในราศีกำเนิด ปีนี้มีเดือนแปดสองหน ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นตั้งแต...

“แอร์บัส” เผยโฉมรุ่น เบลูก้า เอ็กซ์แอล ครั้งแรก แรงบันดาลใจจาก “วาฬเบลูก้า”

เครื่องบินเบลูก้า เอ็กซ์แอล (BelugaXL) เคลื่อนออกจากโรงงานเพ้นท์สีพร้อมเผยลวดลายข้างลำตัวเครื่องแบบพิเศษที่ทำให้มีลักษณะที่คล้ายกับวาฬเบลูก้า ลวดลายดั...

ของมันต้องมี!! เปิดตำนาน 4 หินนำโชค สู่การบำบัด 4 ไลฟ์สไตล์

เป็นเวลานานนับหลายศตวรรษแล้วที่หินนำโชคถูกกล่าวขานเล่าถึงพลังอันเร้นลับ ที่มีอิทธิพลอย่างแรงกล้าต่อชีวิตมนุษย์ ในแง่ของการปลุกพลังด้านบวก ช่วยนำพาความ...

ราศีใดโชคดีเรื่องการงาน ความรัก และการเงิน ดีทุกด้านขนาดนี้ จะใช่ราศีคุณหรือไม่ คลิกเลย!

๑-๗ กรกฎาคม ๒๕๖๑   ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.           ท่านมีบริวารใหม่ๆ ที่เฉลียวฉลาดมาช่วยเหลือการงาน และได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ เป็นทรัพย์สิน...

ราศีใดความรักราบรื่น ราศีใดจะได้ลาภลอย อยากรู้ตามมา!

๒๔-๓๐ มิถุนายน ๒๕๖๑   ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.           ท่านได้รับผลกระทบเล็กๆ น้อยๆ จากภัยธรรมชาติ หรืออุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ อย่างไม่คา...

ราศีใดเดินทางไกลจะเจ็บไข้ ราศีใดจะได้ทองหรือของมีค่า ตามไปดูกัน!

๑๗-๒๓ มิถุนายน ๒๕๖๑   ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.           ท่านได้ลาภสิ่งใดก็ตามมักถูกต่อต้านขัดขวางอย่างไร้สาระ ไม่สบายใจในเหตุการณ์บางอย่...

6 วิธี ช่วยให้คุณชาร์จแบตสมาร์ทโฟนได้อย่างรวดเร็ว

วิธีที่จะช่วยให้การชาร์จแบตเตอรี่สมาร์ทโฟนเร็วขึ้นลองทำตามกันดู 1.เปิดโหมด Airplane ในขณะที่ชาร์จแบตสมาร์ทโฟน แท็บเลต 2.ปิดเครื่องสมาร์ทโฟน และแ...

สังคมไร้เงินสด ที่ประชาชนอาจรู้สึกว่าถูกทิ้งไว้ข้างหลัง?

วันนี้ได้ยินคำว่ายุคสังคมไร้เงินสดกันมากขึ้นเรื่อยๆ เทคโนโลยีการชำระเงินผ่านโทรศัพท์มือถือ อี-เพยเมนท์ คิวอาร์โค้ด การทำธุรกรรมดิจิทัล แบงก์กิ้งต่างๆ ...

ติดตามเรา

เรื่องน่าสนใจ