เวียนนา อัดโปร พร้อมของแถม กระตุ้นจับจ่าย เปิดทุกสาขาทั่วประเทศ

ประชาสัมพันธ์

สถานการณ์ไวรัสโควิด-19 เริ่มคลี่คลาย และปลดล๊อกได้หลายภาคส่วน กลุ่มห้างสรรพสินค้าก็กลับมาดำเนินการเปิดได้ตามปกติ โดยทางผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในเวียนนา ก็มีความพร้อม ทำความสะอาด ฆ่าเชื้อ และให้บริการแล้วทั้งเวียนนาบราบูติก และเคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 17 พฤษภาคมที่ผ่านมา  โดย ส่งโปรส่วนลดสูงสุด 50 % พร้อมของแถม หวังกระตุ้นผู้บริโภคกลับมาจับจ่ายอีกครั้ง

นางศิริวรรณ วิลาสศักดานนท์ กรรมการบริหาร และผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์เวียนนา เปิดเผยว่า สถานการณ์ไวรัสโควิด-19 เริ่มคลี่คลาย หลังศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) หรือ ศบค. ได้ออกมาตรการผ่อนปรนในระยะที่ 2 อนุญาตให้ห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้า คอมมูนิตี้มอลล์เปิดดำเนินการ ซึ่งทางผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในเวียนนา ได้เน้นย้ำมาตรการสุขอนามัยตามข้อกำหนดของภาครัฐ เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้า  โดยจัดให้มีการทำความสะอาดฆ่าเชื้อ  ทั้งเวียนนาบราบูติก และเคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 17 พฤษภาคมที่ผ่านมา พร้อมกันนี้ได้ส่งโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด 50 % และของแถม หวังกระตุ้นผู้บริโภคกลับมาจับจ่ายอีกครั้ง

สำหรับทางเวียนนา มีความพร้อมเต็มกำลังในการเปิดให้บริการลูกค้า ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยส่งโปรโมชั่นพิเศษ พร้อมของแถม  สำหรับที่เวียนนา บราบูติก มี โปรแรก ซื้อ 2 ตัว ลด 30% ทันที โปร 2 หากซื้อครบ 1,500 บาท รับกระเป๋าผ้าปฏิทินสุดเก๋ และโปร 3 ลูกค้าช้อปครบ 2,500 บาท รับพัดลมดับร้อนทันที

ส่วนทางด้านในเคาน์เตอร์ห้างสรรพสินค้า แผนก Lingeries Salon ก็มีโปรโมชั่นดีๆ ไม่แพ้กัน รับส่วนลดเมื่อซื้อตั้งแต่ 2 ชิ้นขึ้นไป 15-50% โดยลูกค้าสามารถเข้าไปรับบริการได้ทุกสาขาที่สะดวก ทั้งเคาน์เตอร์ห้างสรรพสินค้า และที่ Shop เวียนนา บราบูติก ทั่วประเทศ ทางเวียนนา มีบราริสต้า ผู้เชี่ยวชาญด้านสรีระและชุดชั้นในคอยบริการวัดคัพไซส์ พร้อมให้คำปรึกษาด้านสรีระ ตลอดจนยังมีบริการสั่งตัดเพื่อผู้ป่วยมะเร็งเต้านมที่ตัดเต้าแล้ว หรือผู้มีปัญหาด้านสรีระ ก็สามารถมารับบริการได้

คุณศิริวรรณ วิลาสศักดานนท์

ปัจจุบัน เวียนนา มีช่องทางจัดจำหน่าย อยู่ 3 ช่องทาง ได้แก่ 1. ศูนย์การค้า ที่แบ่งออกเป็น Shop เวียนนา บราบูติก และเคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้า 2. สั่งซื้อทางโทรศัพท์ 02-026-3441  3. ช่องทางออนไลน์ Facebook Wienna Online Shopping โดย Shop เวียนนา บราบูติกจะมีที่ สาขาแฟชั่น ไอส์แลนด์, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต, เซ็นทรัล เวสต์เกต, เทอร์มินอล 21 อโศก, แพชชั่น ระยอง, เซ็นทรัล พิษณุโลก

“ส่วนเคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าแผนก Lingeries Salon จะมี ที่ สยามพารากอน ชั้น 3, เดอะมอลล์ บางแค ชั้น 1, โรบินสัน พระราม 9 ชั้น 4, โรบินสัน อุดรธานี ชั้น 1, โรบินสัน ระยอง ชั้น 1, โอเซี่ยน ช๊อปปิ้งมอลล์ ชุมพร ชั้น 2, โรบินสัน หาดใหญ่ ชั้น 1 ทุกที่พร้อมเปิดบริการและมีมาตรฐานความปลอดภัยที่ดี เพื่อลูกค้าทุกท่าน”

นางศิริวรรณ กล่าวเพิ่มเติมว่า จากสถานการณ์โควิด-19 ที่ผ่านมา ทำให้เวียนนามีการปรับตัวครั้งสำคัญ มุ่งเน้นจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์เป็นหลัก และมีโปรโมชั่นต่อเนื่องเพื่อลดภาระค่าครองชีพและช่วยผู้บริโภคฝ่าวิกฤตไปด้วยกัน พร้อมจัดส่งสินค้าฟรีถึงบ้าน รวมถึงยังรณรงค์ให้ทุกคนสวมใส่หน้ากากอนามัย และพกแอลกอฮอล์เจล ก่อนออกจากบ้านทุกครั้งอีกด้วย จุดนี้เอง ทางเวียนนา จึงนำหน้ากากผ้าลูกไม้ชั้นภายนอกเป็นผ้าลูกไม้เนื้อนุ่ม ชั้นในที่ติดกับหน้าเป็นผ้า Cotton Knit นุ่มสบายซักได้หลายครั้งประกบผ้า 2 ชั้น ชั้นกลางมีช่องใส่แผ่นกรองอากาศได้ หน้ากากผ้าลูกไม้เนื้อนุ่มคุณภาพดีมาจำหน่ายให้ผู้บริโภค ได้ใช้สินค้าดีในราคาพิเศษอีกด้วย  ซึ่งก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

นอกจากนี้ทางเวียนนา ยังได้นำรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายหน้ากากผ้าดังกล่าว นำไปจัดซื้อหน้ากากอนามัยประเภทผ้า เพื่อนำไปมอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ที่โรงพยาบาลรามาธิบดี 1,500 ชิ้น โรงพยาบาลศิริราช 1,000 ชิ้น และมูลนิธิถันยรักษ์ ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี 200 ชิ้น รวมจำนวนทั้งสิ้น 2,700 ชิ้น เพื่อส่งต่อความห่วงใยสู่แพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่ ที่ทำงานหนัก ให้บริการดูแลรักษาผู้ป่วยในสถานการณ์การระบาด วิกฤตไวรัสโควิด-19 ที่ผ่านมาอีกด้วย