5 เหตุผลที่ต้องมาช็อปของแบรนด์เนมมือสอง ที่ร้าน Brand Off Tokyo by Money Café

ประชาสัมพันธ์

อยากได้กระเป๋าแบรนด์เนมสักใบ แต่เงินในบัญชีไม่ถึงสักที ใบนี้ก็สวย ใบนั้นก็อยากได้ คอลเล็กชั่นใหม่ก็ออกมายั่วกิเลสตลอดๆ วันนี้เลขออาสาพาไปส่องร้านรับซื้อขายแลกเปลี่ยนสินค้าแบรนด์เนมมือสอง ร้านดังจากประเทศญี่ปุ่น Brand Off Tokyo ที่มีสาขาอยู่ทั่วญี่ปุ่นถึง 50 สาขา สาขาฮ่องกง 8 สาขา ไต้หวัน 4 สาขา ที่วันนี้ไม่ต้องเสียเวลานั่งเครื่องไปไกล แค่ไปสยามสแควร์ ซอย 3 ก็เจอร้านดัง Brand Off Tokyo by Money Café แฟล็กชิพสโตร์แห่งแรกในเมืองไทยกันแล้ว

ว่าแต่ทำไมต้องมาช้อปสินค้าแบรนด์เนมมืองสองที่ Brand Off Tokyo by Money Café นะหรอ ก็เพราะ

  1. Brand Off Tokyo ถือกำเนิดขึ้นมานานกว่า 25 ปี ติด 1 ใน 3 ร้านรับซื้อ-ขาย แลกเปลี่ยนของมือสองที่เก่าแก่ และมีสาขามากที่สุดในประเทศญี่ปุ่น และเป็นแบรนด์เดียวที่มีสาขาในต่างประเทศ ทั้งที่ฮ่องกง ไต้หวันและล่าสุดที่สยามสแควร์ ซอย 3 ประวัติยาวนานขนาดนี้ ลูกค้ามั่นใจได้
  2. ประเทศไทยเป็นประเทศแรกในแถบอาเซียน ที่ Brand off Tokyo เลือก บริษัท มันนี่ คาเฟ่ จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจโรงรับจำนำมาอย่างยาวนานกว่า 40 ปี เป็นผู้ดำเนินธุรกิจภายใต้ร้าน Brand Off Tokyo by Money Café นับเป็นแฟล็กชิพสโตร์แห่งแรกในเมืองไทย บนพื้นที่กว่า 200 ตารางเมตร รวมสินค้ามากกว่า 600 ไอเท็ม ครอบคลุมทั้งกระเป๋า นาฬิกา จิวเวอรี่
  3. Brand Off Tokyo อยู่ในสมาคมAACD (The Association Against Counterfeit Product Distribution) ซึ่งเป็นสมาคมที่ต่อต้านและป้องกันสินค้าเลียนแบบ ทำให้ลูกค้าของBrand Off Tokyo มั่นใจได้ทั้งเรื่องคุณภาพ ราคา และสินค้าที่เป็นของแท้ 100%
  4. Brand Off Tokyo และมันนี่ คาเฟ่ มีประสบการณ์ที่ยาวนาน มีการสร้างระบบการรับซื้อสินค้าเฉพาะตัว มีเจ้าหน้าที่ประจำการตัดสินใจ จัดราคารับซื้อขายสินค้าที่ถูกต้อง มีการตรวจสอบคุณภาพสินค้า สร้างความเชื่อมั่นในการรับซื้อ ไม่ว่าสินค้าแบรนด์เนมของคุณจะอยู่ไหนสภาพไหน ก็สามารถให้ผู้เชี่ยวชาญจากประเทศญี่ปุ่น ประเมินราคาซื้อได้ที่ร้าน Brand Off Tokyo by Money Café
  5. ที่สำคัญร้าน Brand Off Tokyo by Money Café เค้ามีคอนเซ็ปต์ Sharing Economy Sharing Happiness ความสุขที่ส่งต่อกันได้ผ่านสินค้าแบรนด์เนม เพื่อให้ผู้บริโภคใช้สินค้าที่มีคุณภาพในราคาที่ถูกลง และช่วยโลกในเรื่องของการผลิตที่ลดลงได้ด้วย

รู้แบบนี้แล้ว เหล่าสาวกแบรนด์เนมมือสองต้องห้ามพลาด!!! แวะไปช็อป หรือนำสินค้าแบรนด์เนมไปเทรดได้ที่ร้าน Brand Off Tokyo by Money Café สยามสแควร์ ซอย 3 เปิดบริการทุกวัน วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 11.00-20.30 น. วันเสาร์-วันอาทิตย์ เวลา 10.30-20.30 น. รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://www.facebook.com/BrandOffTokyobyMoneyCafe/