เปิดประสบการณ์ EMSPHERE ความเร้าใจใหม่ของกรุงเทพฯ

ประชาสัมพันธ์

EMSPHERE (เอ็มสเฟียร์) เผยความเร้าใจและชีพจรแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ’ (THE VIBE OF BANGKOK NEVER EXPERIENCED BEFORE) เติมเต็มความสมบูรณ์แบบย่านการค้า EM DISTRICT (เอ็ม ดิสทริค) โดยที่นี่พร้อมแล้วกับการรวบรวมปรากฏการณ์ใหม่ที่โลกเรียกหา (CALLING THE WORLD)

นางสาวอรธิรา ภาคสุวรรณ์ กรรมการผู้จัดการอาวุโส เอ็ม ดิสทริค (MS.ONTHIRA BHARKSUWANA, SENIOR VICE PRESIDENT EM DISTRICT) กล่าวว่า “EMSPHERE (เอ็มสเฟียร์)  จะเป็นศูนย์กลางการ HANG OUT & SOCIALIZE บนทำเลที่ดีที่สุดบนถนนสุขุมวิท ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างประเทศ ด้วยแนวคิด SLEEPLESS METROPOLIS หรือเมืองที่ไม่เคยหลับใหล เป็นก้าวแรกในการเติมเต็ม EM DISTRICT (เอ็ม ดิสทริค) ที่ประกอบด้วย 3 ศูนย์การค้า ได้แก่ เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ และ
เอ็มสเฟียร์ ให้สมบูรณ์ในอนาคต  โดย EM DISTRICT คือ มิติใหม่แห่งย่านธุรกิจการค้าที่ยิ่งใหญ่ และสมบูรณ์แบบครบถ้วน เป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก (GLOBAL STATEMENT DESTINATION) มีเอกลักษณ์โดดเด่นในความเป็น  ART OF LUXURY,  ART OF FASHION, ART OF LIFESTYLE, ART OF TECHNOLOGY, ART OF DINING และ ART OF ENTERTAINMENT โดยวันที่ 1 ธันวาคม นี้  EMSPHERE (เอ็มสฟียร์) พร้อมแล้วกับการอวดโฉมศูนย์การค้า ที่จะมาเติมเต็มเป็นสีสันของปรากฏการณ์ CALLING THE WORLD” ของย่านธุรกิจใหม่ใจกลางถนนสุขุมวิท ด้วยอภิมหาปรากฏการณ์เฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ทั้งย่าน หรือ THE OVERTURE OF EM DISTRICT ด้วยแคมเปญและกิจกรรมตลอดเดือนธันวาคม นี้

พื้นที่แห่งความเร้าใจและชีพจรที่ไม่เคยหลับใหลของกรุงเทพฯ

ชั้น G และ GM : EM MARKET สวรรค์สำหรับนักชิม ศูนย์รวม INTERNATIONAL & LOCAL FOOD MARKETจากหลากหลายร้านอาหารชื่อดังทั่วโลก ตั้งแต่ STREET FOOD ร้านดังไปจนถึงร้านดังระดับมิชลินสตาร์ พร้อมเสิร์ฟให้คุณได้อิ่มอร่อยแบบครบทุกรสชาติ

ชั้น M : EM GALLERY ศูนย์รวมแฟชั่นและเครื่องสำอาง เหล่าแฟชั่นนิสต้า ด้วยแบรนด์แฟชั่น             ชั้นนำระดับโลก แบรนด์ไทยดีไซน์เนอร์ และแบรนด์เนมชั้นนำของไทย

ชั้น 1 : EM LIFESTYLE ศูนย์รวมไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ศูนย์รวมสินค้าอินเทรนด์ เครื่องประดับ สินค้าเพื่อสุขภาพ สินค้าตกแต่งบ้าน กีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง

ชั้น 2 : EM INNOVATION แหล่งรวมนวัตกรรมล้ำสมัยจากทั่วโลกอย่างยานยนต์ แก๊ดเจ็ต และเครื่องใช้ไฟฟ้าสุดล้ำ ให้ทุกคนได้สัมผัสและเปิดประสบการณ์ใหม่ครั้งแรกในเมืองไทย

ชั้น 3   IKEA SUKHUMVIT ในคอนเซ็ปต์ CITY – CENTRE STORE แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้ทุกคนได้สัมผัสใกล้ชิดกับประสบการณ์การช้อปปิ้งและแรงบันดาลใจในการแต่งบ้าน พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารสไตล์สวีเดนและเพลิดเพลินกับวิว พาโนรามาของสวนเบญจสิริ

ชั้น 5 : EM WONDER สีสันของความบันเทิงที่เป็นที่สุดสำหรับชาวไทยและนักท่องเที่ยว ครบทุกรูปแบบ

ชั้น 6 : UOB LIVE ศูนย์กลางการจัดงานอินดอร์ที่ครบครันและล้ำสมัยที่สุดในอาเซียนด้วยการเป็น WORLD CLASS ARENA ที่สุดของความบันเทิงระดับโลก ที่สามารถรองรับผู้เข้าร่วมงานได้ถึง 6,000 ที่นั่ง ตอบโจทย์รูปแบบการจัดงานที่หลากหลาย ยกระดับธุรกิจบันเทิงของเมืองไทย

214477_0

ประสบการณ์ใหม่ของย่านสุขุมวิท

“เอ็มสเฟียร์” รวบรวมร้านดังกว่า 300 ร้านค้า มากกว่า 1,000 แบรนด์ บนพื้นที่กว่า 200,000 ตารางเมตร มาพร้อมไฮไลต์จากร้านค้าและแบรนด์ชั้นนำที่ร่วมสร้างพิเศษ ได้แก่

ครั้งแรกในเมืองไทยกับการเปิดตัวสุดยอดร้านดังระดับโลก (FIRST TIME IN THAILAND)

เอ็มสเฟียร์ จะเป็น FASHION DESTINATION แห่งใหม่ใจกลางเมืองด้วยแบรนด์แฟชั่นชั้นนำกว่า 40 แบรนด์ กับคอนเซ็ปต์พิเศษที่เกิดขึ้น ได้แก่ UNITED COLORS OF BENETTON แบรนด์ดังจากอิตาลีกับคอนเซ็ปต์ใหม่ที่โดดเด่นด้วยเสื้อผ้าหลากสีสัน และ ลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ รวมถึง UNITED ARROWS และ BEAMS แบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นที่ตอบโจทย์สไตล์มินิมอลอันร่วมสมัย พร้อมด้วยแบรนด์ไฮไลต์ CLUB21 LAB ที่มาพร้อมกับความสมบูรณ์แบบของ MULTI-LABEL STORE รวบรวมทั้งสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์หลากหลายแบรนด์ดังอีกมากมาย พร้อมกันนี้ ยังมีแบรนด์จากไทยดีไซน์เนอร์รุ่นใหม่ที่เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกอย่าง VINN PATARARIN และ PIPATCHARA ที่จะดึงดูดกลุ่ม NEW GENERATION เติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับโซนแฟชั่นได้อย่างลงตัว ด้านกลุ่มร้านอาหาร มีร้าน BREAD STREET KITCHEN & BAR ร้านอาหารบรรยากาศหรูหราสไตล์ ALL-DAY DINING ที่เสิร์ฟเมนูสุดคลาสสิกของเชฟมิชลินชื่อดังระดับโลก GORDON RAMSAY พร้อมด้วยร้าน STREET PIZZA พิซซ่าแป้งซาวโดวจ์อันเป็นเอกลักษณ์
OH MY GODMOTHER คาเฟ่และเบเกอรี่แห่งใหม่จากไอเบอรี่ กรุ๊ป หรือ สายชา พลาดไม่ได้กับ NAIXUE
ชานมไข่มุกหมื่นล้านจากจีน ตลอดจนเป็นครั้งแรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในการให้บริการของ IKEA ในคอนเซ็ปต์ใหม่ “CITY-CENTRE STORE” หรือ “สโตร์ใจกลางเมือง” บนพื้นที่กว่า 12,000 ตร.ม.

ร้านดังทั่วกรุง – โซเชียล พร้อมมอบประสบการณ์ใหม่แบบ CALLING THE WORLD

ความเร้าใจใหม่ของ EMSHERE ที่มาพร้อมกับครั้งแรกของการเปิดตัวในศูนย์การค้าของร้านดังทั้งกรุงเทพฯ และโซเชียลมีเดีย (FIRST TIME IN SHOPPING COMPLEX) : ได้แก่ RINTARO ร้านไอศกรีม GELATO สัญชาติญี่ปุ่น, โรงกลั่นเนื้อ ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อชื่อดังจากถนนทรงวาด, ZAO ร้านอาหารอีสานชื่อดัง, MEDIUMS ร้านสารพัดเครื่องเขียน แนวครีเอทีฟ

คอนเซ็ปต์พิเศษที่หาได้เฉพาะที่นี่ EMSPHERE

ความน่าสนใจ ที่ทุกคนต้องมาเช็คอินที่ EMSPHERE อีกเรื่องที่พลาดไม่ได้ คือ ครั้งแรกของร้านค้าและแบรนด์ดังมากมายที่มีคอนเซ็ปต์พิเศษ (FIRST TIME EXCLUSIVE CONCEPT) : BIANCA ร้านอาหารอิตาเลี่ยนแบรนด์ใหม่ล่าสุดที่นำความอร่อยสุดคลาสสิคของอาหารอิตาเลี่ยนมานำเสนอในรูปแบบใหม่ รวมถึง SHAKE SHACK (เชค แช็ค) ร้านเบอร์เกอร์ดังจากอเมริกากับ คอนเซ็ปต์ใหม่บนถนนสุขุมวิท และยังมีแนวคิดร่วมพัฒนาคอนเซ็ปต์พิเศษร่วมกับแบรนด์ต่างๆ ในรูปแบบ นอกจากนี้ ในอนาคตยังมีแนวคิด ร่วมพัฒนาคอนเซ็ปต์พิเศษร่วมกับแบรนด์ต่างๆ ในรูปแบบ FIRST TIME COLLABORATIONS เพื่อให้ EMSPHERE เป็นศูนย์กลางแห่งแรงบันดาลใจใหม่ๆในอนาคตอีกด้วย

เฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่ ‘THE OVERTURE OF EM DISTRICT’ THE PULSE & THE VIBE THAT BANGKOK NEVER EVER EXPERIENCE BEFORE         

การเปิดตัว “EMSPHERE” จะมีขึ้นในวันที่ 1 ธันวาคม นี้ ด้วยธีมการเฉลิมฉลองทั้งย่าน EM DISTRICT โดยทั้ง 3 ศูนย์การค้า EMPORIUM EMQUATIER จะร่วมกันเฉลิมฉลองพร้อมกับการเปิดตัวน้องใหม่อย่าง EMSHERE ด้วยปรากฏการณ์ที่เรียกว่า ‘THE OVERTURE OF EM DISTRICT’ และร่วมมอบประสบการณ์ใหม่ให้กรุงเทพฯอย่างที่ไม่เคยปรากฏ ด้วยแนวคิด CALLING THE WORLD :  ที่นี่ปรากฏการณ์ใหม่ ที่โลกเรียกหา รวมถึงการทำการตลาดเชิงรุกแบบ 360 องศาเพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย โดยทั้ง 3 ศูนย์ฯ มีคาแรคเตอร์ที่แตกต่างกัน โดย เอ็มโพเรียม จะเป็น LUXURY INSTITUTE (ความเป็นที่สุดแห่งความหรูหรา) และ
เอ็มควอเทียร์ จะเป็น CUTTING EDGE LUXURY &  HYBRID (ความลักซ์ชัวรี่ที่เหนือระดับ มีความเป็นเอกลักษณ์ของไลฟ์สไตล์) ในขณะที่ เอ็มสเฟียร์ เป็น ฟิวเจอร์ รีเทล (FUTURE RETAIL) ผ่านสื่อต่างๆ ทั้ง ABOVE THE LINE และ BELOW THE LINE ให้ความสำคัญกับการสื่อสารผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ทุกรูปแบบ เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าแต่ละเซกเม้นต์ได้อย่างตรงจุด นอกจากนี้ ตลอดเดือนธันวาคม นี้ ยังตอกย้ำด้วยแคมเปญ กิจกรรม ที่ใช้งบประมาณโดยรวมกว่า 1,000 ล้านบาท  โดยไฮไลต์ในวันที่  1 ธันวาคม นี้ จะเป็นการเฉลิมฉลองด้วยอภิมหาปรากฏการณ์ THE MAGNIFICENT CELEBRATION PHENOMENA ด้วยสีสัน ความบันเทิง ปรากฏการณ์พิเศษ ภายในศูนย์การค้า EMSPHERE และ บริเวณอุทยานเบญจสิริ ถนนสุขุมวิท เพื่อเป็นปฐมบทของการประกาศความยิ่งใหญ่ของย่านการค้าใหม่แห่งนี้

พันธมิตรกว่า 100 ร่วมฉลองด้วยรางวัลรวม 100 ล้านบาท พร้อมทัพนักแสดงกว่า 100 ชีวิต

การฉลองการเปิด เอ็มสเฟียร์ นับเป็นการจุดพลุให้ธุรกิจรีเทลส่งท้ายปีอย่างยิ่งใหญ่ และทำให้แวดวงธุรกิจที่เกี่ยวข้องมีความคึกคักไปด้วย กับการร่วมมีส่วนเฉลิมฉลองของย่านนี้กับ 3 ศูนย์การค้า เรียกว่า EM DISTRICT จะเป็นศูนย์กลางการช้อปปิ้งปลายปีที่คุ้มค่า ได้ประสบการณ์ใหม่ส่งท้ายปี 2566 ด้วยแคมเปญ “EM DISTRICT CALLING THE WORLD” โดยมีพันธมิตรจากทุกธุรกิจกว่า 100 องค์กรร่วมมอบรางวัลรวม 100 ล้านบาท มอบโชคด้วยประสบการณ์เหนือระดับ ที่มีให้ลุ้นตั้งแต่คอนโดมิเนียมสุดหรูใจกลางเมืองจากศุภาลัย, ทริปท่องเที่ยวเหนือระดับเรือสำราญจาก EXCELLENT VACATION GROUP ที่พักระดับเวิลด์คลาส และรางวัลพิเศษอีกมากมายระหว่างวันที่ 1 ธันวาคม 2566 – 31มกราคม 2567 พร้อมความบันเทิงจากศิลปินชั้นนำ ทั้งในและต่างประเทศมากกว่า 100 ชีวิต ที่มาร่วมสร้างปรากฏการณ์เฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่พร้อมกัน

214478_0

ประเดิมก่อนเปิดด้วยรางวัล

จากแนวคิดในการสร้างสรรค์โครงการศูนย์การค้า EMSPHERE ที่จะเป็น ‘ความเร้าใจและชีพจรแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ’ ทำให้วันนี้ โครงการศูนย์การค้า EMSPHERE และแนวคิดการสร้างย่าน EMDISTRICT ได้คว้ารางวัลการันตีจากงาน PROPERTYGURU THAILAND PROPERTY AWARDS 2023 ซึ่งเป็นงานประกาศรางวัลสุดยอดอสังหาริมทรัพย์แห่งประเทศไทยที่จัดขึ้นอย่างยาวนานที่สุดในประเทศไทย ถึง 2 รางวัล ได้แก่ รางวัลโครงการค้าปลีกยอดเยี่ยมหรือ รางวัล THE BEST RETAIL DEVELOPMENT  ด้วยความโดดเด่นของโครงการในด้านแนวคิดการพัฒนาโครงการและการออกแบบที่มีลักษณะพิเศษ การดีไซน์ตัวอาคารในคอนเซ็ปต์ “INDUSTRIAL  STYLE” ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากยุคอุตสาหกรรม และรางวัล THE BEST RETAIL DEVELOPER จากแนวคิดของการพัฒนาย่านการค้าเพื่อยกระดับกรุงเทพมหานคร ให้เป็นมหานครชั้นนำของโลกก็ส่งผลให้ EMDISTRICT สามารถคว้ารางวัลรางวัลผู้พัฒนาโครงการค้าปลีกยอดเยี่ยม ประเดิมก่อนเปิดให้บริการในวันที่ 1 ธันวาคม นี้

INDUSTRIAL STYLE” คอนเซ็ปต์ดีไซน์ของตัวอาคาร

ศูนย์การค้า “เอ็มสเฟียร์” ได้รับการดีไซน์ตัวอาคารในคอนเซ็ปต์ INDUSTRC8,IAL STYLE ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากยุคอุตสาหกรรม ด้วยการเผยให้เห็นความดิบของวัสดุ ที่จะไม่ถูกปกปิดหรือเคลือชั้นผิว ด้วยการโชว์พื้นผิวจริง รวมถึงรูปแบบและสีของตัววัสดุนั้นๆ ประกอบกับการจัดพื้นที่แบบ OPEN SPACE มีช่องแสงขนาดใหญ่เพื่อรับแสงธรรมชาติ โดยปล่อยให้วัสดุที่ใช้ในการก่อสร้างเป็นตัวกำหนดโทนสี และอารมณ์ของสไตล์ ซึ่งกำลังเป็นเทรนด์ในการออกแบบตัวอาคารในปัจจุบัน พร้อมดึง GREEN ARCHITECTURE มาใช้กับตึก ด้วยการสร้างสรรค์และออกแบบสถาปัตยกรรม ที่นำหลักธรรมชาติมาปรับใช้ ผ่านการเลือกวัสดุและวิธีการก่อสร้างที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อให้ส่งผลกระทบต่อมนุษย์และสิ่งแวดล้อมให้น้อยที่สุด จนนำไปสู่คุณภาพชีวิตที่ดีมากยิ่งขึ้น รวมถึงช่วยลดภาวะโลกร้อนอีกด้วย