หน้าแรก Content พาเพลิน Entertainment บันเทิง

Entertainment บันเทิง

ประสบการณ์ “ดูแลไอดอล” ความใกล้ชิดที่…ไม่ได้ใกล้ชิด และมาตรฐานเกาหลีที่ไม่เคยเปลี่ยน...

เชื่อได้เลยว่าใครที่เป็นคอเกาหลีจะมีโมเมนต์อิจฉาทีมงานและคนดูแลศิลปินเกาหลีที่ตัวเองชอบ พวกเขาดูแลใกล้ชิดอย่างไรบ้าง เป็นคำถามที่ต้องหาคำตอบ พยายามควานหาผู้ที่เคยดูแลศิลปิน แต่โดนปฏิเสธ ด้วยเหตุผลที่ว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องละเอียดอ่อน และสุ่มเสี่ยงที่อาจจะตกงานไม่รู้ตัว แต่แล้วก็มาเจอผู้ที่ประสบการณ์ใ...

‘แอกเนส ชาน’ไอดอลยุค70บินตรงไทย เปิดตัวหนังสือ‘อัตชีวประวัติ-50วิธีสอนลูกเข้าสแตนฟอร์ด’

มันน่าทึ่งมาก ที่ครอบครัวหนึ่งจะเลี้ยงลูกๆทั้ง3คนของพวกเขา ให้เข้าเรียนมหาวิทยาลัยระดับเวิลด์คลาส อย่างสแตนฟอร์ด สหรัฐอเมริกา ได้ คำถามในใจของพ่อแม...

เตรียมพบหนังรีเมคสุดฮา กับนักประดิษฐ์สุดเพี้ยน ใน “ไทม์ฟรีค”

เตรียมพบหนังรัก-โรแมนติก คอมิดี้ เรื่องล่าสุดที่รีเมคจากหนังสั้นชื่อเดียวกัน “ไทม์ฟรีค” (Time Freak) ที่เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์เมื่อปี 2012...

คูลแบบ “ทิฟฟานี่ ยัง”กับแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย และก้าวครั้งสำคัญในฐานะศิลปินเดี่ยว

เรื่องโดย W.K.언니(wkaonnie@hotmail.com)   ห่างหายจากแฟนคลับชาวไทยกว่า 2 ปี วันนี้ “ทิฟฟานี่ ยัง” อดีตสมาชิกเกิลล์กรุ๊ประดับตำนานของเกาหลีอย่า...

‘ผช.ผู้กำกับละคร’เช็กอินมติชนอคาเดมี เรียนคอร์สบะหมี่หัวโต เผยเป็นแฟนมานาน อยากได้สูตรมาทำเอง

แอบส่องคลาสเรียนหลักสูตรบะหมี่หัวโต ตลาดศรีย่าน ของมติชนอคาเดมี วันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม 2561 มีผู้สนใจเรียนจำนวนมาก หนึ่งในนั้นจัดเป็นคนคุ้นหน้าคุ้นต...

ฉายภาพยนตร์ต่างประเทศ 7 เรื่องดัง เนื่องในเทศกาลภาพยนตร์ต่างประเทศที่ถ่ายทำในประเทศไทย ครั้งที่ 6

กรมการท่องเที่ยว จัดกิจกรรมคืนความสุขให้ประชาชนอีกครั้ง กับการจัดฉายภาพยนตร์ต่างประเทศที่ถ่ายทำในประเทศไทย (Thailand on Screen) 7 เรื่อง 7 รส พร้อมเปิ...

จาก”เลิฟอีส” สู่ “ไลฟ์อีส” อีกบทบาทคู่หู “บอย-นภ” กับธุรกิจเปลี่ยนสังคมบิดเบี้ยวให้ดีขึ้น...

เรื่อง : ธฤต อังคณาพาณิช, ภาพ : ปานิตา แสวงหา, วิดีโอ : ศรุตยา ทองขะโชค   ค่ายเพลง เลิฟอีส (LOVEiS) เป็นที่รู้จักมักคุ้นของแฟนเพลงรักหวานซ...

น้อย พรู คืนวงการ ออกอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกในรอบ 12 ปี

กระโดดเล่นอินเตอร์เนต เปิดตัวเฟสบุ๊ค NOiPru ใกล้ชิดแฟนเพลง   นับเป็นศิลปินคุณภาพที่มีแฟนเพลงเหนียวแน่น ผู้ชายร่างบางที่มีลีลาการโชว์บนเวทีอย่างด...

สุดปัง!! เทศกาลภาพยนตร์ Okinawa International Movie Festival 2018 ทัพซุปตาร์นับร้อยร่วมเดินพรมแดงแน่...

เปิดงานอย่างยิ่งใหญ่สุดอลังการ สำหรับเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ Okinawa International Movie Festival 2018 ครบรอบปีที่ 10 ซึ่งจัดขึ้นโดย มร.โอซากิ ฮิโรชิ (...

“วุธ 4NOLOGUE” เล่าเรื่องดูแลศิลปินเกาหลี เปิดข้อตกลง ด่านสุดหินของผู้จัด

"วุธ 4NOLOGUE" เล่าเรื่องดูแลศิลปินเกาหลี เปิดข้อตกลง Technical Rider/Artist Rider ด่านสุดหินของผู้จัด เรื่องโดย W.K.언니 (wkaonnie@hotmail.com) ...

ปิดตำนานอีกเล่ม นิตยสารหนัง STARPICS ยุติทำนิตยสารรายเดือน หลังทำมานาน 52 ปี

ในยุคที่นิตยสารหลายหัวทยอยปิดตัวจนไม่ใช่เรื่องแปลก เมื่อพฤติกรรมผู้อ่านและยุคสมัยเปลี่ยนไป กระทั่งมาถึงล่าสุดกับนิตยสารภาพยนตร์ในตำนานอย่าง STARPICS ท...

ฮิตถึงขั้นทำโพล! ชาวบ้านชอบละคร “บุพเพสันนิวาส” ให้ความรู้-สืบทอดวัฒนธรรม

สวนดุสิตโพลเผยผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชนที่ติดตามชมละครเรื่อง “บุพเพสันนิวาส” พบประชาชน 48.50% ชอบละครบุพเพสันนิวาส ให้ข้อคิด – สืบสานวัฒนธรรม แนะหน...

เปิดหลักฐาน ไม่มี ‘ศรีปราชญ์’ ในประวัติศาสตร์สยามประเทศ นักวิชาการยัน ‘ไม่มีตัวตนจริง’

คืนนี้ ตัวละครอย่าง ‘ศรีปราชญ์’ ในบุพเพสันนิวาสจะออกโรงโลดแล่นให้เห็นเต็มๆตา ทว่า ในประวัติศาสตร์ ศรีปราชญ์ มีตัวตนจริงหรือไม่ เป็นที่ถกเถียงกันมาน...

ติดตามเรา

เรื่องน่าสนใจ