7 คอร์สน้องใหม่…มาแรงจากมติชนอคาเดมี

Update มีอะไรใหม่

7 คอร์สน้องใหม่…มาแรงจากมติชนอคาเดมี…ที่คุณไม่ควรพลาด!!!

 

                    ก้าวเข้าสู่เดือนแห่งความรักของปี 60 ใครหลายๆ คนอาจจะกำลังมองหากิจกรรมต่างๆ มาเพิ่มเติมความสุขให้กับเดือนแห่งความรักนี้อย่างต่อเนื่อง…และถ้าพูดถึงเรื่องกิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจสำหรับแฟนๆ ของเรา “มติชนอคาเดมี” จึงอยากขอเป็นส่วนหนึ่งในการเติมเต็มความสุขของคุณด้วยการชวนมาเรียนทำอาหาร-เบเกอรี่สุดชิค ที่สามารถนำไปทำรับประทานเองภายในบ้านหรือนำไปต่อยอดธุรกิจก็ดูเข้าทีไม่เหมือนใคร…จะฟินขนาดไหนถ้าคุณได้เรียนทำอาหารกับ 6 เชฟผู้เชี่ยวชาญทางด้านอาหาร บอกเลย…พลาดไม่ได้จริงๆ

 

                    เริ่มต้นเมนูน้องใหม่ด้วยคอร์สเรียนอย่าง “หมูยอ ไก่ยอ และก๋วยจั๊บญวน” สอนโดย อ.พรดารา เขตต์ทองคำ ผู้ที่รอบรู้เรื่องของหมูยอ ไก่ยอโดยตรง แถมทางเราการันตีเรื่องรสชาติ หน้าตา สีสันน่ากินมากๆ เลย สำหรับเมนูนี้ผู้ที่มาเรียนหรือสนใจจริงเราแนะนำเมนูนี้เลยถือว่าใครเรียนแล้วรับรองว่าสูตรนี้ไม่เหมือนร้านอื่นแน่นอน ผู้เรียนสามารถนำไปต่อยอดธุรกิจหรือนำไปพัฒนาฝีมือตัวเองให้อร่อยเลิศ ลูกค้าติดใจในรสชาติของหมูยอ ไก่ยอ อีกด้วยจ้าาาาา ***ใครที่สนใจ วันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2560 นี้ ห้ามพลาด ในราคาสุดคุ้มเพียงคอร์สละ 2,140 บาท เท่านั้น!!!***

 

alt

 

 

                    ติดตามกันมาด้วยเมนูสุดฮอตอย่าง “สูตรเด็ดร้านดัง Hungry Nerd 2” กลายมาเป็นอาหารรับประทานเล่นที่เป็นเทรนด์และกระแสความนิยมในหมู่วัยรุ่นยุคปัจจุบัน ที่สำคัญยังมีเชฟผู้เชี่ยวชาญอย่าง เชฟวัฒนศักดิ์ ช่างเก็บ เจ้าของร้าน Hungry Nerd Steak และยังเป็น Head Chef ของร้านอีกด้วย จะมาเปิดเผยเทคนิควิธีการทำเมนูสเต๊กไก่สไปซี่ บาร์บีคิวพอร์คริบ สปาเก็ตตี้แซลมอนไข่กุ้ง ผักโขมอบชีส พร้อมให้ความรู้และเคล็ดลับการทำแบบครบถ้วนและได้ลองชิมเมนูเด็ดนี้ในชั่วโมงเรียนอีกด้วย ใครที่กำลังทำธุรกิจหรือเมนูที่กำลังฮิตติดกระแสในตอนนี้ทางเราได้เชิญเชฟบาสมาสอนกันถึงที่มติชนอคาเดมีกันเลยทีเดียว ***ใครที่สนใจ วันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 นี้ ห้ามพลาด ในราคาสุดคุ้มเพียงคอร์สละ 2,999 บาท เท่านั้น!!!***

 

alt

 

                    ตามด้วยเมนูสุดฟิน!!! อย่าง “Dessert Cafe” โดย อ.พิมศิริ พิมพิสุทธิ์ (เชฟต้องตา) แห่งร้าน Pimpisut Patisserie หนึ่งในร้านเค้กออนไลน์ที่ใครหลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับในคอร์สนี้เชฟต้องตาจะมาเปิดเผยสูตรเคล็ดลับการทำเบเกอรี่แสนอร่อย และเมนูยอดนิยมอย่าง Flourless Chocolate Cake, Brownie Cheese Cake, Soft Chocolate Chip Cookie ที่ต้องบอกว่า สูตรเด็ดความอร่อยของเนื้อเค้กของเชฟสาวคนนี้ไม่เหมือนใครจริงๆ แถมยังได้เรียนรู้เทคนิคการทำเบเกอรี่แบบมืออาชีพทุกขั้นตอนอีกด้วย!!! ***ใครที่สนใจ วันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 นี้ ห้ามพลาด ในราคาสุดคุ้มเพียงคอร์สละ 3,299 บาท เท่านั้น!!!***

 

 

alt

 

 

                    กับอีกหนึ่งเมนูต้องยกให้เป็นน้องใหม่ในคอร์สเรียน “กุยช่ายสูตรนิ่ม” สอนโดย อ.นวลเพ็ญ ธรรมษา โดยอาจารย์จะมาบอกเคล็ดลับความอร่อยและเทคนิคในการทำ การผสมตัวแป้งและการทำไส้ให้มีความกลมกล่อมรสชาติไม่เหมือนใครแน่นอน ทางเราคัดสรรแต่สิ่งดีมาเอาใจลูกค้าที่ชอบทานกุยช่ายอีกด้วยค่ะ  ***ใครที่สนใจ วันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 นี้ ห้ามพลาด ในราคาสุดคุ้มเพียงคอร์สละ 2,140 บาท เท่านั้น!!!***

 

alt

 

                    ส่วนเมนูต่อไปที่น่าสนใจคงต้องพูดถึงเมนู “เวียดนามแหนมเนืองและน้ำจิ้มสูตรเด็ด” ซึ่งเมนูนี้ทาง ‘มติชนอคาเดมี’ เราเอาใจคนรักสุขภาพ ในส่วนของรสชาติเมนูนี้จะอร่อยเด็ดก็ตรงน้ำจิ้ม และยังมีอีก 2 เมนูที่น่าสนใจอย่าง กุ้งพันอ้อยและไข่กระทะ สอนโดย อ.ทัตดารา กาญจนกุญชร พร้อมที่จะมาเปิดเผยเคล็ดลับความอร่อยของเมนูรักสุขภาพนี้อีกด้วยค่ะ  ***ใครที่สนใจ วันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 นี้ ห้ามพลาด ในราคาสุดคุ้มเพียงคอร์สละ 2,140 บาท เท่านั้น!!!***

 

alt

 

                     อีกหนึ่งคอร์สที่คุณผู้ชายไม่ควรพลาดกับคอร์สเรียนอย่าง “ออกแบบ วางระบบ ติดตั้งกล้องวงจรปิด” โดยมีการเรียนการสอน 2 วันเต็ม โดยวันแรกผู้เรียนจะได้เรียนรู้คุณสมบัติเทคโนโลยีของกล้องวงจรปิด คุณภาพของเลนส์ ฝึกปฏิบัติการออกแบบระบบ การคำนวณพื้นที่จัดเก็บข้อมูล ฯลฯ ส่วนวันที่สอง เรียนรู้กล้อง PTZ การใช้งาน วิธีการควบคุม การตั้งค่ารูปแบบ การส่งข้อมูล อุปกรณ์ชุดบันทึกภาพประเภทต่างๆ การเรียนดูภาพ การบริหารจัดการ ฯลฯ โดยในคอร์สนี้ผู้เรียนควรใช้คอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ตได้ด้วยนะคะ  ***ใครที่สนใจ วันที่ 25-26 กุมภาพันธ์ 2560 นี้ ห้ามพลาด ในราคาสุดคุ้มจากปกติราคา 6,500 บาท ตอนนี้ลดเหลือเพียง 5,500 บาท เท่านั้น!!! เปิดรับจำนวนจำกัด***

 

alt

 

                    ปิดท้ายด้วยคอร์สเรียนทำอาหารอย่างเมนู “ติ่มซำจักรพรรดิ” โดย เชฟเอก ชาติตระกูล พบกับเมนูอร่อยเลิศอย่างขนมจีบกุ้ง ซี่โครงหมูอบน้ำผึ้ง ซี่โครงหมูนึ่งเต้าซี่ ปลากะพงนึ่งซีอิ๊ว ปลากะพงนึ่งบ๊วย ลูกชิ้นกุ้งผักโสภณ เผือกทอด หมูกุ้งห่อสาหร่าย ฮะเก๋า เปิดตำราพร้อมกันวันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ สำหรับคนรักติ่มซำห้ามพลาดจ้าาาาาา!!!  ***ใครที่สนใจ วันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 นี้ ห้ามพลาด ในราคาสุดคุ้มเพียงคอร์สละ 3,210 บาท เท่านั้น!!!***

 

alt

 

                    เกริ่นมายาวขนาดนี้…สำหรับใครที่อยากมาฟินกับ 7 เมนูใหม่ของเรา ก็ขอให้รีบตัดสินใจได้เลยนะคะ ถ้าพื้นที่ถูกจับจองหมด ก็อดฟินนะคะ