EMDINING ดิ เอ็มโพเรียม ดิ เอ็มควอเทียร์ แนะนำ 2 ร้านใหม่สุดชิค “โอ้กะจู๋” และ “โนสที”

ประชาสัมพันธ์

EMDINING ดิ เอ็มโพเรียม ดิ เอ็มควอเทียร์

ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ เอาใจเหล่านักชิมด้วยร้านอาหารใหม่สุดชิค ยกมาไว้ที่ EMDINING ศูนย์รวมร้านอาหารชื่อดังระดับโลกใจกลางสุขุมวิท แนะนำ 2 ร้านใหม่ ได้แก่ “โอ้กะจู๋” (Ohkajhu) ร้านอาหารเพื่อคนรักสุขภาพ และ “โนสที   (Nose Tea) ร้านชาผลไม้ครีมชีส 2 ร้านอาหารสุดชิคกระแสแรงในปัจจุบันที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก มาเปิดสาขาใหม่ ให้ทุกคนได้อิ่มอร่อยกับเมนูสุดพิเศษ ที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษในแคมเปญ Crazy Delicious 2023 ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2566

“โอ้กะจู๋” สาขาแรกในย่านสุขุมวิท ร้านอาหารเพื่อคนรักสุขภาพชื่อดังที่คัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดมารังสรรค์เป็นเมนูที่ทั้งอร่อยและดีต่อสุขภาพของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น สลัด สเต็ก สปาเก็ตตี้ และอาหารจานเดียว ที่เสิร์ฟคู่กับผักสลัดออแกนิคสดๆ ในคอนเซ็ปต์ “From Farm To Table” สดจากฟาร์มส่งตรงถึงโต๊ะอาหาร ให้ทุกคนได้อิ่มอร่อยและสุขภาพดีไปพร้อมกันในบรรยากาศสวนสวย กลางใจเมือง และพบกับ Set Menu Premium พิเศษสำหรับลูกค้า ดิ เอ็มควอเทียร์โดยเฉพาะ ในราคา 1,690 บาท 4 เมนูสุดพิเศษ เริ่มต้นด้วยเมนูเรียกน้ำย่อยอย่าง “ซุปเห็ดทรัฟเฟิล” เสิร์ฟคู่ขนมปังเกลือนุ่มๆ ต่อด้วยจาน “สเต็กเนื้อริบอายแองกัส”  เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำไขมันแทรกเล็กน้อยราดด้วยบีฟจูล ทานคู่กับ “พาสต้าเส้นสดรีกานีเต้ ผักโขมออร์แกนิกหอยโอตาเตะย่าง” และ “สลัดสาหร่ายคอมบุอะโวคาโด้เต้าหู้เย็นสด” เข้ากันได้เป็นอย่างดี (เฉพาะสมาชิกโอ้กะจู๋เท่านั้น) โดยร้าน “โอ้กะจู๋”  เปิดให้บริการแล้ววันนี้ ชั้น 7 Helix Sky Dining ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

สำหรับผู้รักการดื่มชา พลาดไม่ได้กับร้าน “โนสที” หรือ     ชานมจมูกเขียว ร้านชาผลไม้สูตรเฉพาะ รสชาติกลมกล่อมกลิ่นหอมของชาที่ลงตัว โดดเด่นด้วยท็อปปิ้งชีส กับรสชาติเอกลักษณ์ของวัตถุดิบคุณภาพ ส่วนของผลไม้จะเน้นเป็นผลไม้สดที่มีรสชาติเปรี้ยวอมหวานทานแล้วให้ความสดชื่น และที่สำคัญผลไม้ทั้งหมดที่เลือกมายังสามารถคุมรสชาติและคุณภาพได้ตลอดทั้งปี ซึ่งมีเมนูที่ไม่ควรพลาด อาทิ ชานมปั่น Nose Tea Signature, ชาส้มครีมชีส และชามะลิครีมชีส  สัมผัสความสดชื่นได้ที่  ร้าน “โนสที” ชั้น 4 อาคาร C  ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

และเพื่อให้ได้สัมผัสเมนูอาหารพร้อมความคุ้มค่า EMDINING ได้จัดแคมเปญ CRAZY DELICIOUS 2023 โดยเมื่อรับประทานอาหารใน EMDINING ครบ 5,000 บาท โดยใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต กรุงศรี รับบัตรกำนัลรับประทานอาหาร มูลค่า 1,000 บาท ลูกค้าทรู และดีแทค รับทันที! เมนูเด็ดจากร้านดัง เมื่อใช้ทรูพอยท์ 199 คะแนน หรือ 999 ดีแทคคอยน์ และรับฟรี! บัตรกำนัลรับประทานอาหาร 100 บาท เมื่อใช้ทรูพอยท์ 399 คะแนน หรือ 3,999 ดีแทคคอยน์ นอกจากนี้ยังรับฟรี น้ำดื่มแร่ธรรมชาติ Iceland Spring และ NADE’ Collagen Jelly และ Becoplus เมื่อมียอดรับประทานอาหารตามกำหนด พร้อมสิทธิพิเศษและส่วนลดสูงสุด 20% จากบัตรเครดิตและพาร์ตเนอร์ชั้นนำที่ร้านอาหารดังมากมาย ตั้งแต่วันนี้ –  31 ตุลาคม 2566 ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์

เลือกรับความพิเศษพร้อมความอร่อยจากเมนูอาหารจากชั้นนำที่ EMDINING ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ สอบรายละเอียดเพิ่มเติมที่  Line @EMDISTRICT

S__3162147_0
S__3162142_0