“อากะ” เปิดตัวบุฟเฟ่ต์เมนูใหม่ต้อนรับซัมเมอร์ อิ่ม จุก เสิร์ฟแบบไม่อั้น เริ่มต้นเพียง 339+ บาท

ประชาสัมพันธ์

“อากะ” ร้านอาหารปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ที่การันตีทั้งคุณภาพวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมและรสชาติความอร่อยที่เป็นเอกลักษณ์ “เปิดตัวบุฟเฟ่ต์เมนูใหม่ทุกราคา” ต้อนรับซัมเมอร์เอาใจสายปิ้งย่าง ที่ยกขบวนความอร่อยกว่า 10 รายการ จัดเต็มกับความจุกเสิร์ฟไม่หยุดแบบไม่อั้น ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 339+ บาท

Meat Lover Buffet ราคา 339+ บฟุเฟ่ต์ปิ้งย่างสุดคุ้มกว่า 30 รายการ ให้คุณได้อิ่มจุใจกับเมนูใหม่ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อนุ่มมักงา (Sesame Beef) เนื้อวัวโคขุนสายพันธุ์ไทยแท้ที่นำเนื้อสะโพกมาหมักกับซอสสูตรเฉพาะของทางร้านและงาขาว ทำให้เนื้อนุ่ม เวลาย่างไฟได้กลิ่นหอมของงา, ไก่สไปซี่โกชูจัง (Chicken with Spicy Gochujang) เนื้อไก่หมักกับซอสสไปซี่โกชูจัง อร่อยเด็ด เผ็ดเล็กน้อยสไตล์เกาหลี, ยำไส้กรอก และเมนูทานเล่นยอดนิยมอย่าง “โนริเฟรนช์ฟราย”

Regular Buffet 439+ บุฟเฟ่ต์ที่เมนูเพิ่มขึ้นสำหรับคนรักเนื้อ และซีฟู้ดต้องห้ามพลาด! อาทิ เนื้อฮิระนิกุ, เนื้อฮิระนิกซุอสพริกไทยดำ, หมสูามชั้นซอสอากะ (Streaky Pork with AKA Sauce) หั่นแท่งแบบฉบับเกาหลีราดด้วยซอสอากะเพิ่มความชุ่มฉ่ำเวลาทาน, คอหมูซอสอากะ, ผักคอส และปลาหมึกเจาะ (Cuttlefish) เนื้อกรุบกรอบที่ราดด้วยซอสอากะ เมื่อย่างไฟจนสุกได้ที่นำไปจิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดจะได้รสชาติความอร่อยที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว แนะนำให้คนรักซีฟู้ต้องลอง

Premium Buffet 549+ บุฟเฟ่ต์สุดพรีเมี่ยมเหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการความครบครัน มีทั้งกุ้งแม่น้ำ, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, เนื้อสันคอออสเตรเลีย, เบคอนเนื้อ USA ซอสพริกไทยดำ, เนื้อริบอาย (Rib Eye) เป็นเนื้อโคขุนส่วนริบอายที่มีไขมันแทรกเล็กน้อย เหมาะสำหรับการปิ้งย่างเวลาทานได้ความชุ่มฉ่ำเป็นอย่างดี และเป็ดชาชูซอสพริกไทยดำ (Chashu Duck with Pepper Sauce) เนื้อเป็ดนุ่ม ๆ สไลด์พอดีคำราดด้วยซอสพริกไทยดำ เผ็ดร้อนแบบไทยเพิ่มรสสัมผัสให้อร่อยยิ่งขึ้น พิเศษสุดๆ เฉพาะ Premium Buffet 549+ เพิ่มความอร่อยจนลิ้นชากับ “6 เมนูอากะ ซอสหม่าล่า” อาทิ คอหมูหม่าล่า, เบคอนเนื้อ USA หม่าล่า, เนื้อแกะหม่าล่า, ไก่หม่าล่า, ไส้กรอกหม่าล่า และ เห็ดออรินจิหม่าล่า ที่รวมทุกอย่างอยู่ในเซตแล้ว เสิร์ฟให้แบบไม่มีอั้น

ปิดท้ายด้วยขนมหวานเมนูใหม่ เติมความสดชื่นให้ทุกคนได้อร่อยกันยกโต๊ะกับ จ้ำบ๊ะอากะ (AKA Kori) น้ำแข็งไสใส่ขนมปัง เฉาก๊วย ข้าวโพด ราดด้วยน้ำแดงและนมข้นหวาน สำหรับ Regular Buffet 439+ และปังเย็นน้ำแดง (Red Kori Azuki) น้ำแข็งไสใส่ขนมปัง ราดน้ำแดงและนมข้นหวาน
ท็อปปิ้งด้วยถั่วแดงอีกชั้น สำหรับ Meat Lover Buffet 339+

ลิ้มลองบุฟเฟ่ต์เมนูใหม่เพื่อพิสูจน์ความจุกที่เสิร์ฟไม่แบบอั้นได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ร้าน “อากะ” ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ และสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/akarestaurant/