สาวใหญ่โมโหจัด ฉุนโดนเด็กชายสาดน้ำใส่ “รถเก๋งป้ายแดง” ด่ากราด “พ่อแม่ไม่สั่งสอน”

Uncategorized

เชื่อว่าใครหลายๆคน ที่ถอยรถยนต์คันใหม่ป้ายแดงมา เป็นธรรมดาที่เจ้าของต้องหวง ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม ทั้งเรื่องราคาของรถที่มีตั้งแต่หลักแสนไปจนหลักล้าน แต่อช่วงเวลา 2-3 วันที่ผ่านมาเป็นช่วงเทศกาลสงกราต์ที่ทุกคนมีความสุขกับการสาดน้ำ บางอย่างเราควรให้ความอะลุ่มอล่วยกัน ไม่เช่นนั้นเหตุการณ์เพียงแค่เล็กน้อยอาจกลายเป็นเรื่องใหญ่โตได้

 

อย่างล่าสุด มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ บู้ส อดิตนักบวช ได้นำคลิปความยาว 1.30 นาที ซึ่งในคลิปได้บันทึกเหตุการณ์ ด.ช. คนหนึ่งที่ยืนสาดน้ำเล่นสงกรานต์ แต่มีรถเก๋ง โตโยต้า ยาริส สีแสด ป้ายแดง มาจอดตรงข้างหน้า พร้อมกับมีสาวใหญ่รายหนึ่งลงมาต่อว่า ด.ช. คนดังกล่าว โดยในคลิปได้บันทึกเสียงคำพูดของหญิงคนดังกล่าว โดยระบุทำนองว่า “ยังจะสาดน้ำมาอีกใช่มั้ย ล้างรถเลยมาล้างรถเอาไหม เอาสายยางล้างเลย”

ขณะเดียวกัน มีชายซึ่งคาดว่าเป็นพ่อของ ด.ช. “ได้โค้งคำนับพร้อมขอโทษ” หญิงคนที่ต่อว่า แต่หญิงคนดังกล่าวกลับต่อว่ามาอีกว่า “ไม่ต้องเลย ฉันไม่ได้รับพวกนี้ แต่ฉันอยากให้เธอสั่งสอนลูกของเธอ” ก่อนเดินกลับขึ้นรถไป โดยในคลิปดังกล่าว ผู้โพสต์ได้ระบุข้อความไว้ว่า “แชร์ไปห้ามสาด..ป้ายแดง”

อย่างไรก็ตาม หลังคลิปดังกล่าวมีการแชร์ออกไป มีผู้ใช้เฟซบุ๊กจำนวนมากต่างออกมาต่อว่ากับพฤติกรรมของหญิงคนดังกล่าว เนื่องจากช่วงที่เกิดเหตุเป็นช่วงสงกรานต์ที่คนต่างออกมาเล่นน้ำ เป็นต้น

 

ขอบคุณที่มา บู้ส อดิตนักบวช , ข่าวสดออนไลน์