จับเทรนด์ต่อยอดธุรกิจอาหาร เสริมร้านให้ปังด้วย 3 เมนูเบเกอรี่ฮิตจาก GO Wholesale

ประชาสัมพันธ์

สำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านเบเกอรี่  แล้ว ใครๆ ต่างก็อยากให้ลูกค้ามียอดต่อบิลที่มากขึ้น ใช้เวลาดื่มด่ำความอร่อยกับเมนูในร้านมากขึ้น และดูเป็นร้านที่ทันสมัยตลอดการทั้งการอินเทรนด์หรือขยันพัฒนาเมนูเพื่อให้ลูกค้าลิ้มลอง

การเติมเต็มด้วย “ขนมหวานจำพวกเบเกอรี่” จึงเป็นทางเลือกหนึ่ง ที่ตอบโจทย์ และเข้ากับเทรนด์นิยมบริโภคของหวานที่มีมากขึ้นของคนไทย  แต่จะฮิตถูกใจหรือไม่ผู้ประกอบการต้องแสวงหาข้อมูลและทดลองทำ ทดลองชิมจนแน่ใจ ซึ่งต้องใช้เวลานาน ลงทุนเยอะ กว่าจะตามจับเทรนด์ได้ ก็เสียโอกาสการขายไปเยอะทีเดียว

GO Wholesale มีทางลัดให้ผู้ประกอบการที่กำลังสนใจเพิ่มสีสันเมนูประจำร้านด้วยเบเกอรี่สุดอินเทรนด์   3 เมนูที่คิดมาแล้วว่าปัง ทั้งรสชาติและอยู่ในกระแสนิยมสุดๆ

1.ครัวซองต์พรีเมี่ยม  : หลังจากฮิตติดลมบนมาได้พักใหญ่  บรรดาร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านเบเกอรี่ ต่างก็มี ติดไว้เป็นเมนูที่ขาดไม่ได้  แต่ความที่ได้ชื่อว่าเป็น ขนมอบ ที่ทำยากที่สุดในบรรดาขนมเบเกอรี่ จึงหาสูตรที่ลงตัวได้ยาก ซึ่ง GO Wholesale นำสูตรพรีเมี่ยมเข้ามาใช้ สร้างความแตกต่างๆ เพื่อให้ผู้ประกอบการประหยัดเวลาและต้นทุน อบสดใหม่ทุกวัน ด้วยแป้งสาลี และเนย คุณภาพดี ทำให้มีรสชาติอร่อย หอมเนย พองฟู  จะใช้เสริฟพร้อมเมนูอาหารเช้า หรือสร้างสรรค์เป็นเมนูเบเกอรี่เสริมรายได้ช่วงจิบน้ำชายามบ่ายก็ดีงามไม่น้อย

2.ขนมปังโบ๋วโล๋วรสนมเนย : ขนมชื่อแปลก แต่กำลังเป็นกระแสนิยมสำหรับคอขนมปัง  ว่ากันว่าเป็นขนมประจำชาติของฮ่องกงที่มีความกรอบนอกนุ่มใน ทำด้วย เนื้อขนมปังนุ่ม หอมกลิ่นเนยด้านใน มีแผ่นครัมเบิ้ลกรุบกรอบด้านบน รสหวานกำลังดี เป็นที่ถามหาในกลุ่มขนมปังเลิฟเวอร์ไม่น้อย

3.บัตเตอร์เลเยอร์โทสต์ ขนมปังก้อนสี่เหลี่ยม ที่กำลังฮิตติดกระแสโลกโซเชียล มีลักษณะเป็นขนมปังแบบเลเยอร์หรือขนมปังเนยสดแบบชั้นซ้อนกัน มีรสชาติหวาน นุ่ม หอมเนย ผู้คนสนุกกับการนับชั้นเวลารับประทาน ซึ่งที่ผ่านมามีผู้ประกอบการนิยมนำไปพัฒนาต่อยอด ทำเป็นเมนูโทสต์หลากหลายรสชาติ  ยิ่งเพิ่มไอศกรีมเข้าไป ยิ่งสร้างมูลค่าเพิ่มให้ขนมปังก้อนสี่เหลี่ยมได้อีก หรือจะออกแบบเป็นซิกเนเจอร์ประจำร้านก็ยิ่งสร้างความแตกต่าง เสริมเมนูเดิมๆ ของร้านได้ไม่น้อย

ใครที่กำลังค้นหาเมนูเสริมธุรกิจให้ปังปุริเย่ ลองแวะไปดูแผนกเบเกอรี่ของ GO Wholesale สาขาศรีนครินทร์ ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนกาญจนาภิเษก แล้วคุณจะตื่นตาตื่นใจ พบไอเดียทำร้านให้บรรเจิดอีกเพียบ!