‘ทาร์ต’เมนูโปรดหนูๆ บำรุงสมอง สายตา

Health สุขภาพดีๆ

วันเด็กปีนี้ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาทำอาหารให้ครอบครัวทานกันดีไหม ? โดยการเลือกอาหารที่ดีต่อสุขภาพให้ลูกหลานคนที่คุณรักมากที่สุด เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ดีที่คุณสามารถทำได้ง่ายๆ และสามารถเพิ่มกิจกรรมในครอบครัว ทำให้คนในครอบครัวปลื้มใจไม่น้อยกันเลยทีเดียวที่ได้เห็นลูกแสดงความรักและแสดงถึงความใส่ใจในรายละเอียดเล็กน้อย เพื่อเพิ่มรอยยิ้มอันสดใส และมอบอาหารแสนอร่อยที่เต็มไปด้วยประโยชน์ให้กับคนในครอบครัวนั่นเอง

เมนูที่ภูมิใจในนำเสนอ คือ ชีสทาร์ตหรือทาร์ตไข่ เบเกอรรี่ยอดฮิตกันในปัจจุบันทั้งในไทยและต่างประเทศ ตัวฐานเป็นแป้งพายที่บางกรอบร่วนเป็นอย่างดี ผสมผสานรสชาติกับไส้ชีสหรือไข่ที่มีความหอมหวานละมุนลิ้นและยังสามารถดัดแปลงเป็นเป็นไส้อื่น ๆ ได้มากมายทั้งคาวและหวาน อีกทั้งยังแฝงคุณประโยชน์ที่ช่วยในด้านเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน บำรุงสมองและประสาท ช่วยในการมองเห็น บำรุงความจำ มีโปรตีนสูง ลดความเสี่ยงเป็นต้อกระจกได้ แต่ควรรับประทานในปริมาณที่พอเหมาะ ไม่อย่างนั้นจะทำให้เกิดโทษตามมาเหมือนกันนะคะ

หากทุกท่านกำลังมองหาเมนูทาร์ตที่แสนอร่อยไว้ทานกับครอบครัว และสามารถนำไปประกอบธุรกิจส่วนตัวได้ในชีวิตประจำวัน มติชนอคาเดมีมีคอร์สสอนทำเมนูทาร์ตในราคาสุดคุ้ม โดยอาจารย์เกษราภรณ์ รอดไหม อดีตเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยชื่อดังด้านอาหาร มาสาธิตการทำทาร์ตไข่และทาร์ตชีส รวมไปถึงเทคนิคการอบขนม และสอนการบรรจุภัณฑ์เพื่อเพิ่มมูลค่าในการสร้างรายได้ออีกทั้งยังแนะนําการคิดต้นทุนกำไรเบื้องต้นให้กับคนที่จะนำไปประกอบธุรกิจอีกด้วย

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่  

โทร. 0-2954-3977-84 ต่อ 2115,2116,2123,2124 หรือ 08-2993-9097 , 08-2993-9105

เว็บไซต์ :www.matichonacademy.com 

Facebook :  Matichon Academy  

Line : @matichonacademy   

instagram : matichon_foodie