ทริปรถไฟสุดคลาสสิค ร่วมประมูลกระเป๋าหรูช่วยเหลือเด็กน้อย

Travel ท่องเที่ยว

เรียกว่าอิ่มทั้งตาอิ่มทั้งใจ เมื่อนิตยสารเดอะไทยแลนเดอร์ส ร่วมมือกับพันธมิตร เช่น Judith Leiber กระเป๋าคริสตัลสุดหรู, ลักชัวรี่คอนโดมิเนียม One altitude และเครื่องสำอางคาเนโบ (Kanebo) จัดงาน “The Thailanders SRT Prestige Train Culture Journey” สัมผัสเสน่ห์แห่งการเดินทางสู่เมืองหัวหิน โดยรถไฟระดับพรีเมี่ยม SRT Prestige Train ของการรถไฟแห่งประเทศไทย โดยมีบุคคลมีชื่อเสียงร่วมเดินทาง อาทิ  สุริยน ศรีอรทัยกุล ผู้บริหาร จูดิธ ลีเบอร์, เอกภัทร  พรประภา, ม.ล.ปุญยนุช ดุลยจินดา และภูวดี คุนผลิน ร่วมเดินทางจากสถานีรถไฟหัวลำโพงมุ่งหน้าสู่เมืองโรแมนติกริมทะเล “หัวหิน” จ.ประจวบคีรีขันธ์

นอกจากผู้ร่วมทริปจะได้ชมบรรยากาศสองข้างทางอันร่มรื่นแล้ว ทริปนี้ยังถือว่าเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยว รวมทั้งมีการประมูลกระเป๋า Judith Leiber แบรนด์ดังจากสหรัฐอเมริกา เพื่อการกุศล โดยนำรายได้สมทบทุนให้กับมูลนิธิพิทักษ์และคุ้มครองเด็กอีกด้วย

อมรสิริ บุญญสิทธิ์   บรรณาธิการบริหาร เดอะ ไทยแลนเดอร์ส กล่าวว่า “ทริปนั่งรถไฟ SRT Prestige Train ไปหัวหินครั้งนี้ นิตยสารเดอะ ไทยแลนเดอร์ส ได้จัดขึ้นเป็นครั้งที่2 หลังจากครั้งแรกที่จัดเมื่อปีที่แล้วนั้น ประสบความสำเร็จ ได้รับความร่วมมือจากภาครัฐและเอกชน ปีนี้จัดขึ้นเพื่อจรรโลงวัฒนธรรมการเดินทางที่ดีงาม คลาสสิกและมีเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของไทย ผ่านการเดินทางด้วยรถไฟ SRT Prestige Train รถไฟระดับหรูของไทยสู่หัวหินเมืองตากอากาศที่คลาสสิกตลอดกาลของไทยเรา”

สุริยน  ศรีอรทัยกุล ผู้บริหาร จูดิธ ลีเบอร์ เผยว่า “ผมเห็นว่า การจัดงานครั้งนี้เป็นไอเดียน่ารักๆ ที่จะช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวผ่านการเดินทางด้วยรถไฟไทยระดับเพรสทีจย้อนรอยการเดินทางแบบสมัยก่อนสู่เมืองตากอากาศยอดฮิต ผมว่าการเดินทางด้วยรถไฟเหมาะสำหรับเดินทางกับคนรู้ใจ กับคนพิเศษ เราจะได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันจนถึงจุดหมายปลายทาง โอกาสแบบนี้ไม่ได้มีบ่อยๆ ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีมากครับ