กะเพราเลิฟเวอร์..เต็มคลาส‼️ ใน 12 เชฟ 12 เดือน

Journal ข่าวสาร

กะเพรากายละเอียด

กะเพราเลิฟเวอร์..เต็มคลาส‼️พาชม ‘เชฟแบงค์-ปภากร นิยมทรัพย์’ แห่งร้าน จิตสดชื่น เปิดสูตรสอนผัดกะเพรา ดีกรีรางวัลระดับโลก นอกร้านเป็นครั้งแรก! พร้อมสาธิตการทอดไข่ดาวลาวา โชว์ผัดกะเพราต่อจานภายใน 2 นาที และให้ผู้ร่วมคลาสชิมกันสดๆ

ในแคมเปญใหญ่ของมติชนอคาเดมี 12 เชฟ 12 เดือน  เพื่อต้อนรับชาวกะเพราเลิฟเวอร์ ที่ตบเท้าเข้าร่วมงานทั้งผู้ที่สนใจเมนูจานด่วน รสจัดจ้าน อยากเปิดร้านอาหารเป็นของตัวเอง และผู้ประกอบการที่ต้องการพัฒนาศักยภาพตนเองและร้านให้ดียิ่งขึ้น ที่ มติชนอคาเดมี ประชานิเวศน์ 1 

พร้อมด้วยแขกรับเชิญพิเศษ กันย์ – ศุภยศ ปุกหุต  เพจพรุ่งนี้ค่อยลด by กันย์ ที่พกประสบการณ์ในการเป็นนักรีวิวสายอาหาร และการทำคอนเทนต์อย่างชาญฉลาด ไม่ต้องคิดมากแค่ใช้โทรศัพท์มือถือเพียงเครื่องเดียว พร้อมขนวิชาการตลาดที่เป็นเทคนิค ‘3R’ จากการเรียนรู้ด้วยตัวเอง ทำคอนเทนต์ทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวให้ปัง ตลอดจนดึงดูดใจชาวเน็ตได้ภายใน 3 วินาทีแรก, 3 บรรทัดแรก และ 3 นาที ของการดูคอนเทนต์ได้จนจบ

สำหรับบรรยากาศ การเรียนการสอน นอกจากมีการถาม-ตอบ ให้ผู้ร่วมคลาสได้ทดลองทอดไข่ดาว และเผยเคล็ดลับตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบไปจนถึงขั้นตอนการทำและเทคนิคต่างๆ อย่างสนุกสนาน จากวิทยากรทั้ง เชฟแบงค์ และ กันย์ พรุ่งนี้ค่อยลด ยังมีไฮไลต์ส่งท้าย ก่อนแยกย้ายกันกลับจากเชฟแบงค์ ด้วยการมอบต้นกล้ากะเพราขาว ที่สื่อว่า “นึกถึงผัดกะเพรา นึกถึงร้านจิตสดชื่น” เพื่อเป็นของขวัญที่ระลึกว่าอย่าลืมนำความรู้ที่ได้จากการเรียนคลาสนี้ไปฝึกฝนทำผัดกะเพราให้อร่อยยิ่งขึ้น จน กลายเป็นเมนูเด็ดประจำบ้านหรือร้านอาหารของทุกคน

สำคัญเร็วๆ นี้ ปักหมุดรอ..เตรียมพบกับภาคต่อของผัดกะเพราระดับโลก โดย ‘เชฟแบงค์’ อีกครั้ง ในคอร์สพิเศษที่จะทำให้ทุกคนได้ลงลึกและลงมือปฏิบัติแบบจับมือทำตัวต่อตัว แล้วอย่าลืมติดตามกิจกรรมการเรียนแบบครบรส หรือดูคอร์สเรียนที่น่าสนใจ ได้ที่เว็บไซต์หรือเพจ ‘มติชนอคาเดมี’ 

สนใจสอบถามเพิ่มเติม☎️ 082-993-9097 / 082-993-9105

Inbox Facebook : Matichon Academy – มติชนอคาเดมี คลิก m.me/Matichon.Academy.Thailand

Line OA: @matichonacademy คลิก https://line.me/R/ti/p/%40matichonacademy