แสนสิริ ย้ำแท่นผู้นำแนวราบ งัดจุดเด่นดีไซน์และฟังก์ชั่น รุกตลาดอสังหาฯ ส่งแคมเปญ Club Vacay พักผ่อนได้ทุกวันที่ “คลับเฮาส์ และ ส่วนกลาง” เปิดตัว 18 คลับเฮาส์ใหม่ ดึง 5 ช่างภาพชื่อดัง ถ่ายทอดดีไซน์และฟังก์ชั่นของการพักผ่อน

ประชาสัมพันธ์
  • แสนสิริ ย้ำเบอร์หนึ่งผู้นำแนวราบ และ ผู้นำด้านดีไซน์การออกแบบ งัดจุดเด่นรุกตลาดอสังหาฯ ชู “คลับเฮาส์สวย พร้อมฟังก์ชั่นและดีไซน์ตอบโจทย์การพักผ่อน” ขนทัพเปิดตัว 18 คลับเฮาส์ใหม่ จับแนวคิดกลยุทธ์สร้างความต่าง ให้ทุกวัน คือ วันพักผ่อนที่บ้านกับแคมเปญ Club Vacay
  • เน้นย้ำ คลับเฮาส์ที่สวยงาม ต้องมาคู่กับบริการหลังการขายที่ใส่ใจการดูแลพื้นที่ให้ คงเสมือนวันแรก และอุ่นใจได้กับมาตรการความสะอาดปลอดภัยรับยุค New Normal
  • แสนสิริ เตรียมพื้นที่ให้ทุกคนพักร้อนได้ทุกวัน! ให้ทุกการพักผ่อน สะดวกสบายเพียงไม่กี่ก้าวจากบ้าน “Club Vacay Free Day, Everyday” พบกับข้อเสนอพิเศษถึง 31 ธ.ค.นี้ ที่โครงการบ้านและทาวน์โฮมพร้อมอยู่ทั่วประเทศ เริ่ม 1.79 ลบ.
  • สัมผัสบรรยากาศวันพักผ่อนที่แตกต่างและไม่เหมือนใคร ผ่านพื้นที่คลับเฮาส์ สวนสีเขียว ส่วนกลาง ที่มาพร้อมทั้งดีไซน์และฟังก์ชันตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกสมาชิกในครอบครัวได้แล้ววันนี้
  • ครั้งแรก! ถ่ายทอดจุดเด่นความสวยงามของดีไซน์และฟังก์ชั่นครบครันของคลับเฮาส์และส่วนกลางใน 5 บรรยากาศ ผ่านฝีมือภาพถ่ายจาก 5 ช่างภาพชื่อดังจาก H.O.P
อู้ พหลโยธิน ประธานผู้บริหารฝ่ายสร้างสรรค์ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)

อู้ พหลโยธิน ประธานผู้บริหารฝ่ายสร้างสรรค์ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า หนึ่งในหัวใจหลักสำคัญที่     ทำให้แสนสิริ แตกต่างและโดดเด่นจากคู่แข่งในการเป็นผู้นำแนวราบครองใจคนไทยอย่างต่อเนื่อง คือ คลับเฮาส์และส่วนกลางที่สวยงาม ทั้งดีไซน์และออกแบบให้เข้ากับโครงการและฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้จริง พร้อมกับความใส่ใจดูแลพื้นที่ให้คงเสมือนวันแรก และความอุ่นใจในมาตรการความสะอาดและปลอดภัย ด้วยบริการจาก พลัส พร็อพเตอร์ตี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านบริการหลังการขาย เราจึงนำจุดเด่นของความสวยงามและฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต มาถ่ายทอดโมเมนต์การใช้ชีวิตพักร้อนอย่างมีสไตล์ ในบรรยากาศ ที่เรียกว่า “บ้าน” โดยร่วมกับ 5 ช่างภาพชื่อดังจาก H.O.P

แสนสิริ เข้าใจการใช้ชีวิตจึงส่งมอบไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัย เพื่อให้ทุกๆวันเป็นวันพักผ่อนที่แท้จริงได้จากที่บ้าน ตอกย้ำแนวคิด Made for life เพื่อชีวิตดีดีของทุกคน สำหรับแคมเปญ Club Vacay (คลับ วาเคย์) นำเสนอมุมมองใหม่ของคลับเฮาส์ สวนสีเขียว และส่วนกลาง ที่มีความหมายมากกว่าพื้นที่ แต่เป็นประสบการณ์ที่ชวนให้ทุกคนใช้ชีวิตอย่างอิสระ สนุกและผ่อนคลายไปกับทุกกิจกรรมที่ชื่นชอบอย่างสะดวกสบาย กับดีไซน์ที่สวยงามหลากหลาย ลงตัวกับคอนเซปต์

ของแต่ละโครงการ ให้เป็นได้ทั้งที่พักผ่อนส่วนตัว ใช้เวลากับครอบครัว และที่ที่ให้คุณได้มาคอนเน็คกับเพื่อนบ้าน เปลี่ยนวันธรรมดาๆ ของคุณ ให้กลายเป็น Vacation ที่แสนพิเศษด้วยส่วนกลางที่ครบครัน”

Club Vacay ให้ทุกวันเป็นเหมือนวันพักร้อนสุดพิเศษ สะดวกสบาย เพียงไม่กี่ก้าวจากบ้าน สัมผัสบรรยากาศ การพักผ่อนเต็มที่บนพื้นที่ Clubhouse ดีไซน์แบบ One-of-a-kind และ พื้นที่ส่วนกลางของโครงการ อาทิ สระว่ายน้ำ,สวนสีเขียว Sansiri Backyard, Fitness, Lobby, Educational Playground, Jogging Track และโซนพักผ่อนหย่อนใจ พร้อมฟังก์ชั่นตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ที่ Clubhouse โครงการบ้านและทาวน์โฮมจากแสนสิริ พร้อมเปิดตัวคลับเฮาส์ใหม่ 18 โครงการ อาทิ บุราสิริ พระราม 2 บ้านบรรยากาศรีสอร์ท พร้อมพื้นที่ส่วนกลางที่เหมือน พาทุกคนในครอบครัวไปพักผ่อนได้ทุกวันกับธรรมชาติรอบตัว, เศรษฐสิริ กรุงเทพ-ปทุมธานี คลับเฮาส์สไตล์ Modern Classic โดดเด่นสง่างาม พร้อมวิวสนามกอล์ฟ, อณาสิริ ชัยพฤกษ์-วงแหวน คลับเฮาส์สถาปัตยกรรมแบบโมเดิร์นเรียบง่าย โดดเด่นด้วยสีแดง ตัดกับสวนสีเขียว เป็นต้น

สัมผัส 5 บรรยากาศความสวยงาม ดีไซน์และฟังก์ชั่นครบครันของคลับเฮาส์และส่วนกลาง
ผ่านงานศิลปะภาพถ่ายจาก 5 ช่างภาพชื่อดัง Sansiri x H.O.P (Hub of Photography)

สิริ เพลส วงแหวน–ลำลูกกา x เอกพล พันธุ์พัฒน์

โครงการภายใต้แนวคิด Dream Destination เสน่ห์แห่งเมืองเกียวโต ส่วนกลางที่เชื่อมต่อกันทั้งสวน สระว่ายน้ำ ฟิตเนส พร้อมไฮไลท์สะพานแดงและน้องแมวฮานะจัง แรงบันดาลใจภาพจากการหวนย้อนนึกไปถึงบทเพลง “SUKIYAKI (Ue o Muite Arukou)” ขับร้องโดย Kyu Sakamoto แปลเป็นไทยว่า “ฉันเงยหน้าเพื่อก้าวเดินไป” ด้วยทำนองของเพลงที่มีเอกลักษณ์ในความสดใสที่ไม่ว่าใครฟังก็จะรู้สึกถึงความสุข ไม่ต่างไปจากการที่ได้พักผ่อนหย่อนใจในคลับเฮาส์ สัมผัสประสบการณ์พักร้อนสุดพิเศษที่ สิริ เพลส วงแหวน-ลำลูกกา เริ่ม 2.29 ล้านบาท*

อณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน x โทนี่ ณัฐวัฒน์ ตั้งธนกิจโรจน์
เศรษฐสิริ กรุงเทพ – ปทุมธานี x รินรดา พรสมบัติเสถียร

อณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน x โทนี่ ณัฐวัฒน์ ตั้งธนกิจโรจน์

คลับเฮาส์สีแดงดีไซน์โดดเด่น แต่ลงตัวพอดีกับแบบบ้านภายในโครงการทำให้ใครก็ตามที่ได้มาที่นี่ ต่างก็ประทับใจไม่ต่างกันทั้งความครบครันของส่วนกลาง ทั้งสระว่ายน้ำ, ฟิตเนส ที่มาพร้อม Bay Window, สนามเด็กเล่นเพื่อการเรียนรู้ รวมไปถึง Sansiri Backyard แรงบันดาลใจจากสนามหญ้าโล่งกว้าง โปร่งสบาย และร่มรื่นด้วยต้นไม้เขียวชอุ่ม หวนนึกถึงความทรงจำเมื่อครั้งเป็นเด็ก การได้ออกไปผจญภัย วิ่งเล่นสนุกสนาน และจินตนาการถึงหนังสือเล่มโปรดที่ประทับใจ คือ หนังสือเจ้าชายน้อย (The Little Prince) ภาพถ่ายจึงมีความสดใส อบอวลไปด้วยสีสันและแสงเงาที่ดูชวนฝัน ราวกับตัวละครเจ้าชายน้อยออกมาโลดแล่นในสถานที่จริง สัมผัสประสบการณ์ พักร้อนสุดพิเศษที่ อณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน เริ่ม 4.85 ล้านบาท*

เศรษฐสิริ กรุงเทพ – ปทุมธานี x รินรดา พรสมบัติเสถียร

คลับเฮาส์ดีไซน์โมเดิร์น คลาสสิก สง่างามเหนือกาลเวลา พื้นที่ส่วนกลางออกแบบ Landscape มาเพื่อทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมความรื่นรมย์ของพื้นที่สีเขียวจากวิวสนามกอล์ฟและผืนน้ำได้อย่างสมบูรณ์แบบแรงบันดาลใจถ่ายทอดภาพถ่ายออกมาอย่างสวยงาม แปลกตา จากงานเขียนที่เรื่องราวในภาพนั้นเป็นภาพเสมือนจริง (Magical Realism) ความขัดแย้งกันอยู่ในภาพอย่างไม่สมจริง ทั้งหมดเพื่อบอกเล่า และถ่ายทอดความงดงามแบบไร้กาลเวลา และความตราตรึงใจอันเป็นนิรันดร์ ที่เกิดขึ้นเมื่อคุณได้เข้ามาสัมผัสบรรยากาศการพักร้อนสุดพิเศษที่ เศรษฐสิริ กรุงเทพ – ปทุมธานี เริ่ม 8.99 ล้านบาท*

บุราสิริ พระราม 2 X ตรัยภูมิ จงพิพัฒนสุข

คลับเฮาส์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเกลียวคลื่นที่มีทั้งความพริ้วไหวและทรงพลังกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ แรงบันดาลใจจากการค้นหาและถ่ายทอดความรู้สึกของช่วงเวลาที่อยู่ใน Clubhouse ของบุราสิริ พระราม 2 ผ่านสิ่งของหรือมุมเล็กๆ ทั้งบรรยากาศของธรรมชาติสุดร่มรื่น อากาศบริสุทธิ์ สายลมที่พลิ้วผ่าน คลื่นน้ำที่ค่อยๆ กระจายวงกว้าง ผสมผสานกับกลอนไฮคุ หรือ tanka ในภาษาอังกฤษ ที่เน้นถึงความงามในความธรรมดา เเละการได้หยุดนิ่ง ชื่นชมรายละเอียดเล็กๆ ในธรรมชาติเเละชีวิตประจำวัน นี่คือ ความสุขที่แท้จริงของชีวิต สัมผัสประสบการณ์พักร้อนสุดพิเศษที่บุราสิริ-พระราม 2 เริ่ม 7 ล้านบาท*

เศรษฐสิริ ทวีวัฒนา X นรภัทร ศักดิ์อาธรทรัพย์

แรงบันดาลใจในการออกแบบ Clubhouse จาก ดอกกล้วยไม้ พืชเศรษฐกิจของเขตทวีวัฒนา ที่มีความหมายถึงความมั่งคั่งและสง่างาม นรภัทร เจ้าของผลงานศิลปะภาพถ่ายและงานศิลปะการจัดวาง ถ่ายทอดเรื่องราวดอกกล้วยไม้จากสวนใกล้โครงการ นำมาจัดวางตามจุดต่างๆ ภายในพื้นที่ Clubhouse ของเศรษฐสิริ ทวีวัฒนา เพื่อสร้างปฏิสัมพันธ์ร่วมกันกับผู้ที่อยู่อาศัยภายในโครงการ นอกจากนี้ ดอกกล้วยไม้ “หลากหลายชนิด หลากหลายสายพันธุ์ท หลากหลายสีสัน” สามารถเจริญเติบโตภายในพื้นที่ต่างๆ ของโครงการได้ ยังสะท้อนให้เห็นว่าทุกพื้นที่ในโครงการถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์แก่ “ทุกชีวิต” สัมผัสประสบการณ์พักร้อนสุดพิเศษที่เศรษฐสิริ ทวีวัฒนา เริ่ม 15 ล้านบาท*

มาพักร้อนที่ “บ้าน” ด้วยกันกับแสนสิริ สัมผัสประสบการณ์ไลฟ์สไตล์วันพักผ่อนกับ “Club Vacay” ในบรรยากาศคลับเฮาส์และส่วนกลาง ที่ทำให้วันพักร้อนของคุณเกิดขึ้นได้ที่บ้านและทาวน์โฮมพร้อมอยู่ทั่วประเทศ เริ่ม 1.79 – 36 ล้านบาท* พร้อมรับโปรโมชันพิเศษที่โครงการได้แล้ววันนี้ www.sansiri.com/clubvacay/