แม็คโคร จับมือสถานฑูตอเมริกา จัดงาน “Tasty USA American Meal American Style” ตอกย้ำผู้นำอาหารสด และแหล่งรวมวัตถุดิบคุณภาพนานาชาติ

ประชาสัมพันธ์

“Tasty USA American Meal American Style”

แม็คโคร ธุรกิจค้าส่ง ภายใต้ บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) จับมือสถานฑูตอเมริกา จัดงาน Tasty USA American Meal American Style” ครั้งแรกของการระดมสินค้ากว่า 150 รายการ ตอบโจทย์ผู้บริโภคและผู้ประกอบการร้านอาหารทื่ชื่นชอบวัตถุดิบจากแหล่งผลิตชั้นดี หรือกำลังมองหาวัตถุดิบคุณภาพเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้เมนู ตอกย้ำความเป็นผู้นำอาหารสดและแหล่งรวมวัตถุดิบจากนานาชาติ

ภายในงาน ได้รับเกียรติจาก นายโรเบิร์ต เอฟ โกเดค​ เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย นายเอริค โมลลิส ผู้ช่วยที่ปรึกษาฝ่ายเกษตร กระทรวงเกษตรสหรัฐอเมริกา สถานทูตอเมริกา ร่วมเยี่ยมชมงาน โดยมี นางสาวธัญมาส วรชาติ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – ธุรกิจค้าส่งแม็คโคร สายงาน Group Shared Service, นางเอื้ออังกูร ตันวิสุทธิ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – ธุรกิจค้าส่งแม็คโครประเทศไทย สายงานปฏิบัติการฝ่าย Sales & Operations พร้อมคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ ณ แม็คโคร สาขาสาทร

กิจกรรม “Tasty USA American Meal American Style” นับเป็นครั้งแรกของการจัดกิจกรรมที่มีการรวบรวมสินค้าอาหารสดและผลิตภัณฑ์นำเข้าชั้นนำจากประเทศสหรัฐอเมริกา ภายใต้การดูแลและคัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยมจาก USDA (U.S. Department of Agriculture) ซึ่งเป็นหน่วยงานของรัฐบาลกลางแห่งสหรัฐ โดยมีสินค้าหลากหลายรายการไม่ว่าจะเป็น เนื้อวัวนำเข้าเกรดพรีเมี่ยม ที่มียอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่อง เนื้อหอยเชลล์ ผลไม้นำเข้าขึ้นชื่อ อย่าง แอปเปิ้ล ที่เรียกได้ว่าขายดีติดอันดับ, เชอร์รี่ ลูกโต ที่คัดสรรมาจากฟาร์มคุณภาพ, สตรอว์เบอร์รี่  ยังมี ชีสคุณภาพเยี่ยมที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี  เฟรนฟรายด์ สุดแสนอร่อยที่บรรดาร้านอาหาร ครอบครัวขนาดใหญ่ต้องซื้อติดร้านติดบ้านไว้เป็นเมนูยอดฮิต ซอสต่างๆ อาหารกระป๋อง รวมถึงแอลมอนด์ ถั่วต่างๆ  ที่ตอบโจทย์ทุกกลุ่ม โดยเฉพาะ ผู้ประกอบการร้านอาหาร โรงแรม หรือ โฮเรก้า  ที่เป็นขาประจำนำวัตถุดิบคุณภาพไปพัฒนาต่อยอด จนเป็นที่ถูกปาก สร้างอาการติดใจในรสชาติให้กับผู้คน

สนใจ สินค้าคุณภาพจากประเทศสหรัฐอเมริกา ไปเลือกหากันได้ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 11 กรกฎาคมนี้ ณ แม็คโคร ทุกสาขาทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ Makro PRO App.

1065412
1065413
1065414
1065416

ได้รู้จักประโยชน์ดีๆ ที่ชวนให้หลงรักเจ้าจิงจูฉ่ายกันแล้ว ก็ลองไปหาทานกันดู จะเลือกแบบซื้อจากตลาดมาทำอาหารทานเอง หรือหาทานตามร้านต่างๆ ที่ใช้จิงจูฉ่ายมาเป็นส่วนประกอบในการทำอาหาร เช่น ร้านต้มเลือดหมู หรือถ้าจะหาทานจิงจูฉ่ายในร้านขึ้นห้าง ตอนนี้เห็นจะมีร้านฌานา ร้านอาหารสุขภาพใจกลางห้างสยามเซ็นเตอร์ ที่นำเอาจิงจูฉ่ายออร์แกนิคมาใช้เป็นส่วนประกอบของหม้อซุปสมุนไพร เมนูซิ๊กเนเจอร์ประจำร้าน มีให้เลือกทั้งแบบซุปไก่สมุนไพร และ ซุปแซ่บสมุนไพร ช่วยเพิ่มรสชาติความอร่อยและสารพัดคุณประโยชน์ แถมกินแล้วสบายใจหายห่วงเพราะปลอดสารพิษ นอกจากนี้ร้านฌานา ยังมีการนำจิงจูฉ่ายมาสกัดเย็นพร้อมกับผลไม้กับเมนูเครื่องดื่ม Cold Pressed Juice รสชาติ Charna Longevity ดื่มแล้วสดชื่น ดีต่อใจและดีต่อร่างกายแน่นอน หากอยากลองลิ้มชิมรสชาติจิงจูฉ่าย เพื่อประโยชน์ต่อร่างกายแวะไปได้ที่ร้านฌานา พิกัดร้านตั้งอยู่ที่ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 10.00–21.00 น.