เวียนนา บอกรัก… ให้บราฟรี หวังให้หญิงไทยใส่บราคุณภาพดี

ประชาสัมพันธ์

เวียนนา ตอกย้ำแนวคิด Testimonial ให้ผู้ไม่เคยมีประสบการณ์ใส่ชุดชั้นในเวียนนา มาก่อนได้ทดลองใส่ ชุดชั้นในคุณภาพดี และ เชิญชวนมาสัมผัสกับแบรนด์ที่เข้าอกรู้ใจผู้หญิงอย่างแท้จริง  ภายใต้แคมเปญ  “Wienna Love Valentine” แจกบราฟรี 500 ตัว ฉลองเดือนแห่งความรัก. ได้รับผลตอบรับดีเกินคาด

นางศิริวรรณ วิลาสศักดานนท์  กรรมการบริหาร และผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์เวียนนา  บริษัทไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน)   กล่าวว่า เวียนนา คือชุดชั้นในคุณภาพดี เข้าใจผู้หญิงอย่างแท้จริง เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญด้านสรีระและชุดชั้นในที่เรียกว่า บราริสต้า ที่คอยให้คำปรึกษาและคอยดูแลสรีระผู้หญิงไทย  จุดเด่นที่แบรนด์อื่นไม่มี  เวียนนา มองว่า น่าจะดึงจุดเด่นดังกล่าวที่มี  นำมาสร้างแคมเปญ หรือกิจกรรมให้ผู้ที่ไม่เคยมีประสบการณ์กับชุดชั้นในเวียนนาได้เข้ามารับบริการและทดลองใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพดี ที่มีผู้เชี่ยวชาญด้านสรีระและชุดชั้นใน หรือ บราริสต้าของเราเป็นผู้ให้คำแนะนำ และดูแลสรีระผู้หญิงไทย ที่เรียกได้ว่ามีความสำคัญอย่างยิ่ง

กุมภาพันธ์ อย่างที่ทราบว่าเป็นเดือนแห่งความรัก  จึงมองว่าน่าจะมีเรื่องราว ดีๆ ที่เกียวกับความรักออกมา จึงได้ แคมเปญ  “Wienna Love Valentine” เวียนนา บอกรัก ด้วยการแจกบราฟรี 500 ตัว ฉลองเดือนแห่งความรักให้กับลูกค้าใหม่ เข้ามาทดลอง เพียงมีเงื่อนไขง่ายๆ เพียงคุณ คือ…

  1. ลูกค้าใหม่เท่านั้น
  2. ผู้หญิง หรือสาวประเภท 2 ที่ทำหน้าอกแล้ว
  3. อายุ 25-45 ปี ก็สามารถรับแจกบราฟรีได้ ในวันแห่งความรักที่ผ่านมา ปรากฎได้รับผลตอบรับดีเกินความคาดหมาย

นางศิริวรรณ ยังกล่าวต่ออีกว่า เวียนนายังเพิ่มสิทธิพิเศษ ตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์ สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต เคทีซี รับส่วนลด 1,000 บาท เมื่อซื้อสินค้าเวียนนาครบ 3,500 บาท และพิเศษที่2 รับสิทธิพิเศษแลกรับเครดิตเงินคืน 15% สามารถใช้ได้ที่สาขาเวียนนาทั่วประเทศอีกด้วย

สำหรับปัจจุบันสาขาเวียนนามีมากกว่า 20 แห่งทั่วประเทศ แบ่งเป็นรูปแบบเป็น 2 ประเภท

  1. เวียนนาบราบูติค ได้แก่ สำนักงานพระราม 3 (ตรงข้ามบมจ.ไทยวาโก้) สาขาเวสต์เกต, สาขาเทอร์มินัล 21 อโศก, สาขาแฟชั่น ไอส์แลนด์, สาขาเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ, สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต, สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ, สาขานครปฐม, สาขาสมุทรปราการ, สาขานครราชสีมา, สาขาขอนแก่น, สาขาแพชชั่น ระยอง, สาขาเซ็นทรัล พิษณุโลก และสาขาสุราษฎร์ธานี
  2. เคาน์เตอร์ภายในห้างสรรพสินค้า แผนก Lingerie Salon ได้แก่ สยามพารากอน, เดอะมอล์ลบางแค, โรบินสันพระราม 9, โรบินสันอุดรธานี, โรบินสันระยอง, โอเชี่ยน ช้อปปิ้งมอลล์ ชุมพร และโรบินสันหาดใหญ่

“หรือผู้สนใจอยากร่วมสัมผัสประสบการณ์กับเวียนนา ด้วยบราริสต้า ผู้เชี่ยวชาญด้านสรีระและชุดชั้นใน ภายใต้สโลแกน ให้อกคุณสวยด้วยความเชี่ยวชาญ สามารถแวะไปที่สาขาใกล้บ้านคุณได้ หรือสามารถดูข่าวสาร และสั่งซื้อทางออนไลน์ Wienna Online Shopping, ไลน์แอด Orderwienna หรือที่คอลเซ็นเตอร์ 02 026 3441” นางศิริวรรณ กล่าวปิดท้าย