5 เหตุผลที่ต้องมาเรียนกับ แบงค์ จิตสดชื่น

5 เหตุผลที่ต้องมาเรียนกับ แบงค์ จิตสดชื่น

ผัดกะเพรารางวัลระดับโลก “เชฟแบงค์ กะเพรากายละเอียด” หนึ่งในเมนูยอดนิยม เป็นเมนูพื้นฐานที่ทุกร้านอาหารที่ต้องมี นอกจากเมนูข้าวผัดคือ “ผัดกระเพรา”!

แต่ผัดกระเพราอย่างไรให้โลกจำ ต้อง “เชฟแบงค์ กะเพรากายละเอียด” ปภากร นิยมทรัพย์ ร้านจิตสดชื่น จ.กาญจนบุรี มือผัดกะเพรารางวัลระดับโลก อร่อยจนคนทั่วโลกต้องยอมรับ จะมาสอนในวันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2567

💢5 เหตุผลที่ต้องมาเรียนกับ แบงค์ จิตสดชื่น เจ้าของร้านที่ได้รับรางวัลระดับโลกจากเมนู “กะเพรากายละเอียด” เมนูง่าย ๆ แต่ได้ใจคนทั้งโลก

1.ดีกรีเชฟกะเพราระดับโลก นายปภากร นิยมทรัพย์ (แบงค์) อายุ 38 ปี เจ้าของร้านจิตสดชื่น ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศใน “มหกรรมกะเพราเขย่าโลก” World Kaphrao Thailand Grand Prix 2023

2.เปิดสูตรละเอียดครั้งแรกกว่าที่ไหน มติชนอคาเดมีจะเปิดสูตรเมนูกะเพราระดับโลก ที่อร่อยจนคนทั่วโลกต้องยอมรับแบบละเอียดที่สุดครั้งแรกมากกว่าใคร

3.แนะนำการคัดสรรวัตถุดิบชั้นดี การคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีมาเป็นส่วนผสมจะทำให้กะเพรามีความอร่อยที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งสิ่งนี้ทำให้เมนู กะเพรากายละเอียด สามารถคว้ารางวัลในการประกวดเวทีระดับโลกในครั้งนี้มาได้

4.มิติความเผ็ดที่แตกต่างจากผัดกะเพราทั่วไป มิติความเผ็ดจากพริกถึง 5 ชนิด ที่จะให้รสชาติความเผ็ดและกลิ่นหอมที่ต่างกัน เมื่อนำมาผสมกันจะให้ความเผ็ดที่แตกต่างจากเมนูผัดกะเพราทั่วไป

5.เพิ่มมูลค่าเมนูผัดกะเพรา สร้างมูลค่าจากเมนูผัดกะเพราธรรมดาง่าย ๆ ให้มีความพิเศษและน่าสนใจมากขึ้น เรียนจบนำไปต่อยอดเมนูกะเพราของที่ร้านได้

S__42197046_0
S__42197048_0

“เชฟแบงค์ กะเพรากายละเอียด” มือผัดระดับโลก

หนึ่งในเชฟหน้าใหม่แต่เก๋าด้วยประสบการณ์ ที่มติชนอคาเดมีเชิญมาเสริมทัพในปีนี้  เป็นมือรางวัลระดับโลก “เชฟแบงค์ กะเพรากายละเอียด” ปภากร นิยมทรัพย์ ร้านจิตสดชื่น จ.กาญจนบุรี

สอนในวันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2567 
สถานที่ : มติชนอคาเดมี ประชานิเวศน์1
ท่านละ 2,999 บาท

สนใจโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่   082-993-9097  /  082-993-9105