แม็คโคร เดินหน้าส่งเสริมผู้ประกอบการร้านโชห่วยให้เข้มแข็ง ลุยจัดงาน “แม็คโครโชห่วยออนทัวร์” ภาคใต้ เสริมแกร่งโชห่วยทั่วไทยเติบโตอย่างยั่งยืน

ประชาสัมพันธ์

แม็คโคร โดย นางสาวปิยนุช บุญเลิศ ประธานการจัดงานโชห่วยครั้งที่ 14 และคณะผู้บริหาร พร้อมด้วยเหล่าพันธมิตร ร่วมเปิดงาน “แม็คโครโชห่วยออนทัวร์ สมาร์ทสร้างกำไร ใส่ใจทุกความสำเร็จ ส่งเสริม      โชห่วยท้องถิ่น” เพื่อส่งเสริมศักยภาพผู้ประกอบการค้าปลีกรายย่อยสู่การเป็นสมาร์ทโชห่วยที่เข้มแข็ง สร้างโอกาสเติบโตอย่างยั่งยืน ด้วยการนำองค์ความรู้และเทคนิคดีๆ จากความเชี่ยวชาญในด้านธุรกิจโชห่วยของ      แม็คโครที่มีมากกว่า 34 ปี มาร่วมแบ่งปัน เพื่อเป็นแนวทางนำไปปรับปรุงร้านค้าให้ก้าวสู่การเป็นสมาร์ทโชห่วย พร้อมแนะนำการใช้เทคโนโลยีเข้ามาเป็นตัวช่วยในการลดต้นทุน สร้างรายได้ ให้ธุรกิจสามารถเติบโตอย่างยั่งยืน โดยได้รับเกียรติจาก นางสาวฉัตร์สุดา ชุมแสง พาณิชย์จังหวัดสงขลา ​เป็นประธานเปิดงาน ณ แม็คโคร สาขาหาดใหญ่

ทั้งนี้ ภายในงาน “แม็คโครโชห่วยออนทัวร์” จะได้พบกับสินค้าราคาลดกระหน่ำ โปรแรงในราคาสุดพิเศษ พร้อมโปรโมชันจาก แม็คโครโปร แอปพลิเคชัน เพื่อนำไปต่อยอด สร้างกำไร เพิ่มรายได้ งานนี้ยังได้เพลิดเพลินไปกับทัพศิลปินดังที่จะมามอบความบันเทิงตลอดงาน และเตรียมพบ “แม็คโครโชห่วยออนทัวร์” ครั้งสุดท้ายก่อนปิดซีซั่นของปีนี้ ในวันที่ 18 – 22 ตุลาคม 2566 ณ แม็คโคร สาขาเชียงใหม่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.1432 หรือ www.makro.co.th

ภาพประกอบ 2
ภาพประกอบ 3
ภาพประกอบ 4
ภาพประกอบ 6