ฟาร์มเฮ้าส์ พาเบลล่า ราณี ส่งความสุขให้แฟนคลับ ยกทัพขนมปัง บุกงานสหกรุ๊ปแฟร์ แอนด์ เฟส ครั้งที่ 28

ประชาสัมพันธ์

ฟาร์มเฮ้าส์ พาเบลล่า ราณี ส่งความสุขให้แฟนคลับ ยกทัพขนมปัง บุกงานสหกรุ๊ปแฟร์ แอนด์ เฟส ครั้งที่ 28

กลับมาอีกครั้งกับงานสหกรุ๊ป แฟร์ แอนด์ เฟส ครั้งที่ 28 มหกรรมแสดงสินค้าในเครือสหพัฒน์ ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 มิถุนายน ถึง 30 มิถุนายน 2567 เผยโฉมใหม่ ในคอนเซ็ปต์ ‘Fair & Fest’ ยกทัพสินค้ามาให้ชอปท่ามกลางบรรยากาศความสนุกสุดฟิน

บูทฟาร์มเฮ้าส์ แบรนด์ขนมปังอันดับ 1 ในใจคนไทย ปีนี้ก็ยังคงจัดใหญ่ พาเบลล่า ราณี ส่งความสุขให้กับแฟน ๆ ผู้โชคดีที่สั่งซื้อ Set Pung Happiness พร้อมกับกิจกรรมใหม่สุดว้าว ให้เหล่า Vtuber ได้มาโลดโผนบนเวทีคอนเสิร์ต สร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับแขกในงาน

บูทฟาร์มเฮ้าส์ยกทัพขนมปังราคาสุดพิเศษที่สหกรุ๊ป แฟร์ แอนด์ เฟส ที่เดียวเท่านั้น ขนมปังรอยัลเบรดหนานุ่มปิ้งมาร้อน ๆ ทาหน้าด้วยสังขยาใบเตยสูตรเด็ด ขนมปังนุ่ม ๆ สังขยาหอม ๆ หวานอร่อย ราคาสบายกระเป๋า เพียงชิ้นละ 30 บาท ซื้อ 2 ชิ้น ในราคาเพียง 50 บาทเท่านั้น อีกทั้งยังมีโปรโมชันจัดเต็ม อาทิ เค้กกล้วยหอม  แซนด์วิชเค้ก เค้กบราวนี ขนมปังโรล พาย จัดเซตมาให้ชอปกันได้ฟิน ๆ โดนใจคนรักขนมปัง

ที่สุดของความพรีเมียมกับขนมปังเดลิย่า โปรโมชันลดพิเศษในงานสหกรุ๊ป แฟร์ แอนด์ เฟส จัดเซตให้เลือก ชอปกันได้ ทั้งขนมปังสด ฟรุ๊ตพาย มีทั้งไส้สับปะรดและสตรอว์เบอร์รี

เบเกอรีพรีเมียมสไตล์ยุโรปกับเค้กมาดามมาร์โก้ มีมาให้เลือกทุกแบบ ทุกขนาด พร้อมกับโปรโมชันลดพิเศษสูงสุด 20 % และคุกกี้ราคานี้ที่งานสหกรุ๊ปแฟร์เท่านั้น ของคาวก็ไม่เว้น ฮอตดอกราคาปกติ 35 บาท เมื่อซื้อสองชิ้น พิเศษเพียง 60 บาท ทั้งยังมีเบอร์เกอร์ชีส และซาลาเปา และเมื่อนำโบรชัวร์ MARCO x HIS&HER  มาแสดงที่บูทมาดามมาร์โก้ รับส่วนลด 30% เมื่อชอปครบ 500 บาท (ในราคาปกติ)

messageImage_1719053826181_0
messageImage_1719053837212_0

ร้านอาหารญี่ปุ่น ซาโบเตน Saboten พร้อมเสิร์ฟชุดมินิเบนโตะทงคัตสึสันนอก และชุดมินิเบนโตะข้าวแกงกะหรี่ทงคัตสึสันนอก ราคาพิเศษเพียง 180 บาท  และมอบสิทธิ์พิเศษแก่ลูกค้าด้วยGift Voucher มูลค่า 600 บาท จำหน่ายมูลค่าเพียง 450 บาท พร้อมสิทธิ์แลกซื้อบัตรสมาชิกมูลค่า 50 บาท จากราคาจำหน่าย 299บาทสามารถใช้ได้กับร้านทุกสาขา

นอกจากขนมปังแล้ว ปีนี้ฟาร์มเฮ้าส์ยังยกทัพศิลปินทั้ง offline และ online ให้มาส่งความสุขกับแฟนคลับในสหกรุ๊ป แฟร์ แอนด์ เฟส ครั้งที่28 นี้ ด้วยกิจกรรมพิเศษ Farmhouse x Bella Happiness Day To You ฟาร์มเฮ้าส์พาเบลล่า ราณี ส่งความสุขให้แฟน ๆ เบลล่า พร้อมกับกิจกรรมสุดสนุกบนเวที แจกใหญ่ของรางวัลสุดเอกซ์คลูซีฟ ที่จะได้มาสนุกกันกับกิจกรรมนี้ในวันที่ 28 มิถุนายน 2567 เวลา 14.00 น. ณ เวทีกลาง Hall 100  ไบเทคบุรี และที่สุดของความอลังการ เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับคอนเสิร์ตจากเหล่า Vtuber ชื่อดังกว่า 50 ชีวิต ที่มารวมตัวเฉพาะกิจในงานนี้ ผลัดเปลี่ยนกันขึ้นร้องเพลงและพูดคุยบนเวที สามารถเข้าชมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ในวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2567 เวลา 14:00 ณ เวทีกลาง Hall 100 ไบเทคบุรี