5 จุดเช็คอินถ่ายรูปต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ในงาน “เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ วินเทอร์ วันเดอร์แลนด์ 2019”

ประชาสัมพันธ์

ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ร่วมกับ บัตรเครดิตซิตี้ โดยได้รับการสนับสนุนจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข จัดงาน “เอ็มโพเรียม    เอ็มควอเทียร์ วินเทอร์ วันเดอร์แลนด์ 2019” (EMPORIUM EMQUARTIER WINTER WONDERLAND 2019) เนรมิตดินแดนมหัศจรรย์แห่งเทพนิยาย อลังการกับต้นคริสต์มาสยักษ์ และ WORLD ICONIC LANDMARK แห่งใหม่ ที่รวบรวมสถานที่สำคัญไว้ที่นี่ที่เดียว พร้อมตื่นตาตื่นใจ กับแสง สี และ ขบวนพาเหรดที่มาสร้างความสุขให้ทุกคนได้เก็บภาพความประทับใจ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561 ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์

โซนที่ 1 พบกับต้นคริสต์มาสยักษ์ สูงกว่า 20 เมตร ตั้งตระหง่านเหนือ WORLD ICONIC LANDMARK ที่รวบรวมสถานที่สำคัญไว้ที่นี่ที่เดียว เสมือนได้เดินทางเที่ยวรอบโลก มาพร้อมกับหมู่บ้าน WINTER VILLAGE ที่ได้แรงบันดาลใจจากศิลปะการฉลุลายไม้ และเปเปอร์คัทของสวิตเซอร์แลนด์ ในยุคศตวรรษที่ 18-20 ซึ่งสามารถหมุนรอบต้นคริสต์มาสได้ 360 องศา พร้อมปรากฎการณ์หิมะและแสงออโรร่า (Snow & Aurora Light Show) ที่จะย้อมท้องฟ้ายามค่ำคืนให้เต็มไปด้วยสีสัน ณ ควอเทียร์ พาร์ค ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

โซนที่ 2 WONDERLAND PARADE เหล่าทหารนัทแครกเกอร์ จินเจอร์เบรด พร้อมซานตาคลอส ที่มาสร้างความประทับใจ และสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคน ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ ควอเทียร์ พาร์ค ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

โซนที่ 3 CHRISTMAS TUNNEL ตื่นตากับอุโมงค์ประดับไฟที่ตกแต่งด้วย CHRISTMAS BALL สีแดงกว่า 1,000 ลูก LANDMARK ที่ฮิตที่สุดในเวลานี้ ให้ทุกคนได้เก็บภาพความประทับใจ ณ บริเวณทางเข้าศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม

โซนที่ 4 ENCHANTED ARCTIC พบกวางเรนเดียร์ และโพล่าแบร์ ฉลุลายไม้ประดับไฟ พร้อมต้นคริสต์มาสตกแต่งเปเปอร์คัทสุดน่ารัก ณ ทางเชื่อมสถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์

โซนที่ 5 HELIX WINTER WONDERLAND พบกับเหล่าขบวนมาสคอตที่จะมาสร้างสีสัน ความสนุกสนาน รวมทั้ง SANTA BILL ที่มารอมอบของขวัญ และร่วมถ่ายภาพสุดประทับใจ ณ ซานต้า วิลเลจ (SANTA VILLAGE) (ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด) ระหว่างวันที่ 22-25 ธันวาคม 2561 ณ ชั้น 9 อาคาร เดอะ ฮีลิกซ์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์