หลีกพ้นจากความวุ่นวาย สู่การผ่อนคลายไปกับการชมแสงไฟและวิวทิวทัศน์ ที่ “วิว รูฟท็อปบาร์ แบงค็อก”

ประชาสัมพันธ์

วิว รูฟท็อปบาร์ แบงค็อก ได้เปิดตัวเมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2561 บาร์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นนี้มองมาเห็นแต่ไกลได้จากแยกราชประสงค์ ตั้งอยู่บนชั้น 9 ของ โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ แพลตินัม ประตูน้ำ อยู่ในย่านใจกลางแหล่งช็อปปิ้งและไลฟ์สไตล์ของมหานครที่ไม่เคยหลับไหล จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ลิ้มลองอาหารอร่อย และเพลิดเพลินไปกับความมีสไตล์ในคอนเซปต์บีชคลับ

หลีกพ้นจากความวุ่นวายจอแจในเมือง สู่การผ่อนคลายไปกับการชมแสงไฟและวิวทิวทัศน์ สุดตระการตาอันสวยงามของใจกลางกรุงเทพ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศสบายๆ ริมสระว่ายน้ำ พร้อมท่วงทำนองเพลงที่มีเอกลักษณ์ โดย ดีเจแบรดลีย์ ฮาร์ท อาหารรสเลิศและเครื่องดื่มค็อกเทลน่าลิ้มลอง รับรองว่าที่นี่เป็นรูฟท็อปบาร์ใน กรุงเทพฯ แห่งใหม่ล่าสุด ที่จะมอบความประทับใจสูงสุดให้กับแขกทุกท่าน เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 8.00 น. ถึง 1.00 น.ของวันรุ่งขึ้น

เมนูอาหารหลากหลายสุดคลาสสิกในรสชาติต้นตำรับ แต่นำเสนอในรูปแบบใหม่ที่ทันสมัยและยังคงความอร่อยแบบรสชาติที่ลูกค้าคุ้นเคย ผสมผสานอาหารหลากสไตล์ทั้งแบบตะวันตก ไทย และเอเซียเข้าด้วยกันอย่างลงตัว โดยเน้นอาหารที่เหมาะกับการเลี้ยงสังสรรค์แบบสบายๆ ที่เชิญทุกคนมาชิมความอร่อยร่วมกัน ลองชิมอาหารแนะนำ Signature Tempura Battered Purple Potato Fries และ Rock Lobster & Crab Roll และที่พลาดไม่ได้ ได้แก่ Burger Sliders Trio, Trio of French Fries, Signature Pad Thai, View Signature Nachos, Crispy Skin Duck Spring Rolls และคุณต้องไม่พลาด Tom Yum Pizza Flatbread

วิว รูฟท็อปบาร์ แบงค็อก ยังนำเสนอประสบการณ์ความเพลิดเพลินที่ทันสมัย แปลกใหม่ และไม่เหมือนใคร ซึ่งกระตุ้นทุกประสาทสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นรูป รส กลิ่น เสียง และมอบความมีชีวิตชีวา  เครื่องดื่มค็อกเทลทุกสูตรมากกว่ายี่สิบชนิดสร้างสรรค์มาโดยเฉพาะเพื่อให้แขกรู้สึกประหลาดใจและประทับใจ กับทุกรสสัมผัสที่ได้ชิม วิว รูฟท็อปบาร์ แบงค็อก ทำไซรัปทุกสูตรขึ้นเองเพื่อมอบรสชาติที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครสำหรับแขกทุกท่าน

ดีเจแบรดลีย์ ฮาร์ท เป็นดีเจ/โปรดิวเซอร์ และช่างเทคนิคระบบเสียงให้กับ วิว รูฟท็อปบาร์ แบงค็อก ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางและเคยร่วมงานกับศิลปินชื่อดังหลายคน อาทิ Pete Tong, Soul 2 Soul, Barbra Tucker, Joey Negro, Victor Simanille, John Moralles, Like Mike, Sonny Fodera, Sandy Rivera, Sam Divine และศิลปินมากฝีมืออีกหลายท่าน

ดีเจแบรดลีย์เติบโตมาพร้อมกับเสียงดนตรีอันไพเราะหลากหลายแนวที่เขาได้ยินได้ฟังจากครอบครัวและเพื่อนๆ จึงทำให้เขารักหลงในเสียงเพลงและกลายมาเป็นดีเจ แบรดลีย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านดนตรีโดยเฉพาะ สนุกกับเสียงเพลงโดยดีเจแบรดลีย์ ฮาร์ท ตั้งแต่เวลา 20.00 น. – เที่ยงคืน วันพฤหัส ถึง วันเสาร์

ทางบาร์จะมีการจัดปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำทุกเดือนสำหรับแขกในโรงแรมรวมถึงลูกค้าทั่วไป เตรียมชุดว่ายน้ำสำหรับปาร์ตี้ครั้งแรกวันที่ 16 มีนาคม ที่จะถึงนี้

สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมสำหรับการจัดเลี้ยงส่วนตัวกับทางฝ่ายจัดเลี้ยงของทางโรงแรม

ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.viewrooftopbarbangkok.com หรือติดตามที่: www.facebook.com/ViewRooftopBarBangkok; Instagram: @ViewRooftopBarBangkok