เที่ยว16ตลาด ช้อป ชิม อิ่ม ฟิน @เมืองทอง

Promotion โปรโมชั่น

9วันเต็มกับการช้อป ชิม อิ่มฟินเฟร่อ สุดคุ้ม ในงานเที่ยว 16 ตลาดครบในวันเดียว วันที่ 30 พ.ย.  – 8 ธ.ค. ที่ผ่านมา จัดโดย One Stop Shopping Expo ที่อิมแพค อาคาร 9-11 เมืองทองธานี

ในงานมีหลากหลายโซน ทั้งเมนูอาหาร และอลังการไปกับการงานแสดงสินค้าที่ครบครันเพื่อการช้อปปิ้งคุ้มค่าคุ้มราคา พร้อมโปรโมชั่นมากมาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ จะมีอะไรบ้างนั้น มติชนอคาเดมี รีวิวมาให้ดูกันแล้ว

โซนเฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านราคาสุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็น ที่นอน ตู้ เตียง โซฟา ชุดโต๊ะรับประทานอาหาร ผ้าม่าน และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมไปถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่มีทั้งทีวี แอร์ ตู้เย็น และมากมายจากหลายแบรนด์ดัง

เอาใจสายแฟชั่นด้วย โซนเสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องประดับ กระเป๋า รองเท้า อัญมณี และมีแพ็คเกจแต่งงานสุดเก๋จากสตูดิโอชั้นนำของเมืองไทยมีทั้ง ชุดแต่งงาน เวดดิ้งสตูดิโอ ถ่ายภาพงานแต่ง และสิทธิพิเศษอีกมากมาย ตอบทุกโจทย์ของคู่รักในราคาที่เป็นกันเอง

อีกหนึ่งโซนน่าสนใจคือ โซนอาหารญี่ปุ่น ที่รวบรวมร้านขึ้นชื่อหลากหลายประเภทมาให้ลิ้มลองโดยเชฟจากญี่ปุ่น อาทิ เช่น หอยนางรม ราเมง สมูทตี้ ปลาไหล ขนมโมจิ ดังโกะ เป็นต้น

เบค่อน ยากิโซบะห่อไข่ เสิร์ฟร้อนๆโดยเชฟจากญี่ปุ่นเอง ตัวเส้นมีความหนึบหนับกำลังดีทานคู่กับเบค่อนรมควันที่มีกลิ่นหอมเตะจมูกด้วยรสชาติความเข้มข้นของซอส ในส่วนผักอาจจะเป็นแกน ๆ ไปนิดแต่ผัดจนนิ่มหน่อยกรุบกรอบโอเคอยู่ ห่อด้วยไข่โรยทอปปิ้งด้วยสาหร่ายอบแห้งเพิ่มความหอมและชวนให้น่ากินไปอีก เข้ากันสุดๆ  ราคาแอบแพงไปนิดแต่ไม่ผิดหวังเรื่องความอร่อยเลย

ไฮไลท์ห้ามพลาดคือ โซนตลาดน้ำตำนานอร่อย รวมร้านเด็ด ร้านอร่อย มีทั้งอาหารโบราณ ขนม ของกินคาวหวาน สินค้าพื้นบ้านหลากหลาย ในบรรยากาศย้อนยุค ย้อนสมัย เพลิดเพลินไปกับ การแสดงจากศิลปินชื่อดัง อาทิ จ๊ะ อาร์สยาม , ตลกคณะอรชร เชิญยิ้ม , รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น , มิค บรมวุฒิ , อ้วน รีเทิร์น ,นนท์ ธนนท์ , แช่ม แช่มรัมย์ , เอ๊ะ จิรากร , The Comedian พร้อมกิจกรรมประกวดร้องเพลงภายใต้หัวข้อ “ลูกทุ่งสุดซ่า ถ้ามาต้องมันส์” ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 30,000 บาท และกิจกรรมอื่ น ๆ อีกมากมาย

ร้านที่เราชอบและติดใจอีกร้าน คือ ร้านขนมหวานมีชื่อร้านว่า วุ้นพุงพลุ้ย นอกจากจะมีลูกชุป ขนมไทยที่เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วยังมีเมนูสุดสร้างสรรค์เป็นวุ้นหลายหลายรสชาติขนาดพอดีคำ ทั้งรสผลไม้ต่าง ๆ ชา กาแฟ ฝอยทอง หม้อแกง แตงไทย  เยลลี่มากมายหลากสีสัน แต่ละแบบมีรสชาติลงตัว แถมราคาย่อมเยาอีกด้วย

เรียกว่ามางานเดียว ไม่เสียเที่ยวแน่นอน!!

39