‘เทย่า-มิก้า’ รักสุกงอม แต่ยังไม่พร้อมแต่ง เผยเตรียมถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ

Uncategorized

เมื่อวันที่ 25 เมย. ที่ สยามพารากอน มีการจัดงาน งานแถลงข่าวเปิดตัว “Forward Application” ซึ่งในงานนี้มีดาราสาว ‘เทย่า โรเจอร์ส’ มาร่วมงาน หลังจากจบงานดาราสาวได้ให้ผู้สื่อข่าวสัมภาษณ์อัพเดตผลงาน
ซึ่ง เทย่า เผยว่า “ซัมเมอร์นี้อาจจะมีถ่ายชุดว่ายน้ำ ตอนนี้กำลังคุยกันอยู่ เพราะว่าตอนนี้อากาศเมืองไทยร้อนมาก ขนาดเทย่าเองยังไม่อยากแต่งตัวออกจากบ้านเลยค่ะ ถ่ายชุดว่ายน้ำบ้างก็ดี ตอนนี้คุยกันไปถึงขั้นที่ว่าดูคิวว่าจะว่างถ่ายเมื่อไหร่ เพราะว่าเป็นช่างภาพที่เราไว้ใจมากๆ เราอยากร่วมงานกับเขา ไม่ว่าจะถ่ายลงนิตยสาร หรือว่าลงที่ไหนเทย่าก็โอเค”

มันจะแซ่บขนาดไหน
“อันนี้ก็ไม่รู้เหมือนกัน ก็ต้องรอดูว่าจะขนาดไหน แต่ที่คุยกันเขาก็บอกว่าแบบเซ็กซี่ น่ารักๆ น่าจะเป็นชุดวันพีชและทูพีช เทย่าอยากที่จะเลือกชุด เพราะจะได้มั่นใจทั้งเราและเขา เพราะถ้านางแบบใส่ชุดที่ไม่มั่นใจ เวลาถ่ายออกมาคนดูจะจะรู้ว่ามันดูอึดอัด มันเป็นการทำงานร่วมกัน เทย่าก็อยากที่จะช่วยคิดคอนเซ็ปต์ด้วย ต้องรอดูค่ะ เทย่าไม่ได้ถ่ายชุดว่ายน้ำมา 2-3 ปีแล้ว”

ตอนนี้ต้องฟิตร่างกายไหม
“เทย่าก็ออกกำลังกายและออกกำลังกายอยู่เรื่อยๆ แต่ก็มีบางช่วงที่เราไปเที่ยวก็กินโน้นกินนี่ ไม่ได้เข้ายิมทุกวัน เทย่าเป็นสายกิน ชอบการกินมาก แล้วห้ามไม่ได้ด้วย ไม่มีคำว่าไดเอ็ด มีแต่กินแล้วออกกำลังกายอย่างเดียว”

ความรักตอนนี้กับ ‘มิก้า ชูนวลศรี’ นักเตะสโมสร ทรูแบงค็อก ยูไนเต็ด เป็นไงบ้าง
“ดีค่ะ ทุกอย่างก็ดี ตอนนี้เขาก็ยุ่งๆทำงานหนักมาก เขาเตะบอลหนักมาก เขาไม่ค่อยได้เดินทางไปหหน เพราะว่าเขาซ้อมทุกวัน ถ้าไม่ซ้อมก็เตะบอล ไม่ค่อยได้หยุด ล่าสุดได้หยุด 2 วันครึ่ง ไปฮ่องกงกันมา”


อยู่ด้วยกันเมื่อไหร่ก็มีรูปสวีทหวานมาให้เห็น
“ไม่ได้เจอกันบ่อยมาก แต่ก็ถือว่าบ่อย เพราะว่าเราพยายามยามหาเวลามาเจอกัน เราคบกันมา 2 ปี ครึ่งแล้วค่ะ”

แต่งงานได้หรือยัง
“ยังไม่รู้เหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้คิด เทย่าเคยคิดตอนสมัยเด็กว่าพออายุ 25 ปี จะแต่งงาน 26 ปี จะมีลูกคนแรก อายุ 28 ปีจะมีลูกคนที่สอง ถึงตอนนี้มันเลยไปหมดแล้วค่ะ และบอกเลยว่าดีใจมากที่เทย่าไม่ได้แต่งงานตอนอายุ 25 แล้วก็ดีใจมากที่ไม่ได้มีลูกตอนอายุ 26 เพราะว่ามันไม่ใช่ เราจะบังคับตัวเองในเวลาที่มันไม่ใช่ไม่ได้ แล้วเราไม่รู้ว่าชีวิตจะพาเราไปขนาดนั้น แล้วเทย่าก็ไม่ได้ปิดกั้นการใช้ชีวิต เทย่าไม่รีบ พ่อแม่เทย่าก็ไม่รีบ”

เขามีเกิร่นๆ บ้างไหม เรื่องแต่งงาน
“เทย่าว่าเราสองคนคบกันมานานขนาดนี้ และไม่ได้คิดที่จะคบกันต่อไปเพื่อเลิก แต่เราเข้ากันได้จริงๆ เรามีอนาคตที่จะอยู่ด้วยกันได้นานๆ ไม่งั่นเราคงไม่คบกันนานขนาดนี้ เทย่าว่านิสัยเราสองคนเข้ากันได้ดีมากๆ และก็รู้สึกว่าเขาเข้ากับเทย่ามากที่สุดตั้งแต่เทย่าคบมา เขานิสัยคล้ายเรามากที่สุด เลยไม่รีบ เพราะการแต่งงานมันไม่มีหมดอายุ”

เรื่องการมีลูกล่ะ ไม่กังวล
“ถ้าเขาจะมาก็มา เทย่าก็อยากมีลูก แต่ยังไม่รู้สึกว่าต้องมีตอนนี้ เราไม่อยากที่จะรีบมีเพราะว่าเราคิดว่าไม่งั่นคนอื่นเขามีกันไปหมดแล้ว ถ้าไม่มีไม่ได้ เราต้องรอพร้อม ไม่งั่นเขาจะมาในตอนที่เรายังมีความคิด ความเข้าใจที่ไม่ถูกต้อง”

เรียกว่าคนนี้เป็นผู้ชายคนสุดท้ายของเรา
“เทย่าว่าคนนี้มีสิทธิ์ค่ะ ตอนนี้แฮปปี้มากค่ะ”

 


ที่มา ข่าวสดออนไลน์