ตร.เข้าบุกชาร์จสำเร็จ จับหนุ่มไลฟ์สดทำร้ายแฟนสาว เร่งนำคนเจ็บรีบนำส่งรพ.

Uncategorized

วันนี้ (22 เม.ย.) กรณีการไลฟ์สด ทำร้ายร่างกาย ซึ่งเป็นเหตุการณ์สุดสะเทือนใจ ผู้หญิงถูกซ้อม ทำร้ายร่างกายอย่างทารุณ จากผู้ชายซึ่งใช้มือถือถ่ายทอดสดการทำร้าย และช่วงเวลาระหว่างการพูดข่มขู่อยู่ตลอดเวลา โดยผู้หญิงมีสภาพร่างกาย ปูดบวมไปทั้งตัว รวมถึงแขนขา

โดยชายดังกล่าวชื่อ นาย ชัยชนะ ศิริชาติ แอดมินเพจ Global Fx Investment จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไปถึงที่เกิดเหตุแล้ว โดยที่เกิดเหตุอยู่ในพื้นที่ สน.บึงกุ่ม คือ คอนโดลุมพินี

ด้านพันตำรวจโท พิพัฒน์ เต็งถาวร รองผู้กำกับการป้องกันและปราบปราม สน.บึงกุ่ม เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งจากตำรวจที่อยู่ในที่เกิดเหตุว่า ทางหนุ่มผู้ก่อเหตุซ้อมแฟนสาวได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าไปปฐมพยาบาลผู้บาดเจ็บเบื้องต้น เพียง 1 คน โดยไม่ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไป อย่างไรก็ตาม ได้สั่งการให้ประสานเจ้าหน้าที่คอนโดดังกล่าวเพื่อขอดูแบบห้องเกิดเหตุ เพื่อประเมินสถานการณ์เข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ

ล่าสุด พล.ต.ต.ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผบก.น.4 เปิดเผยกับมติชนว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถบุกเข้าจับตัวชายผู้ก่อเหตุได้แล้ว และเร่งนำตัวหญิงที่ได้รับบาดเจ็บส่ง รพ. ขณะนี้กำลังตรวจค้นห้องเพื่อตรวจสอบหาอาวุธ และสิ่งผิดกฎหมายอยู่ในที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้มีรายงานว่า ผู้หญิงมีรอยช้ำม่วงทั้งตัว บาดเจ็บสาหัสจากการถูกทำร้าย

 


ที่มา มติชนออนไลน์