เศร้าใจ! ดูเป็นล้านครั้ง คลิป “เสือดำทุ่งใหญ่นเรศวร” นั่งคอยอีกตัวที่จากไป (คลิป)

Uncategorized

คดีล่าเสือดำในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ด้านตะวันตก โดยมี นายเปรมชัย กรรณสูต พร้อมพวกรวม 4 คน ตกเป็นผู้ต้องในคดีดังกล่าว เนื่องจากขณะจับกุมเจ้าหน้าที่ป่าไม้พบของกลางเป็นซากเสือดำ ไก่ฟ้าหลังเทา รวมถึงซากสัตว์ป่าชนิดอื่นอีกจำนวนหนึ่ง นอกจากนี้ยังพบอาวุธปืนและร่องรอยของการตั้งแคป์ในที่เกิดเหตุ ซึ่งคดีดังกล่าวเป็นที่จับตาของหลายฝ่ายและมีข่าวคราวของกลุ่มผู้ที่ออกมาเคลื่อนไหวเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีกับ นายเปรมชัย กรรณสูตร ให้ถึงที่สุด ให้สังคมได้เห็นอยู่เป็นระยะๆ เนื่องจากผู้ที่ตกเป็นผู้ต้องหาเป็นถึงนักธุรกิจและบุคคลที่มีชื่อเสียงในสังคมและยังมีกิจการรับเหมาก่อสร้างชื่อดังซึ่งรับดำเนินการก่อสร้างโครงการใหญ่ๆของภาครัฐ

ล่าสุดผู้คนและเพจต่างๆในโลกโซเชียลต่างนำคลิปความยาว 5.21 นาที จากเพจ เสือดำ ที่นำมาเผยแพร่บนเฟซบุ๊กเมื่อวันก่อน (19 เม.ย.) โดยในคลิปปรากฏภาพของเสือดำตัวหนึ่งที่อาศัยอยู่ในป่าทุ่งใหญ่นเรศวร แต่อย่างไรก็ดีหลังคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป มีผู้คนเข้ามาชมคลิปดังกล่าวถึง 1.4 ล้านครั้ง และมีการแชร์ต่ออกไปถึง 46,000 ครั้ง

โดยในโพสต์ยังระบุข้อความ “#คลิปเสือดำทุ่งใหญ่นเรศวรนั่งคอยอีกตัวที่จากไป ขอบคุณทุกท่านที่รักเสือดำและคอยกดแชร์ทุกอย่างที่เป็นเสือดำน้ำใจพวกท่านงามยิ่งนักไม่มองข้ามเลยเสือดำจะไม่ตายฟรีใช่ไหมทุกท่านแอดจะขอโพสต์แบบนี้ทุกวัน หวังว่าคงไม่เบื่อกันก่อน ขอบคุณที่ไม่เบื่อนะค่ะกราบจากใจเลย” โดยในท้ายของโพสต์ได้ระบุว่าเป็นคลิปจาก ศ.ดร.จิติ หนูแก้ว

ขอบคุณทุกท่านที่รักเสือดำ

#คลิปเสือดำทุ่งใหญ่นเรศวรนั่งคอยอีกตัวที่จากไปขอบคุณทุกท่านที่รักเสือดำและคอยกดแชร์ทุกอย่างที่เป็นเสือดำน้ำใจพวกท่านงามยิ่งนักไม่มองข้ามเลยเสือดำจะไม่ตายฟรีใช่ไหม ทุกท่านแอดจะขอโพส์แบบนี้ทุกวันหวังว่าคงไม่เบื่อกันก่อนขอบคุณที่ไม่เบื่อ นะค่ะกราบจากใจเลย………………………………….​​​​​​​ขอบคุณคลิปจาก ศ.ดร.จิติ หนูแก้ว

โพสต์โดย เสือดำ เมื่อ วันพุธที่ 18 เมษายน 2018

ขอบคุณที่มา เพจเสือดำ , ศ.ดร.จิติ หนูแก้ว


ข่าวสดออนไลน์