ครั้งแรกของตลาดความงามไทย “กัลเดอร์มา” รุกเปิดเซกเมนต์ใหม่ “สารกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน”

ประชาสัมพันธ์

ส่งนวัตกรรมความงามรูปแบบใหม่ “Original Collagen Biostimulator” ตอบเทรนด์ดูแลผิวเติบโต ตอกย้ำผู้นำนวัตกรรมด้านความงามที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านการดูแลผิว

กรุงเทพฯ – กัลเดอร์มา’ (Galderma) ตอกย้ำผู้นำนวัตกรรมด้านความงามที่ใหญ่ที่สุดของโลก เดินเกมรุกตลาดเวชศาสตร์ความงาม จับ Pain Point คนวัย 30+ ที่ขาดความมั่นใจเพราะสัญญาณแห่งวัยบนใบหน้า ส่ง “Original Collagen Biostimulator” (ออริจินัล คอลลาเจน ไบโอสติมูเลเตอร์) สร้างเซกเมนต์ใหม่ “สารกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน” ครั้งแรกในไทย ชูจุดเด่นนวัตกรรมความงามผิวรูปแบบใหม่ มีอนุภาค PLLA-SCA (Poly-L-Lactic Acid-SCA) เอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ ทั้งลิขสิทธิ์ของสารสำคัญและกระบวนการผลิต PLLA-SCA เป็นสารสำคัญที่ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายผลิตคอลลาเจนตามกระบวนการธรรมชาติได้เพิ่มขึ้นถึง 66.5%* ปลอดภัย มีงานวิจัยรับรองทั้งไทยและระดับโลกมามากกว่า 25 ปี ตอบโจทย์ผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ และมีริ้วรอย ล่าสุดจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ เชิญผู้ชำนาญการด้านความงามและการปรับรูปหน้าระดับโลก รวมถึงทัพคนดังจากหลากหลายวงการมาร่วมอัปเดตเทรนด์ผิวยกกระชับ ลุยผนึกคลินิกพรีเมียมพันธมิตรทั่วประเทศ เดินหน้าสร้างการรับรู้และความเข้าใจไปยังกลุ่มเป้าหมาย ตอกย้ำความเป็นผู้นำบริษัทด้านความงามอันดับหนึ่งในประเทศไทย พร้อมเป็นอีกหนึ่งพลังที่ช่วยผลักดันประเทศไทยสู่ศูนย์กลางการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์

ภก. พิรพัฒน์ ศรีวัฒนวงศ์ ผู้อำนวยการธุรกิจความงามประเทศไทยและกลุ่มประเทศอาเซียน บริษัท กัลเดอร์มา (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ปัจจุบันคนทุกเพศทุกวัยหันมาดูแลผิวพรรณและมองหานวัตกรรมความงามผิวกันมากขึ้น เพื่อเป็นตัวช่วยแก้ปัญหาและเติมเต็มความมั่นใจให้กับตัวเอง กัลเดอร์มา ในฐานะบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหนังและสุขภาพความงาม ที่มุ่งวิจัยและพัฒนา (R&D) ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง จึงให้ความสำคัญกับการนำนวัตกรรมมารังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ไขปัญหาและดูแลสุขภาพผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และตอบความต้องการด้านผิวหนังและความงามที่หลากหลายให้ทุกคน ล่าสุด ดึงปัญหาผิวที่คนวัย 30+ ต้องเผชิญ เนื่องจากการสูญเสียคอลลาเจนและอิลาสตินตามวัยที่เพิ่มขึ้น มาพัฒนานวัตกรรมความงามผิวรูปแบบใหม่ ‘Original Collagen Biostimulator’ ผลิตภัณฑ์สารกลุ่มกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เพื่อตอบโจทย์ตามความต้องการของผู้บริโภคในด้านการกระตุ้นคอลลาเจนจากภายในได้อย่างตรงจุด”

ผลิตภัณฑ์ Original Collagen Biostimulator เป็นสารกลุ่มกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน มีอนุภาค PLLA-SCA (Poly-L-Lactic Acid-SCA) ซึ่งเป็นสารสังเคราะห์จากพืชอนุภาคขนาดเล็กที่สามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ ไม่ตกค้างในร่างกาย ใช้กระบวนการผลิตที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของกัลเดอร์มา ที่สำคัญเป็นสารในกลุ่มกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ผ่านการรับรอง US FDA จากอเมริกา และผ่านมาตรฐานรับรองของไทย ซึ่งอนุภาค PLLA-SCA เมื่อได้รับเข้าไปในร่างกาย เนื้อเยื่อบริเวณที่ทำหัตถการจะเริ่มกระตุ้นให้ร่างกายสร้างเส้นใยคอลลาเจนใหม่ตามกระบวนการธรรมชาติของตัวเอง โดยผลการวิจัยพบว่าสามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน Type 1 ซึ่งเป็นชนิดที่ผิวต้องการมากที่สุดได้สูงถึง 66.5% ภายใน 3 เดือน และให้ผลลัพธ์ที่ยาวนานต่อเนื่องถึง 2 ปี* โดยคอลลาเจนที่เกิดใหม่นี้จะช่วยฟื้นฟูโครงสร้างผิวชั้นลึกให้แข็งแรงขึ้น ช่วยฟื้นฟูผิวที่หย่อนคล้อยให้กระชับ อิ่มฟู และกลับมามีคุณภาพผิวที่ดีและแลดูอ่อนเยาว์

Luiz Avelar, M.D. – Global GAIN Trainer, Jason Li, M.D. – JPAC GAIN Trainer
Luiz Avelar, M.D. – Global GAIN Trainer, Jason Li, M.D. – JPAC GAIN Trainer
คุณพุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ – Chief Trainer of Original Collagen Biostimulator Team
คริสติน่า อากีล่าร์

“Original Collagen Biostimulator จะเข้ามาเติมเต็มช่องว่างระหว่างผลิตภัณฑ์สารเติมเต็มกับสารลดเลือนริ้วรอย ทำให้พอร์ตผลิตภัณฑ์ด้านความงามของกัลเดอร์มาครบครันยิ่งขึ้น รวมถึงนำไปสู่การขยายเซกเมนต์สารกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเป็นครั้งแรกในประเทศไทย บริษัทเชื่อมั่นว่า Original Collagen Biostimulator จะสามารถสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับกลุ่มเป้าหมาย ช่วยผลักดันให้บริษัทและตลาดเวชศาสตร์ความงามไทยเติบโตในระยะยาว ปัจจุบันตลาดมีแนวโน้มเติบโตต่อเนื่อง คาดการณ์ว่าในปี 2570 จะเติบโตสูงถึงประมาณ 2.24 แสนล้านบาท** ซึ่งบริการเสริมความงามที่ไม่ใช่การศัลยกรรม (Noninvasive Procedures) โดยเฉพาะบริการที่เน้นแก้ไขปัญหาสัญญาณแห่งวัยมีโอกาสเติบโตสูง ดังนั้น เราจะเดินหน้าสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพในการดูแลผิวเชิงรุกออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง เพื่อมุ่งสู่การเป็นผู้นำนวัตกรรมความงามผิวทุกมิติ พร้อมตั้งเป้าหมายปีนี้ดันยอดขายกัลเดอร์มา ไทยแลนด์ให้เติบโตอย่างก้าวกระโดดมากกว่า 50% นอกจากนี้ เราจะนำนวัตกรรมความงามผิวที่หลากหลายไปเปิดประสบการณ์และเพิ่มขีดความสามารถให้กับบุคลากรทางการแพทย์ เพื่อสนับสนุนแผนยุทธศาสตร์ผลักดันประเทศไทยเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์” ภก. พิรพัฒน์ กล่าวทิ้งทาย

นอกจากนี้ผู้ที่สนใจสามารถดูข้อมูลผลิตภัณฑ์ Original Collagen Biostimulator พร้อมตรวจสอบรายชื่อคลินิกที่ให้บริการผลิตภัณฑ์ได้ที่ https://www.galdermaaestheticsthailand.com