แรงข้ามปี ! แม็คโครขานรับมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจภาครัฐ ตอกย้ำผู้นำค้าส่งถูกทุกวัน ระดมทัพสินค้าลดสูงสุด 50% หมุนเวียนกว่า 10,000 รายการ

ประชาสัมพันธ์

“แม็คโคร” ชูแคมเปญรับช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองต่อเนื่องข้ามปี ควบวันเด็ก ตรุษจีน กระตุ้นกำลังซื้อรับมาตรการช้อปดีมีคืน จัดเต็มสินค้าราคาพิเศษครบทุกกลุ่ม ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ของใช้ภายในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า ย้ำตัวจริงราคาขายส่ง

นางศิริพร เดชสิงห์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการสื่อสารองค์กร บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า จากมาตรการกระตุ้นกำลังซื้อ ช้อปดีมีคืน ที่ภาครัฐออกมากระตุ้นการจับจ่ายของผู้บริโภค แม็คโคร ในฐานะผู้นำธุรกิจค้าส่ง และแหล่งรวมวัตถุดิบอาหารสดจากทั่วทุกมุมโลก  พร้อมสนับสนุนมาตรการดังกล่าว ด้วยการจัดแคมเปญลดราคาพิเศษสำหรับลูกค้าประชาชนที่ต้องการซื้อสินค้าในช่วงเทศกาลปีใหม่ ยาวไปถึงวันเด็ก และตรุษจีน นอกจากนี้ แม็คโคร ยังร่วมกับกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ จัดแคมเปญ “พาณิชย์ลดราคา ! ช่วยประชาชน Lot 22 New Year Grand Sale 2023”  นำสินค้าครบทุกกลุ่มมากกว่า 10,000 รายการ หมุนเวียนมาลดราคาสูงสุด 50% ตั้งแต่วันนี้ – 15 กุมภาพันธ์ 2566

สำหรับสินค้าที่นำมาจัดแคมเปญ ประกอบด้วย กลุ่มของขวัญและกระเช้าปีใหม่ ที่มีการจัดโปรโมชั่นพิเศษเพื่อส่งความสุขแบบจัดเต็ม ตั้งแต่ซื้อ 2 แถม 1 , ซื้อ 3 แถม 1 และซื้อ 4 แถม 1 นอกจากนี้ ยังมีชุดโปรโมชั่นอาหารเอาใจสายปาร์ตี้ ด้วยชุดสุกี้ และชาบู ที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ พร้อมด้วยกลุ่มอาหารพร้อมทานสารพัดเมนูสุดสะดวก ส่วน วันเด็ก ที่หลายคนกำลังเล็งหาของขวัญสร้างความประทับใจให้เด็ก ๆ ก็มีโปรโมชั่นลดราคาของ กลุ่มขนมขบเคี้ยว เครื่องดื่ม ชุดอุปกรณ์ เครื่องเขียน รวมกว่า 800 รายการ ขณะที่วันเทศกาลตรุษจีน ปี 2566 ซึ่งตรงกับวันที่ 22 มกราคม แม็คโคร ได้รวบรวมสินค้ากลุ่มอาหารสด กลุ่มซักล้างและทำความสะอาด ครบทุกประเภท มากกว่า 900 รายการ เพื่อให้ชาวไทยเชื้อสายจีนเตรียมพร้อมรับความเฮง

“มาตรการกระตุ้นกำลังซื้อของภาครัฐที่ออกมาในช่วงนี้ ช่วยทำให้เทศกาลเฉลิมฉลองมีความคึกคัก และทำให้ลูกค้าต้องการซื้อสินค้าสูงขึ้นกว่าเดิม แคมเปญของแม็คโครที่จัดขึ้น นอกจากจะช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับประชาชนที่มาซื้อสินค้าแล้ว ยังช่วยตอบโจทย์ความต้องการ ด้วยสินค้าที่มีความจำเป็นในชีวิตประจำวัน โดยลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ที่แม็คโครทุกสาขา และในช่องทางออนไลน์” นางศิริพร กล่าว