ค็อกพิท ร่วมกับ สงวนออโต้คาร์ เปิดศูนย์บริการแห่งใหม่ 3 สาขา ส่งท้ายปี ตอกย้ำการเป็นศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรอย่างแท้จริง

ประชาสัมพันธ์
(จากซ้ายไปขวา) นายเคอิจิ ชูมะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด คุณประเสริฐ ตันพิบูลย์ศักดิ์ และคุณรังสิมันต์ วัชรานนท์ ผู้บริหาร บริษัท สงวนออโต้คาร์ จำกัด

ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรค็อกพิท (COCKPIT) ภายใต้การดูแลโดยบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ บริษัท สงวนออโต้คาร์ จำกัด เดินหน้าขยาย 3 สาขาใหม่ในกรุงเทพฯ ส่งท้ายปี พ.ศ. 2564 เพิ่มความสะดวกในการให้บริการลูกค้าได้ครอบคลุมมากขึ้น ตอกย้ำเป้าหมายสู่การเป็นศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรที่พร้อมจะอยู่คู่ชีวิตรถคุณตลอดการเดินทาง หรือ “Total Car Life Partner”

นายเคอิจิ ชูมะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในนามของ บริดจสโตน ขอขอบคุณบริษัท สงวนออโต้คาร์ จำกัด ที่มั่นใจและเดินหน้าเติบโตไปพร้อมกับเรา ด้วยความมั่นใจที่มีต่อธุรกิจของ ค็อกพิท ภายใต้การบริหารงานของ บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้รถ จึงร่วมเดินหน้าเปิดสาขาใหม่ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี พ.ศ. 2564 ซึ่งเมื่อรวมกับ สาขาถนน 340 บางบัวทอง-สุพรรณบุรี และอีก 3 สาขาที่จังหวัดชุมพร ภายใต้บริษัท สงวนยางยนต์ชุมพร จำกัด ทำให้ กลุ่มบริษัทสงวนออโต้คาร์เป็น ดีลเลอร์รายใหญ่ของบริดจสโตน และมีสาขาเครือข่ายของศูนย์บริการค็อกพิทมากที่สุด พร้อมตอกย้ำการให้บริการด้านศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรที่ทันสมัย ด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นนำคุณภาพสูงและครบครัน และทีมช่างมืออาชีพที่พร้อมให้คำปรึกษาแก่ผู้ใช้รถยนต์ เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ที่คุ้มค่า สะดวกสบาย และปลอดภัยให้แก่ทุกชีวิตในรถยนต์”

COCKPIT สาขาบางใหญ่
COCKPIT สาขาเอกชัย-บางบอน
COCKPIT สาขาราชพฤกษ์

ค็อกพิท (COCKPIT) เป็นศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรในประเทศไทยมากว่า 31 ปี มีสาขามากกว่า 270 แห่งทั่วประเทศ* พร้อมจะก้าวสู่การเป็นศูนย์บริการรถยนต์ที่จะอยู่คู่ชีวิตรถคุณตลอดการเดินทาง เพื่อเพิ่มความสุขให้กับทุกชีวิตในรถยนต์ พบกับค็อกพิท กลุ่มบริษัทสงวนออโต้คาร์ทั้ง 7 สาขา ได้แก่ สาขาถนน 340 บางบัวทอง-สุพรรณบุรี สาขาบางใหญ่ สาขาเอกชัย-บางบอน สาขาราชพฤกษ์ และอีก 3 สาขา ในจังหวัดชุมพร