หน้าแรก Uncategorized

Uncategorized

คุยกับซีอีโอฟู้ดแพนด้า“ตั้งเป้าที่หนึ่งบริการจัดส่งอาหารออนไลน์”

ไลฟ์สไตล์การกินดื่มของคนรุ่นใหม่ในช่วง 3-4 ปีมานี้ เปลี่ยนไปในวิถีที่ชื่นชอบเทคโนโลยีที่ประยุกต์เอาความสะดวกสบายมาให้บริการมากขึ้นทุกขณะ ทำให้ธุรกิจบริการส่งอาหารกำลังเป็นดาวเด่นที่เข้ามาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองอย่างปฏิเสธไม่ได้ และแน่นอนว่าเมื่อกำลังเป็นธุรกิจเนื้อหอม การแข่งขันในตลาดก็ดุเดือดเช่นก...

กระเพาะปลาน้ำแดง สูตรเมืองทอง

สอนโดย อ.อดุลย์โรจน์  อังสนันท์สุข วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2562 ราคา 2,140 บาท สนใจติดต่อ มติชนอคาเดมี   Tel : 0-2954-3977-84 ต่อ 2115, 2116, 2123, ...

เปิดสูตร: “มัฟฟิน” พิเศษเพิ่มไข่ ขนมทำเองได้ ถูกใจทั้งครอบครัว

วันหยุดแบบมาทำขนมกินกันจ้าาา มีใครชอบทำขนมกันบ้างคะ ถ้าชอบต้องถูกใจกับสูตร "มัฟฟิน" มีขั้นตอนและวิธีทำไม่ซับซ้อน อบทีหอมฟุ้งไปทั้งบ้าน ทำง่ายได้ที่บ้า...

หลักสูตร Shibori Indigo (ย้อมครามสไตล์ชิโบริ)

สอนโดย อ.ศรุดา  กันทะวงค์ วันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม 2562 ราคา 2,200 บาท สนใจติดต่อ มติชนอคาเดมี   Tel : 0-2954-3977-84 ต่อ 2115, 2116, 2123, 2124    M...

คนรุ่นใหม่ไอเดียเก๋เปลี่ยนใบสับปะรดเหลือใช้เป็นไอเท็มอินเทรนด์ยุคดิจิตอล

ใบสับปะรดที่ไร้ค่ากลับมีความหมายมากมาย เมื่อเด็กหนุ่มเกรด 12 จากโรงเรียนนานาชาติ NIST ผู้ที่มีหัวใจรักและใส่ใจสิ่งแวดล้อม ได้ริเริ่มโครงการ Ever leave...

“เขาวัง” เมืองเพชร จุดเปลี่ยนความเชื่อ “อิทธิฤทธิ์-ปาฏิหาริย์”

"สิงหาคม" เป็นเดือนที่มีความสำคัญเดือนหนึ่งในรอบปี นอกจากจะมี "วันแม่แห่งชาติ" คือวันที่ 12 สิงหาคม แล้ว ยังมีความสำคัญอีกอย่าง คือ เป็นเดือนที่ พระบา...

ชมภาพบรรยากาศหลักสูตร Stone Accessories “โครงการเสริมอาชีพ เพิ่มรายได้ ททท.ใส่ใจไม่ทิ้งกัน”...

ภาพบรรยากาศการเรียนหลักสูตร Stone Accessories ในโครงการ “เสริมอาชีพ เพิ่มรายได้ ททท.ใส่ใจไม่ทิ้งกัน” ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สอนโดย อ....

‘ก๋วยจั๊บน้ำข้น’ เจ้าดังซอยจรัสลาภ ทำขายได้กำไรเฉียดหมื่นต่อวัน

ชีวิตของคนเมืองที่เร่งรีบและแข่งขันกับเวลาอยู่ตลอด อาหารที่รับประทานต้องไม่สิ้นเปลืองเวลาในแต่ละวัน เมนูอาหารทานง่าย อร่อย ยอดฮิตของคนไทย อย่างก๋วยจั๊...

เคล็ดลับมือใหม่หัดอุ่นอาหารด้วยไมโครเวฟ ฝึกแล้วจะดูมืออาชีพ

ในยุคที่หลายคนแซวตัวเองว่าเป็นพ่อบ้านแม่บ้านไมโครเวฟ เพราะไม่ใช่คนทำ "อาหารเป็น" แต่ถนัด "อุ่นเป็น" แต่การจะอุ่นอาหารให้โป๊ะเช๊ะ!! ก็มีเคล็ดลับของม...

หัวใจแกร่ง! ครูดอยแบกกระสอบอาหารฝ่าโคลน หวังให้เด็กๆ มีข้าวกิน

10 มิ.ย. สมาชิกเฟซบุ๊ก Punyapat Pun ได้โพสต์รูปภาพสุดประทับใจเกี่ยวกับเรื่องราวความเสียสละของ "ครูดอย" ที่มีความทุ่มเทแรงกายแรงใจอย่างเต็มที่ในการนำอา...

ดราม่าสนั่นหลัง ‘คนละชั้น’ ได้เพลงแห่งปี ‘เจ’ เจอถล่ม เจ้าตัวแจงแค่แหย่ ‘Room 39’

ประกาศผลไปเมื่อคืนนี้(8มิ.ย.)สำหรับรางวัลไนน์เอนเตอร์เทนอวอร์ด 2018 โดยมีผู้ได้รับรางวัล อาทิ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ กับ หมิว ลลิตา ปัญโญภาส คว้ารางวัล...

‘นิด้าโพล’ เผยคนไทยเชียร์เยอรมันมากสุด-ลุ้นได้แชมป์บอลโลก2018

สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) เปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชน เรื่อง “ศึกบอลโลก 2018” 2018 ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน – 15 กรก...

รปภ.หนุ่ม โยนงูเห่าต้ม ซดน้ำแกล้มเหล้า เปิดใจ เกิดอาการผิดปกติหลังซดน้ำแค่อึกเดียว!

สัตว์มีพิษอย่าง “งูเห่า” ไม่ว่าจะมีชีวิต หรือ ไม่มีชีวิต ก็เป็นสิ่งที่ต้องระวัง จากกรณี ศูนย์ อปพร.เขตสายไหม ได้รับแจ้งเหตุ เมื่อเวลา 22.45 น. วันที่ ...

ติดตามเรา

เรื่องน่าสนใจ