สุดกลั้น! “นุก สุทธิดา”น้ำตาร่วงกลางรายการ ประกาศตามหาอดีตสามี สงสารลูกคิดถึงพ่อ

Uncategorized

แต่งงานกันมา 2 ปีกับสามีชาวมาเลเซีย ล่าสุด “นุก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา” ก็มาเปิดใจในรายการ คุยแซ่บ Show ทางช่อง one 31 ว่าตอนนี้ชีวิตมีความสุขดี อย่างไรก็ตาม ต้องชี้แจงว่าก่อนหน้านี้คนอาจจะคิดว่าตนแต่งงานกับเศรษฐี ซึ่งไม่ใช่ ส่วนที่เห็นในงานแต่งงานดูยิ่งใหญ่ อาจเพราะสามีทำงานเป็นตากล้องในวัง พอจะแต่งงานผู้ใหญ่ก็เมตตา ช่วยเหลือให้งานแต่งงานจัดขึ้นได้

ครั้นถูกถามว่าเมื่อเป็นอย่างนี้สามีถูกมองว่ามาเกาะไหม นุกปฏิเสธทันทีว่า “ไม่ได้เกาะนะ”

บอกด้วยว่าทุกวันนี้เขาถือเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงในการทำธุรกิจของตน

“ก่อนหน้านี้ตอนเขาย้ายมา ภาษาก็ไม่ได้ แน่นอนสิ่งที่เขาจะซัพพอร์ทได้ก็คือช่วยดูแลลูก แล้วจริงๆการออกไปทำงานนอกบ้าน มันง่ายกว่าการอยู่บ้านเลี้ยงลูกนะ เขาตื่นตี 5 เรายังนอนอยู่เลย” นุกเล่า

พิธีกรถามอีกว่า เมื่อสถานภาพครอบครัวเป็นอย่างนี้ สามีรู้สึกน้อยใจหรือไม่ นุกก็ว่าเขามีความรู้สึกนั้นอยู่เหมือนกัน

“เราก็ต้องเข้าใจความรู้สึกเขาก่อน เขาทิ้งทั้งชีวิตของเขามาอยู่กับเรา เราอาจจะมองว่าแค่อาชีพตากล้อง แต่นั่นคือทั้งชีวิตของเขา ทิ้งครอบครัวมาอยู่กับเรา ก็เป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่แล้ว เราก็ต้องให้กำลัง ว่าถ้าไม่มีเขา เราก็ออกไปทำงานข้างนอกไม่ได้เหมือนกัน”

เล่าด้วยว่าตลอดเวลาที่สามีมาอยู่ด้วย และช่วยทำงานต่างๆ นานานั้น เขาไม่เคยขอเงินเดือน เธอจึงไม่ได้ให้ อย่างไรก็ดีเวลาต้องการใช้เงินก็จะมาบอก ซึ่งเธอก็ให้ครั้งละ 1,000 บาท

“อาทิตย์นึงก็ขอที แล้วเขาก็ไม่ได้ขออีก เราก็ให้แค่นั้น” นุกบอกพลางยิ้ม

ส่วนกับลูกๆ ทั้ง 3 นุกบอกว่าทุกคนโอเคหมด อย่างไรก็ดีตอนนี้ลูก 2 คนที่อายุ 14 และ 12 ปี ซึ่งเกิดกับกับสามีเก่า อยากเจอพ่อแท้ๆ มาก แต่ตนไม่สามารถติดต่อได้ ดังนั้นจึงได้แต่หาเหตุผลดีๆ บอกลูก ว่าเขาอาจจะไม่พร้อม

เมื่อพิธีกรถามว่าถ้าสามีเก่าดูอยู่ อยากบอกอะไรเขา เธอก็ว่า ประกาศตามหาแล้วกัน จากนั้นก็น้ำตาร่วง

สงสารลูก-ว่าอย่างนั้น

 

ที่มา มติชนออนไลน์

ขอบคุณ รายการคุยแซ่บโชว์