มาแล้ว! เครื่องชงแคปซูลจาก ดอยช้าง “Perfect Shot” ตอบโจทย์ทุกประสบการณ์พรีเมียม

ประชาสัมพันธ์

สมกับที่รอคอย หลังจากที่ กาแฟดอยช้าง กาแฟสัญชาติไทยคุณภาพระดับโลก ได้เปิดตัว “ดอยช้างคอฟฟี่แคปซูล” ความพรีเมียมที่พร้อมเสิร์ฟถึงมือคุณ ทุกที่ ทุกเวลา ในสองโปรไฟล์กาแฟ – “เอสเปรสโซ่ สุพรีม” รสเข้มถึงใจ กับ “พีเบอร์รี่ คลาสสิค” กลมกล่อมนุ่มนวล คราวนี้มาถึงตาของเครื่องชงแคปซูล “Perfect Shot” ที่จะมาเสริมทัพ นำประสบการณ์ความละเมียดแบบกะทัดรัด ด้วยความสามารถหลากหลายในการดึงรสกาแฟออกมาได้อย่างกลมกล่อม ไม่ว่าคุณจะเป็นสายแคปซูลแท้ หรือสายกาแฟคั่วบดก็ตาม

เครื่องชง “Perfect Shot” เป็นเครื่องชงกาแฟแบบ Multi-capsule ซึ่งสามารถรองรับแคปซูลกาแฟได้หลายขนาดด้วยการเปลี่ยนตัวกรอง จึงสามารถใช้ได้กับทั้งตัวดอยช้างคอฟฟี่แคปซูล และแคปซูลขนาดอื่นๆ เช่น  Nespresso และ Dolce Gusto เป็นต้น นอกจากนี้ ยังมีตัวกรองที่สามารถชงกาแฟคั่วบดได้อีกด้วย โดยระบบแรงดัน 19 บาร์จะช่วยสกัดความหอมละมุนและเพิ่มความกลมกล่อมของกาแฟได้เป็นอย่างดี

สามารถรับชมวิดิโอสาธิตการชงวิธีต่างๆ ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=95O0yOOEsfw

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด อย่าลืมละเลียดประสบการณ์พรีเมียมไปพร้อกับกาแฟไทยระดับพรีเมียม ด้วยดอยช้างคอฟฟี่แคปซูล ที่พร้อมเสิร์ฟถึงมือคุณในสองโปรไฟล์แล้ว ได้แก่

เอสเปรสโซ่ สุพรีม (Espresso Supreme) เข้มเต็มรสชาติกับกาแฟแคปซูลเอสเปรสโซ่ สุพรีม จากเมล็ดกาแฟดอยช้างเกรด A คั่วในระดับค่อนข้างเข้ม ทำให้มีกลิ่นหอมคล้ายดาร์คช็อกโกแลตและถั่ว เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกาแฟรสชาติเข้มข้น

พีเบอร์รี่ คลาสสิค (Peaberry Classic) ดื่มด่ำรสกลมกล่อมเมล็ดกาแฟพีเบอร์รี่ หรือเมล็ดกาแฟโทน ที่ได้ชื่อว่าเป็นกาแฟดีที่สุด คั่วในระดับกลาง มีรสชาติกลมกล่อมให้กลิ่นผลไม้ตระกูลส้ม ที่มีความสดชื่น ชุ่มคอ และมี After taste ที่ยาวนาน

เครื่องชง “Perfect Shot” มาใน 2 สีสุดหรู ได้แก่ คลาสสิค แบล็ค และโรสโกลด์ โดยจำหน่ายอยู่ทีเครื่องละ 4,500 บาท พิเศษ! เมื่อคุณซื้อ “Perfect Shot” วันนี้ รับฟรี! ดอยช้างคอฟฟี่แคปซูล เอสเปรสโซ่ สุพรีม 1 กล่อง (ปกติกล่องละ 240 บาท) และดอยช้างคอฟฟี่แคปซูล พีเบอร์รี่ 1 กล่อง (ปกติกล่องละ 280 บาท)

เครื่องชง “Perfect Shot” และดอยช้างคอฟฟี่แคปซูล มีวางจำหน่ายแล้วใน ลาซาด้า (https://www.lazada.co.th/shop/doi-chaang-coffee-shop/) หรือ เว็บไซต์กาแฟดอยช้าง (https://doichaangcoffee.co.h/products/) ติดตามเรื่องราวอัตลักษณ์กาแฟของไทยที่ไปไกลถึงระดับโลกได้ที่ https://www.facebook.com/doichaangcoffeeoriginal/