สลด! ลูกสาว-ลูกเขยเอาพ่อไปทิ้งวัด-หลอกให้บวชพราหมณ์ พอโทรหากลับบล็อกเบอร์ใส่

Uncategorized

วันที่ 19 เม.ย. เฟซบุ๊กเพจ บิ๊กเกรียน เผยเรื่องราวเกี่ยวกับคุณตาคนหนึ่ง ที่ถูกลูกสาวกับลูกเขยหลอกพามาบวชพราหมณ์ที่วัดต้นสน อ.เมือง จ.อ่างทอง โดยบอกว่ากำหนดระยะเวลา 7 วัน แต่ปรากฏว่า 3 สัปดาห์แล้วไม่มารับกลับ บล็อกเบอร์โทรศัพท์

เพจบิ๊กเกรียน ระบุว่า #คุณตาบุญเชิด ชาวราชบุรี ปัจจุบันมีบ้านพักอยู่ อ.บางพลี จว.สมุทรปราการ เมื่อ 1 เดือนที่ผ่านมาลูกสาวกับลูกเขยขับรถมาส่งที่วัดต้นสน จ.อ่างทอง เพื่อบวชพรามณ์ โดยแจ้งกับทางวัดว่าจะบวชเป็นเวลา 7 วันแต่ผ่านไปจนครบ 1 สัปดาห์ 2 และ 3 เลยกำหนดมากยังไม่มารับกลับ

#คุณตาบุญเชิด ชาวราชบุรี ปัจจุบันมีบ้านพักอยู่ อ.บางพลี จว.สมุทรปราการเมื่อ 1…

โพสต์โดย บิ๊กเกรียน เมื่อ วันพุธที่ 18 เมษายน 2018

ที่สำคัญและส่อแววน่าหนักใจคือโทรศัพท์ไปไม่ยอมรับล่าสุดคือบล็อคเบอร์ไว้เลย
คุณ Arm Arm ซึ่งบวชพรามณ์อยู่ด้วยและช่วยดูแลคุณตาฝากแจ้งผ่านเพจฯ ให้ทราบว่าพรุ่งนี้เขาครบกำหนดจะต้องเดินทางกลับแล้วแต่เกรงว่าจะไม่มีใครดูแลคุณตาเนื่องจากเป็นผู้ชรา บางครั้งเป็นลมให้เห็นอยู่บ่อยๆ จึงตัดสินใจจะพาคุณตาบุญเชิด ไปส่งที่บ้าน ส่วนคุณหน่อย ลูกสาวถ้าทราบข่าวช่วยติดต่อกลับหาคุณพ่อด่วนครับ

พูดลำบาก..เอาเป็นว่าชีวิตจิงยิ่งกว่าละครที่จะเล่น30ตอนแล้วก็จบบริบูรณ์…

โพสต์โดย องค์ศาที่ต่างกัน เฒ่าแก่อาม เมื่อ วันอังคารที่ 17 เมษายน 2018

โดยสมาชิกเฟซบุ๊ก Arm Arm ที่เป็นผู้ที่ไปปฏิบัติธรรมที่วัดแห่งนี้และได้พบกับคุณตาคนนี้ และได้บอกเล่าเรื่องราวลงในเฟซบุ๊กระบุว่า

พูดลำบาก.. เอาเป็นว่าชีวิตจริงยิ่งกว่าละครที่จะเล่น 30 ตอนแล้วก็จบบริบูรณ์ ใครรู้จักตาช่วยกรุณาทักมาหรือบอกญาติให้หน่อยคับรบกวนอ่านหน่อยนะคับ… ตาคนนี้โดนลูกมาปล่อยให้บวชพรามณ์… แกนอนอยู่ข้างผมทุกคืน.. แกโทรหาลูกแกไม่ติดแต่เบอร์คนอื่นโทรไปติดคือลูกสาวแกบล็อคเบอร์ไว้หรือเปล่าอันนี้ไม่ทราบแต่เบอร์คนอื่นโทรไปติดครับ.. เขาติดต่อญาติไม่ได้ยังไงขอให้ทุกคนแชร์คนละ 1 แชร์ให้ญาติพี่น้องหรือคนรู้จักเขาได้เห็นและรู้ด้วยนะคับ…ว่าทำไมถึงทำกับพ่อแบบนี้…บ้านแก่อยู่ปทุมคับ

ขอบคุณ Arm Arm และ บิ๊กเกรียน


ที่มา ข่าวสดออนไลน์