เปิดพิกัดช้อป ‘ชุดไทย’ ใส่ไหว้พระ-สรงน้ำช่วงสงกรานต์

Lifestyle ไลฟ์สไตล์
ร้านคาริสา
เปิดพิกัดช้อป ‘ชุดไทย’ ใส่ไหว้พระ-สรงน้ำช่วงสงกรานต์

แม้สงกรานต์ปีนี้จะงดสาดน้ำ เพื่อร่วมป้องกันและควบคุมการระบาดของโควิด-19 แต่ก็สามารถทำกิจกรรมไหว้พระทำบุญ สรงน้ำพระ ขอพรผู้ใหญ่ได้ เสริมสิริมงคลต้อนรับปีใหม่ไทย พ.ศ.2564 ทั้งที ต้องปลุกพลังใจให้สดชื่นด้วยการแต่งกายตามวัฒนธรรมไทย เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ จึงเปิดพิกัดร้านชุดไทยสุดไฉไลภายในศูนย์การค้าฯ ให้เลือกสรรใส่ช่วงสงกรานต์ก็ได้ หรือใส่ออกงานธีมไทยๆ ที่มีตลอดทั้งปี ก็ยิ่งดีเลย

เริ่มที่ ร้านคาริสา ครบเครื่องเรื่องชุดไทยสำเร็จรูป สวมใส่ง่ายๆ คัทติ้งเนี้ยบ อย่างยอดนิยมต้องชุดไทยจิตรลดามีให้เลือกหลากสี ทั้งแบบผ้าทอมือลายในตัว ลายปัก ลายพิมพ์ นอกจากนี้ ยังมีผ้าไทยสำเร็จรูปดีไซน์ทันสมัยและเป็นเอกลักษณ์ อาทิ เสื้อผ้าไหมแพรทิพย์ ผ้าลูกไม้ฝรั่งเศส กระโปรง กางเกงผ้าไหมฝรั่งเศส ทั้งแบบสั้นและยาว ให้เลือกสรร พิกัดชั้น 1 โซน 1

หรือต้องการชุดไทยที่ออกงานเป็นทางการ ต้องร้านสิรภัทร ที่มีตั้งแต่ชุดไทยจักรพรรดิ ชุดไทยศิวาลัย ชุดไทยพระราชทาน โดยมีลายผ้าให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นผ้าพิมพ์ ผ้าทอลายไทย หรือจะเป็นผ้าสอดเลื่อมดิ้นเงินดิ้นทอง ที่ใส่แล้วดูแพง หรูหรา ทรงคุณค่า นอกจากนี้ ยังมีชุดเดรสตัดเย็บดีไซน์ในแบบทันสมัยแต่แฝงความเป็นไทย พิกัดชั้น 3 โซน 2

หากชอบมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าไทยให้เก๋ไม่เหมือนใคร ก็ต้องร้าน Girl’s Library เสื้อผ้าสไตล์ไทยย้อนยุค มีทั้งแบบแยกชิ้นเสื้อกระโปรงให้เลือกแมทช์ หรือจะเป็นเดรส ตัดเย็บปราณีตแบบสำเร็จรูปก็มีให้เลือก โดยมีแบบผ้าให้เลือกมากมาย อาทิ ไหมอิตาลี ไหมญี่ปุ่น ไหมฝรั่งเศส หรือแบบทอลาย พิมพ์ลาย ซึ่งทางร้านมีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำ ตามไลฟ์สไตล์และความชอบของลูกค้า พิกัดชั้น 2 โซน 3

ส่วนเด็กเล็ก 3-5 ขวบและคนที่รูปร่างใหญ่ก็ใส่ชุดไทยได้กับ ร้านโมเดิร์นดี ที่มีชุดไทยให้เลือกมากมาย เพียงโจงกระเบนที่มีให้เลือกมากกว่าร้อยตัว มาพร้อมเครื่องประดับแบบจัดเต็มก็มีให้เลือก มาพร้อมไอเท็มใหม่ๆ อย่างหน้ากากผ้าลายไทย ทั้งแมทช์กับชุดไทยออกงาน และปลอดภัยโควิด-19 พิกัดชั้น3 โซน 2

ปิดท้ายด้วย บุญญาพร ผ้าไทย ชุดไทยหลากหลายรูปแบบ หลายไซส์ เหมาะกับทั้งครอบครัวเข้าไปเลือกจบในร้านเดียว พิกัดชั้น 3 โซน 2

ที่มา : มติชนออนนไลน์

ร้านคาริสา
ร้านคาริสา
ร้านคาริสา
ร้าน girl library
ร้าน girl library
ร้าน girl library
บุญญาพร ผ้าไทย
บุญญาพร ผ้าไทย
ร้านโมเดิร์นดี
ร้านโมเดิร์นดี
ร้านสิรภัทร
ร้านสิรภัทร
ร้านโมเดิร์นดี
ร้านโมเดิร์นดี