#กอล์ฟขวัญ ฮิตอีกครั้ง! โซเชียลขุดคลิปเก่าเทียบ หลังนางเอกสาวหยอด ‘คิดถึงลอร์ดเจมส์’

Uncategorized

ทำเอาแฮชแท็ก #กอล์ฟขวัญ กลับขึ้นมาติดเทรนด์ฮิตในทวิตเตอร์อีกครั้ง หลังนางเอกสาว “ขวัญ – อุษามณี” ออกมาอัพเดทความรักครั้งล่าสุด

เพราะเรียกได้ว่าในช่วงไม่กี่เดือนมานี้ เรื่องรักๆ ของนางเอกสาวกำลังตกเป็นที่สนใจในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก

ด้วยย้อนกลับไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมาหลังมีข่าวเลิกรากับอดีตคนรู้ใจอย่าง “กอล์ฟ – พิชญะ” ท่ามกลางกระแสข่าวลือว่าสาวขวัญมีหนุ่มปริศนาคอยดูแลหัวใจ ประกอบกับมีคนตั้งข้อสงสัยว่าชายหนุ่มปริศนาที่ว่าจะใช่ “ท่านลอร์ดเจมส์ พาลัมโบ” มหาเศรษฐีชาวอังกฤษหรือไม่? เพราะมีรูปขวัญไปร่วมงานวันคริสมาสต์กับครอบครัวของลอร์ดด้วย

ซึ่งในขณะนั้นสาวขวัญ ก็ชี้แจงถึงความสัมพันธ์ระหว่างตนกับลอร์ดเจมส์ว่า “เป็นเพียงผู้ใหญ่ที่ตนให้การเคารพ เป็นที่ปรึกษา และไม่ใช่มือที่ 3 อย่างแน่นอน”

แต่ล่าสุด สาวขวัญได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องความสัมพันธ์กับลอร์ดเจมส์ อีกครั้งว่า “ก็ยังคงเป็นพี่ที่เรารู้สึกดีด้วย เป็นพี่ที่เราเคารพ ยังไม่ใช้คำว่าแฟน เพราะอนาคตไม่แน่นอน แต่ความรักก็แฮปปี้ดี ส่วนมากพี่เขาจะดุเป็นพิเศษ คอยเป็นห่วงบอกให้นอนเยอะๆ เพราะต่างคนต่างทำงาน”

นอกจากนี้ นางเอกสาวยังกล่าวเสริมอีกว่า

“รู้สึกคิดถึงเพราะอยู่ไกลกัน และมีบ้างที่เรียกร้องอยากให้ มาหา ตามประสาผู้หญิงชอบมโน”

ทั้งนี้ตลอดการสัมภาษณ์สาวขวัญก็ออกอาการเขินอายอย่างเห็นได้ชัด

จากเรื่องนี้เอง ทำเอาโซเชียลต้องลุกเป็นไฟโดยเฉพาะในโลกนกสีฟ้าอย่างทวิตเตอร์ ที่มีคนตัดต่อคลิปวิดีโอเปรียบเทียบคำพูดของนางเอกสาวจากวันนั้นจนกระทั่งวันนี้ เกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างขวัญกับท่านลอร์ด ซึ่งงานนี้มีผู้ใช้งานทวิตเตอร์เข้ามารีทวิต และเมนชั่นแสดงความคิดเห็นอย่างดุเดือด