ชมรมบรรณาธิการไทย จัดอบรมบรรณาธิการหนังสือเด็ก รุ่นที่ 2

ประชาสัมพันธ์

ชมรมบรรณาธิการไทย ร่วมกับ แผนงานสร้างเสริมวัฒนธรรมการอ่าน สสส. หนังสือคุณภาพเพื่อคุณภาพเด็กไทย ขอเชิญผู้ที่สนใจ เข้าร่วมอบรม บรรณาธิการหนังสือเด็ก รุ่นที่ 2 ในวันที่ 1-4 กรกฎาคม เวลา 8.30-17.00 น. ณ โรงแรม The Royal River (เชิงสะพานกรุงธน) วันที่ 4 กรกฎาคม เวลา 8.30 -12.00 น. ดูงานโรงพิมพ์ ค่าอบรมเพียง 4,000 บาท (พร้อมอาหารกลางวัน และอาหารว่าง 2 เบรก)ผู้ที่ลงชื่อจองสำรองที่นั่งการอบรม ภายในวันที่ 20 มิถุนายน 2565 และสมาชิกชมรมฯ รวมทั้งองค์กรเครือข่าย รับไปเลยราคาพิเศษ เพียง 3,500 บาท เท่านั้น  สำหรับผู้สมัครรับทันทีหนังสือหลักพื้นฐานบรรณาธิการหนังสือเด็ก บรรณาธิการอาชีพ และ Michelin Guide Book 2022 ฟรี (จำนวนจำกัด)

ผู้เข้าอบรมจะได้เรียนรู้ บทบาท หน้าที่ของบรรณาธิการหนังสือเด็ก จากผู้ทรงคุณวุฒิในแวดวงหนังสือ ที่เตรียมถ่ายทอด ประสบการณ์ ความรู้ ในการขับเคลื่อนอย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็น การรับรู้ถึง “บทบาทและคุณสมบัติบรรณาธิการหนังสือเด็ก” , จิตวิทยาพัฒนาการและการเรียนรู้ของเด็กทำอย่างไรให้เด็กเกิดพัฒนาการที่ดีและสร้างแรงจูงใจให้เด็กได้ , การบรรณาธิกรหนังสือเด็ก Fiction และ Non Fiction รวมทั้งหนังสือแปล , ออกแบบและสร้างสรรค์ให้ตรงใจเด็กกับวิทยากรชั้นแนวหน้า ”, บรรณาธิการกับการออกแบบหนังสือเด็ก

เข้าถึงนวัตกรรมการสร้างสรรค์ ในหลากหลายช่องทางกับ “นวัตกรรมหลายแพลตฟอร์ม” , เรียนรู้การทำตลาด ที่เข้ากับยุคสมัยใหม่ กับบุคลากรที่มีชื่อเสียงในหัวข้อ “การตลาดหนังสือเด็ก” , บรรณาธิการกับการพิมพ์และการดูงานความก้าวหน้าอุตสาหกรรมการพิมพ์ บรรณาธิการที่ดีจะต้องไม่พลาดกับการเรียนรู้ ขั้นตอน ที่มาของหนังสือและสิ่งพิมพ์ ในโลกอนาคต ทำอย่างไรให้หนังสือเด็กยังอยู่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งกิจกรรมพิเศษ  Workshop การบรรณาธิกรต้นฉบับหนังสือภาพสำหรับเด็ก

สนใจสมัครอบรม คลิก ใบสมัคร >> https://forms.gle/oEgrzNFTCZuZRdyZ6

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ชมรมบรรณาธิการไทย คลิก >> https://m.me/editorsthai