ไทยประกันชีวิต เสริมโอกาส สร้างอาชีพ ประเดิมจัดอบรมที่แรกใน จ.อุบลราชธานี

Event อีเวนต์

“สอนให้รู้ สู่อาชีพที่ยั่งยืน”

ถือเป็นงานอบรมอาชีพที่สนุก และได้ความรู้เพียบ กับโครงการ “ไทยประกันชีวิต เสริมโอกาส สร้างอาชีพ” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ที่ ไทยประกันชีวิต ร่วมกับ ศูนย์อาชีพและธุรกิจมติชน (มติชน อคาเดมี) จัดอบรมอาชีพแบบเรียนรู้ง่าย ต้นทุนน้อย ภายใต้แนวคิด “สอนให้รู้ สู่อาชีพที่ยั่งยืน” ในปีนี้ขยายพื้นที่ ชุมชนรอบสาขาไทยประกันชีวิตใน 10 จังหวัด

ประเดิมจัดอบรมที่แรกใน จ.อุบลราชธานี  บรรยากาศเต็มไปด้วยความสุข ความสนุก แต่แฝงด้วยความรู้ กับการอบรมทำแซนด์วิชเกาหลี  แซนด์วิชโบราณ และสลัดโรล สอนโดย “เชฟหน่า – คุณชุติพันธุ์  สุรนาทชยานันท์”  เชฟจากมติชนอคาเดมี เจ้าของช่อง YouTube และ Facebook “เรียนทำแซนวิชกับพี่หน่า” ซึ่งมียอด Follower มากกว่า 3 แสนคน!  ซึ่งแน่นอนว่าเชฟหน่าไม่ได้แค่สอนสูตรทำแซนด์วิช แต่ยังแนะนำวิธีการเลือกใช้วัตถุดิบ เทคนิคการทำธุรกิจที่ยั่งยืน คือความซื่อสัตย์กับลูกค้า ความสม่ำเสมอและคุณภาพที่คงที่ ลงลึกไปถึงความใส่ใจในทุกรายละเอียดในทุกคำที่ลูกค้ารับประทาน

นอกจากกิจกรรมอบรมส่งเสริมทักษะด้านอาชีพแล้ว ยังมีวิทยากรคนรุ่นใหม่ ที่มองเห็นโอกาสและรู้จักวิธีการวางแผนการเงินอย่างเป็นระบบ คุณเนตรนภิส  เทพบุญตา ผู้จัดการภาค บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)  สาขาอุบลราชธานี มาบรรยายในหัวข้อ “หลังขายดี มีเงินทอง ต้องจัดการ” เน้นการสร้างความเข้าใจด้านบริหารจัดการการเงินและการออม ด้วยการสื่อสารที่ทำให้ผู้เข้าอบรมเข้าใจได้ง่าย เพื่อนำไปต่อยอดวางแผนด้านการเงินให้สอดคล้องกับการใช้ชีวิตได้อย่างมั่นคง

LINE_ALBUM_2024.5.10_๒๔๐๕๑๐_107