ห้ามพลาด! ความสนุกกลับมาอีกครั้ง กับตลาดนัดเด็กแพ้ครั้งที่ 3

ประชาสัมพันธ์

ความสนุกจะกลับมาอีกครั้ง กับตลาดนัดเด็กแพ้ครั้งที่ 3 ขอเชิญชวนพ่อๆแม่ๆ มาชิม ชอป และพาเด็กๆมาสนุกกับกิจกรรมเวิคชอปแสนสนุก ที่ไม่เหมือนใคร เพราะทุกอย่างปลอดภัยสำหรับเด็กแพ้

“ตลาดนัดเด็กแพ้ ครั้งที่ 3”งานที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ของใช้และอาหารสำหรับเด็กแพ้อาหารไว้อย่างครบครัน พบกัน 6-7 เมษายนนี้ ที่ลาน Oval Plaza @ Crystal Design Center (CDC) เวลา 10:00 – 18:00น.

KitchenPlayer by แม่ตั้ม จับมือกับ CDC โดยมี บาลานซ์ออร์แกนิก เป็นผู้สนับสนุนหลัก ร่วมกันจัดงาน “ตลาดนัดเด็กแพ้ ครั้งที่ 3” ขึ้น ใน Theme : ALLERGY FREE HERO เพื่อรวบรวมเอาผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กแพ้ฯ ไว้อย่างครบครัน ทั้งของใช้ วัตถุดิบในการปรุงอาหารและขนม Gluten free, Top 5 free, Top 8 free เด็กๆและผู้ที่แพ้อาหารสามารถเลือกทานเลือกช้อปได้ทุกร้าน เพราะทุกส่วนผสมผ่านการคัดสรรมาอย่างดี ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ปราศจากสารก่อภูมิแพ้ เช่น แป้งสาลี นมวัว ไข่ ถั่วลิสง ถั่วเปลือกแข็ง ถั่วเหลือง ปลาทะเล สัตว์ทะเลเปลือกแข็ง (กุ้ง หอย ปู) มางานนี้ … ไม่ซื้อตุนไม่ได้แล้ว

ภายในงานยังมี กิจกรรม workshop สนุกๆให้เด็กๆได้ลงมือทำ ทั้งอิ่มอร่อยและภูมิใจในฝีมือตัวเอง อาทิ .. .. แต่งหน้าคัพเค้กด้วยบัตเตอร์เค้กหรือฟองดอง, พิซซ่าไส้กรอกและชีส, (ทับทิม)กรอบเพชร 7 สี, Rainbow rice milk

งานนี้เราได้รับเกียรติจาก เชฟจิ๋ว ศิษย์ปณัย อัศววิมล เชฟจากร้าน 99 Rest Backyard Cafe และ The Botanical house มาสร้างสรรค์เมนูพิเศษ Top 8 Free ให้ทุกท่านได้ลองชิมกันอีกด้วย

สำหรับผู้ที่จะมาร่วมงานตลาดนัดเด็กแพ้ ครั้งที่ 3 กรุณาลงทะเบียน Online ได้ที่ >>> https://goo.gl/forms/09ZFIYgzfLNgxjH72 เพื่อรับของที่ระลึกหน้างาน