ตื่นตากับพรมเปอร์เซียล้ำค่า ในงาน Bangkok Persian Carpet Exhibition 2019

ประชาสัมพันธ์

ยลโฉมพรมเปอร์เซียของสะสมล้ำค่า ในงาน Bangkok Persian Carpet Exhibition 2019 (แบงค็อก เปอร์เซีย คาร์เปต เอ็กซิบิชั่น 2019) จัดโดย Art on da Floor (อาร์ต ออน เดอะ ฟลอร์) คอมมิวนิตี้ของเหล่านักสะสม นำโดย จิตรกร มงคลธรรม  ณ ชั้น 3 ศูนย์การค้าริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก ระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม – 24 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่ 10.00 – 22.00 น.

งานนี้จะเป็นการจัดแสดงและจำหน่ายพรมเปอร์เซียของสะสมหายาก ในธีม Persian Carpet and Your Lifestyle เนรมิตพื้นที่บริเวณงานให้กลายเป็นมุมโบรดภายในบ้านด้วยการร้อยเรียงเรื่องราวของพรมเปอร์เซียเข้ากับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตประจำวัน

สัมผัสพรมขนแกะผืนไฮไล้ท์จากตระกูล Amoghli (อะมอกรู) ที่ดีไซน์และผลิตพรมให้กับพระราชวังของอิหร่าน โดยผืนจัดแสดงเป็นพรมในตำนานที่นำออกมาจากพระราชวัง มีอายุเกือบศตวรรษ สนนราคา 10 ล้านบาท ตระการตากับผ้าโบราณเกี่ยวก้อยคู่พรมเปอร์เซียในห้วงเวลาต่างๆ รวมถึงยลโฉมแกรนด์ เปียโนคลาสิก เป็น custom made ของ Steinway and Sons แบรนด์ติดอันดับท็อป 3 ของโลก อายุกว่า 140 ปี มีเพียงหลังเดียวในไทย จัดแสดงคู่พรมเปอร์เซียผืนสวย

ภายในงานยังเปิดจำหน่ายพรมเปอร์เซียหายากผืนสวยหลากแบบหลายสีให้กับนักสะสมทั้งรุ่นใหม่และรุ่นเก๋าได้เลือกจับจองอีกด้วย สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 064-564-6695