นำตัว ‘ติ๊งค์’ ลูกชาย ‘วรกร’ ส่งฟ้องศาล หลังถูกจับคดียาเสพติด ตร.ขอค้านประกันตัว

Uncategorized

จากกรณีตำรวจ สน.ทองหล่อ จับกุมนายพันธิตร (หรือติ๊งค์) มหาเปารยะ อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นลูกชายของนางวรกร จาติกวณิช ภรรยาของนายกรณ์ จาติกวณิช อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ในข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 2 ไว้ในครอบครอง หลังถูกจับกุมได้ขณะกำลังโดยสารรถแท็กซี่ผ่านด่านตรวจค้นหน้าอาคารโอเชียนทาวน์ ซอยสุขุมวิท 19 เมื่อเช้ามืดวานนี้ พร้อมของกลางโคเคนน้ำหนัก 0.92 กรัม 1 ถุง และหลอดที่ใช้เป็นอุปกรณ์การเสพ ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

คืบหน้า เวลา 09.30 น. วันที่ 4 พฤษภาคม ร.ต.อ.อธิพงศ์ ศรีโพธิ์ รอง สว.(สอบสวน)​ สน.ทองหล่อ นำตัวนายพันธิตรส่งฟ้องศาลอาญาพระนครใต้ ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายพันธิตรมีสีหน้านิ่งเฉยขณะถูกควบคุมตัวไปศาล

จากการสอบสวนนายพันธิตร ทราบว่าได้รับยาจากเพื่อนคนหนึ่ง แต่ไม่สนิท โดยนัดรับยาที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านราชดำริ ก่อนจะนำไปเสพในห้องน้ำของร้านอาหาร ส่วนที่เหลือจะนำไปเสพต่อที่บ้านพัก แต่มาถูกจับกุมได้เสียก่อน โดยทั้งนี้หลังจากถูกจับกุมก็ไม่ได้แจ้งให้ครอบครัวรับทราบแต่อย่างใด

เวลา 10.00น.เศษ ที่ศาลอาญากรุงเทพใต้ ถ.เจริญกรุง 63 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ ได้ควบคุมตัว นายพันธิตร ที่ตกเป็นผู้ต้องหาคดีมีโคเคน ยาเสพติดให้โทษประเภท 2 ไว้ในครอบครองฯ
มายื่นคำร้องฝากขังแรก เป็นเวลา 12 วัน ตั้งแต่วันที่ 4-15 พฤษภาคมนี้

โดย นายพันธิตร หรือติ๊งค์ ถูกจับกุมได้ขณะกำลังโดยสารรถแท็กซี่ผ่านด่านตรวจค้น หน้าอาคารโอเชียนทาวน์ ซอยสุขุมวิท 19 เมื่อเช้ามืด 3 พฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งตรวจเจอของกลางโคเคนน้ำหนัก 0.92 กรัม 1 ถุง และหลอดที่ใช้เป็นอุปกรณ์การเสพ

ทั้งนี้ ตามคำร้องพนักงานสอบสวนได้ขอคัดค้านการให้ประกันตัว ซึ่งคำร้องอยู่ระหว่างการพิจารณาของศาล

อย่างไรก็ดี มีรายงานว่ามีบุคคลที่คาดว่าเป็นเพื่อนของ นายพันธิตร หรือติ๊งค์ มาศาลด้วย ขณะเดียวก็มีผู้มาติดต่อจะขอยื่นประกันตัวผู้ต้องหาแล้ว

 


ที่มา มติชนออนไลน์