SOS Group เปิดตัวร้านเสื้อผ้าแฟชั่นมัลติแบรนด์แห่งใหม่ moods

ประชาสัมพันธ์
ทรัพย์สิทธิ์ ดำรงรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) บริษัท เอสโอเอส สยาม จำกัด (ขวา)

SOS Group  จัดงานเปิดตัวร้านเสื้อผ้าแฟชั่นมัลติแบรนด์แห่งใหม่ moods (มู้ดส์) ที่ สยามสแควร์วัน ชั้น LG (ตรงข้ามร้าน Eveandboy) ในคอนเซ็ปต์ “ร้านแฟชั่นมัลติแบรนด์มี    4 โซน 4 สไตล์ ประกอบไปด้วย Street Zone, Smart Casual Zone, Sexy Zone และ Elegance Zone ซึ่งรวมแบรนด์ดังกว่า 100 แบรนด์” เพื่อง่ายต่อการเลือกซื้อสินค้าในสไตล์ของลูกค้าเองตามโซนนั้นๆเองเลย

นายทรัพย์สิทธิ์ ดำรงรัตน์  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO)  บริษัท เอสโอเอส สยาม จำกัด  เปิดเผยว่า  เอสโอเอส กรุ๊ป ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 8 ปีที่แล้ว โดยผู้บริหารรุ่นใหม่ที่เข้าใจไลฟ์สไตล์ของวัยรุ่นในยุคปัจจุบัน  โดยเริ่มต้นจากธุรกิจเสื้อผ้าแฟชั่น ทั้งชายและหญิง สำหรับร้าน Moods  ทางผู้บริหารเห็นถึงตลาดเสื้อผ้าวัยรุ่นที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว  จึงได้เปิดร้านเสื้อผ้าที่อยู่ใจกลางกลุ่มวัยรุ่น คือ สยามแสควร์วัน  ชั้น LG  โดยตกแต่งให้ดูมีสไตล์ น่าเดิน แบ่งเป็น 4 โซน  ในแต่ละโซนจะมีสไตล์ที่แตกต่างกันอย่างชัดเจนเมื่อเข้ามาในร้าน เดินง่าย หาของง่าย อยากหาชุดแนวไหน มุ่งไปโซนนั้นได้เลย  

ทั้ง 4 โซน  ได้แก่  โซนที่ 1 Street Zone เสื้อผ้าสไตล์สตรีท ให้ลุคที่ดูเท่และมีสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นการเกงยีนส์หลากหลายแบรนด์ เสื้อผ้าสไตล์ unisex ที่สามารถใส่ได้ทั้งผู้ชาย และผู้หญิง กระเป๋า หรือแม้แต่รองเท้าผ้าใบ อาทิ เช่น Merge.office, Pollenjeans, Newcute, Daisyseason, Ahalf เป็นต้น

โซนที่ 2 Smart and Casual zone เสื้อผ้า everyday look หลากหลายสไตล์ ก็สามารถใส่ไปเที่ยว หรือใส่ไปทำงานก็ได้ อาทิ เช่น XO the label, Riley.apparel, Penelope, Puriandme, Celebrity style

โซนที่ 3 Sexy Zone   เป็นเสื้อผ้าสไตล์ที่เซ็กซี่ที่เหมาะกับสาวๆ และเหล่า fashionista ทุกคน แน่นอนว่ามีสไตล์เซ็กซี่ทุกแบบและตามทันทุกเทรนอย่างแน่นอน อาทิ เช่น Me.li.me.lo, Chananya, Zyrus, Chanun, Whatagirlwant  เป็นต้น  และ โซนที่ 4  Elegance Zone  เป็นแนวเสื้อผ้าออกงานหลายแบรนด์ ที่เสริมความมั่นใจให้สาวๆได้สวยปังที่สุดในงาน นอกจากนี้ยังมี กระเป๋า  รองเท้า เครื่องประดับ ที่ครบ จบ ในที่เดียว อาทิ เช่น Larobe8  Paing  Brown.bkk  Thanyalak  Missright  เป็นต้น   ซึ่งร้าน moods จะมีความต่างจากร้าน sos คือ จะมีสินค้าที่หลากหลายมากขึ้น ตอบโจทย์สไตล์ที่แตกต่างของลูกค้าในแต่ละคน ลูกค้าหาสินค้าได้ง่ายขึ้นเพราะได้จัดเป็นโซนต่างๆ ที่สำคัญราคาสามารถยังสามารถจับต้องได้อีกด้วย

เพื่อเป็นการฉลองการเปิดร้าน Moods สาขาสยามแสควร์วัน  ทางร้านจัดโปรโมชั่น สำหรับลูกค้าที่ซื้อครบ 1,500 บาท  จะได้รับกระเป๋า  Moods Tote Bag  มูลค่า 590 บาท จำกัด 1 ท่าน ต่อ 1 สิทธิ์ เท่านั้น

“สำหรับแผนการเปิดร้านในระยะอันใกล้นี้ ทาง SOS Group  จะเปิดสาขาใหม่ที่ The Mall บางกะปิ เป็นสาขาที่ 9 ในเดือนตุลาคม นี้  หลังจากที่เปิดมาแล้ว 8 สาขา คือ SOS Flagship Store (Siam Square)  เมกาบางนา  เซ็นทรัลลาดพร้าว  เทอร์มินอล 21 อโศก  แฟชั่นไอซ์แลนด์  เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่, เทอร์มินอล 21พระราม 3 และฟิวเจอร์พาร์ครังสิต และในช่วงปลายปี จะมีการเปิดตัว SOS label  เป็น  แบรนด์ของ SOS เองโดยจะมีคอนเซ็ปต์ที่เรียบง่าย มีสไตล์ คุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ และยังออกเสื้อผ้าให้เป็นแบบ unisex ที่สามารถใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงอีกด้วย” นายทรัพย์สิทธิ์ ดำรงรัตน์  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO)  บริษัท เอสโอเอส สยาม จำกัด  กล่าวในตอนท้าย