ลิปตัน® ชวนดับกระหายกับรสชาติใหม่ “ลิปตัน ไอซ์ที กลิ่นสตรอเบอร์รี เมลอน”

ประชาสัมพันธ์

ชาพร้อมดื่ม ลิปตัน ไอซ์ทีส่งชาดำกลิ่นผลไม้ที่ผ่านการผสมผสานสองกลิ่นผลไม้ “สตรอเบอร์รี” และ “เมลอน” อย่างลงตัวไว้ใน “ลิปตัน ไอซ์ที กลิ่นสตรอเบอร์รี เมลอน” ชาดำรสชาติกลมกล่อมหอมกรุ่นกลิ่นใบชาอันเป็นเอกลักษณ์ของลิปตัน โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมของสตรอเบอร์รีและเมลอนชวนให้ลิ้มลอง ยิ่งถ้าได้ดื่มคู่กับมื้ออาหารยิ่งฟิน เพราะไม่เพียงช่วยตัดเลี่ยนตัดมัน แต่ยังเพิ่มอรรถรสให้กับทุกเมนู อีกทั้งยังดับกระหายได้ตลอดวันด้วยสูตรที่ลดปริมาณน้ำตาลลงถึง 49%[1] การันตีโดยสัญลักษณ์โภชนาการเครื่องดื่ม “ทางเลือกสุขภาพ” (Healthier Choice) เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ใส่ใจในสุขภาพที่นิยมดื่มชาเพื่อความผ่อนคลายจากกลิ่นหอมหวานของผลไม้

นอกจากนี้ “ลิปตัน ไอซ์ที กลิ่นสตรอเบอร์รี เมลอน” ยังพร้อมเสิร์ฟในรูปแบบขวด PET โฉมใหม่ ที่ใช้พลาสติกน้อยลงถึง 30%[2] เพื่อช่วยลดปริมาณการใช้พลาสติกในบรรจุภัณฑ์ มาพร้อมกับดีไซน์ขวดทรงเพรียว ขนาดจับกระชับมือ ที่พร้อมให้คุณได้ลิ้มลองแล้ววันนี้ ในขนาด 445 มล. ราคา 20 บาท ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ร้านสะดวกซื้อ ร้านค้าปลีก ห้างสรรพสินค้า และซูเปอร์-ไฮเปอร์มาร์เก็ต ทั่วประเทศ สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “ลิปตัน ไอซ์ที” ได้ที่ www.facebook.com/LiptonThailand และ เว็บไซต์ www.suntorypepsico.co.th

[1] “ลิปตัน ไอซ์ที กลิ่นสตรอเบอร์รี เมลอน” มีปริมาณน้ำตาล 5.72 กรัม ต่อ 100 มิลลิลิตร เปรียบเทียบกับ “ลิปตัน ไอซ์ที เลมอน เฟลเวอร์” ที่มีปริมาณน้ำตาล 11.3 กรัม ต่อ 100 มิลลิลิตร

[2] การใช้พลาสติกสำหรับแพคเกจจิ้งในรูปแบบขวด PET ของ “ลิปตัน ไอซ์ที กลิ่นสตรอเบอร์รี เมลอน” เปรียบเทียบกับการใช้พลาสติกสำหรับแพคเกจจิ้งในรูปแบบขวด PET ของ “ลิปตัน ไอซ์ที” ขนาด 445 มิลลิลิตร ที่ผลิตก่อนวันที่ 25 มิถุนายน 2562