โดเกนี่ ชูจุดเด่น “ศิลปะที่มีดีไซน์” บุกหนักตลาดนาฬิกาเมืองไทย

ประชาสัมพันธ์

แบรนด์นาฬิกาใหม่ กำลังเป็นที่จับตาและมาแรงอย่าง DOGENI” (โดเกนี่) ที่ออกมาล้างภาพนาฬิกาแบบเดิมๆ สู่การบอกเวลาแบบมีศิลปะ และมีดีไซน์ ที่ใช้ตกแต่งบ้านในคราเดียวกัน ตามแบบ พรีเมียมแบรนด์สไตล์ยุโรป ที่สยายปีกจนได้รับการยอมรับไปยังทั่วโลก  กับปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ บุกตลาดเมืองไทยเต็มรูปแบบ

ต่อแนวทางนี้ นางสาวอิงอร ดิลกธราดล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินโนเวชั่น ไทม์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์นาฬิกา DOGENI (โดเกนี่) กล่าวว่า บริษัทฯ มีประสบการณ์ทางด้านธุรกิจและการทำตลาดนาฬิกาในเมืองไทยมายาวนาน กว่า 15 ปี มีความเชี่ยวชาญเรื่องนาฬิกา ที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ตลอดจนการดูแลลูกค้าทั้งก่อนและหลังการขาย ที่ถือเป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้อินโนเวชั่นไทม์ ครองใจลูกค้าได้ยาวนานถึงปัจจุบัน

กับล่าสุดแบรนด์ใหม่ โดเกนี่ ที่นำเข้ามาบุกตลาด ซึ่งในประเทศไทย ยังเติบโตได้อีกมาก เนื่องจากไลฟ์สไตล์วิถีคนยุคใหม่ เริ่มเปลี่ยนไป มีพฤติกรรมการซื้อนาฬิกาที่มาจากรูปลักษณ์ ดีไซน์ มีประโยชน์ใช้สอยมากกว่าการแค่บอกเวลา  โดยสามารถนำไปใช้ตกแต่งบ้านหรือคอนโดได้ด้วย เพื่อยกระดับบ้าน หรือที่พักอาศัยให้ดูมีรสนิยม และสวยงามมากยิ่งขึ้น ทำให้การเติบโตของแบรนด์โดเกนี่ ที่ทำตลาดมาประมาณ 2 ปีนั้น จึงมีทิศทางที่สดใสขึ้นอย่างต่อเนื่อง

DOGENI สไตล์ยุโรป สร้างสรรค์สินค้าของตกแต่งบ้าน มีประสบการณ์ด้านการออกแบบสินค้าและด้านการตลาด ระดับ World Class ผลิตสินค้าเพื่อรองรับฟังก์ชั่นในบ้านและไลฟ์สไตล์ของคนทุกยุคสมัยทั่วโลก กระทั่งได้รับการยอมรับจากตลาด ทั้งในยุโรป, เอเชีย, ตะวันออกกลาง และประเทศจีน ภายใต้ Concept .คุณภาพโดดเด่น ราคาสมเหตุสมผล และมีการออกแบบที่ยอดเยี่ยม

สำหรับประเทศไทย “โดเกนี่” ได้ผ่านแนวคิดการออกแบบอย่างมีศิลปะเพื่อให้สอดคล้องกับการใช้งาน ไลฟ์สไตล์ และรสนิยมของกลุ่มลูกค้าทุกกลุ่ม มีนาฬิกาหลากดีไซน์ ที่สามารถจัดวางได้ทุกมุมบ้าน ได้แก่ นาฬิกาปลุก นาฬิกาแขวน นาฬิกาตั้งโต๊ะ นาฬิกาตั้งพื้น ที่จะมีบทบาทเป็นทั้งเครื่องมือบอกเวลาและงานตกแต่งบ้าน ที่รวบรวมศิลปะและฟังก์ชั่นของนาฬิกาไว้อย่างครบถ้วน

นอกจากนี้ยัง ดึงตัวอักษรในแบรนด์ DOGENI มาสร้างคอนเซ็ปต์ทางการตลาด D : DECORATIVE : โดเกนี่รองรับการตกแต่งบ้านทุกสไตล์ O : OBJECTS : บทบาทของโดเกนี่ คือชิ้นงานตกแต่งที่มีศิลปะ GE : GREAT ENJOYMENT : สู่ความเพลิดเพลินของชีวิต ด้วยทุกชิ้นจากโดเกนี่ N : NATIONWIDE : โดเกนี่ ปรากฎอยู่ในหลายประเทศทั่วโลก I : INTERNATIONAL : โดเกนี่ กระจายสู่ระดับสากล

นางสาวอิงอร ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า การทำตลาดของโดเกนี่ นอกจากเน้นเรื่องของการดีไซน์ตกแต่งบ้าน เพิ่มเติมจากการแค่บอกเวลาแล้ว ยังทำกิจกรรมและส่งเสริมการตลาด ออกแคมเปญช่วงฤดูกาลต่างๆ ให้โดเกนี่เป็นของขวัญ ของฝากของที่ระลึก หรือของสำคัญที่ให้บุคคลสำคัญ อีกด้วย ผ่านช่องทาง ทั้งการรีวิวสินค้าจาก influencer ประสบการณ์จากผู้ใช้จริง รวมถึงจัดกิจกรรมร่วมกับห้างสรรพสินค้า หรือจุดจำหน่ายสินค้า ต่างๆ อีกด้วย ไม่เพียงเท่านี้เรายังมีสินค้าของใช้ในบ้าน ของตกแต่งมุมบ้านให้เกิดบุคลิกในแบบที่คุณโปรดปราน และโคมไฟ ที่มีสไตล์อีกด้วย

อิงอร ดิลกธราดล

ส่วนทางด้านช่องทางจัดจำหน่าย ของโดเกนี่ ผ่านทาง Offline Market ซึ่งได้แก่ ตัวแทนจำหน่าย และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ ได้แก่ เซ็นทรัล, เดอะมอลล์, โรบินสัน, โฮมโปร, อิเซตัน และสยาม ทาคาชิมาย่า ควบคู่กับจำหน่ายผ่าน Online Market ได้แก่ Lazada, Shopee, JD Central ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกช้อปสินค้าได้หลากหลายช่องทางครอบคลุมทั่วประเทศ สามารถติดต่อสอบถามพร้อมกับติดตามข่าวสารได้ทาง Website : www.dogenithailand.com FB : DOGENI Thailand IG : @Dogenithailand Line : @DOGENIThailand