นักเลงจริง 2018! ยกพวกมารุมกระทืบพ่อเฒ่าวัย 70 หัวแตก ลูกชายก็อ่วมทั้งคู่

Uncategorized

วันที่ 20 เม.ย. ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก ร.ต.อ.มนตรี พุทธขขันธ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ เปิดเผยว่า เมื่อคืนวันที่18 เม.ย. นายประชัญ บัวชุม อายุ 70 ปี และ นายอนัญวิชญ์ บัวชุมชติพงษ์ อายุ 44 ปี ซึ่งเป็นพ่อลูกกัน ชาวบ้านบ้านลวงเหนือ หมู่ 5 ต.ลวงเหนือ อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ ได้เข้าแจ้งความหลังถูกกลุ่มวัยรุ่นนับสิบคน บุกเข้ารุมทำร้ายในบ้านเลขที่ 128 และ บ้านเลขที่ 144 ที่อยู่บริเวณเดียวกัน เมื่อเวลา 21.30น.ของคืนวันที่ 18 เม.ย.ที่ผ่านมา จนทำให้ทั้ง 2 คน ได้รับบาดเจ็บบริเวณลำตัว ใบหน้า หลายแห่ง โดยเฉพาะนายประชัน ถูกตีด้วยของแข็งที่ศรีษะเป็นแผลฉกรรจ์แพทย์ต้องเย็บถึง 8 เข็ม

จากการสอบถามผู้บาดเจ็บและผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า เมื่อเวลา 21.30 น. ของคืนวันที่ 18 เม.ย. ขณะที่นายอนัญวิชญ์ ซึ่งเป็นเจ้าของบ้านเลขที่ 128 และนายประชัญ เจ้าของบ้านเลขที่ 144 กำลังพักผ่อนอยู่ภายในบ้าน ได้มีกลุ่มวัยรุ่นเข้ามาสอบถาม นายอนัญวิชญ์ ว่าลูกชายของนายอนัญวิชญ์ อยู่หรือไม่ โดยจะมาสอบถามเรื่องค่าเช่าหอพักที่ค้างอยู่ 2 เดือน เป็นจำนวนเงิน 2,400 บาท นายอนัญวิชญ์ ได้บอกว่าลูกชายไม่ได้อยู่ที่นี่ และช่วงนี้ไม่พบเห็นลูกชายเลย

จากนั้น น.ส.แพรวา และพวกได้ด่าทอว่าเป็นพ่อภาษาอะไรไม่รู้เลยเหรอว่าลูกชายไปไหน และได้มีการถกเถียงกันรุนแรง หลังจากนั้นพรรคพวกของ น.ส.แพรวา ได้ลงมือทำร้ายร่างกาย นายอนัญวิชญ์ จนได้รับบาดเจ็บบริเวณใบหน้า ศีรษะและตามร่างกาย ขณะที่นายประชัญ ได้ยินเสียงดังเอะอะโวยวาย จึงออกมาห้ามปราม และขอร้องให้พูดคุยกันดีๆ แต่กลุ่มวัยรุ่นไม่ฟัง และหนึ่งในนั้นได้โทรศัพท์เรียกพรรคพวกมาสมทบอีก แล้วกรูกันเข้ารุมทำร้าย นายประชัญ และนายอนัญวิชญ์ จนได้รับบาดเจ็บตามร่างกายหลายแห่ง ก่อนหลบหนีไป ก่อนจะไปแจ้งความดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด และพอจะทราบตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุแล้ว พบว่าเป็นกลุ่มวัยรุ่นจากหมู่บ้านดงเจริญชัย ต.หนองแหย่ง อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ และกำลังอยู่ในระหว่างดำเนินการของเจ้าหน้าที่

 


ที่มา ข่าวสดออนไลน์