“แฟมิลี่มาร์ท” ปรับร้าน บุกย่านมหา’ลัย เปิดบริการใหม่ทั้งอาหาร-งานเอกสาร

ประชาสัมพันธ์

นายพงศ์ ศกุนตนาค รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัลแฟมิลี่มาร์ท จำกัด กล่าวว่า “แฟมิลี่มาร์ทยังคงเดินหน้านำเสนอสินค้าและบริการให้เข้าถึงทุกกลุ่มลุกค้า โซนมหาวิทยาลัยเป็นอีกพื้นที่ ที่เราให้ความสำคัญ และเชื่อว่าเราจะสามารถนำเสนอความต่าง ความสนุกให้กับนักศึกษาให้กลับมาใช้บริการกับเราอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้ปรับรูปแบบร้านสาขามหาวิทยาลัยรังสิต 2 โดยเพิ่มทั้งสินค้าและบริการครบครันมากขึ้น เพราะเป็นสาขาที่มีศักยภาพ และได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าในพื้นที่ โดยฟอร์แมตร้านใหม่ ยังคงความเรียบง่าย แต่ผสมผสานกับความทันสมัย และสะดวกสบาย ครบครันด้วยสินค้าในและ ต่างประเทศที่พร้อมให้บริการและ ตอบโจทย์ผู้บริโภคในยุค 4.0 ที่มีไลฟ์สไตล์การเรียนและการทำงานที่แข่งกับเวลามากขึ้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ Fresh Fun & Friendly ที่เน้นความสดใหม่ของอาหาร ประสบการณ์ที่ดีกับการช้อปปิ้ง และการบริการที่เป็นมิตรของพนักงาน อีกทั้งเราต้องการให้สาขานี้เปรียบเสมือน Community Hub ศูนย์กลางของทุกคนในชุมชน รวมทั้งนักเรียน และนักศึกษามหาวิทยาลัยในพื้นที่

นายพงศ์กล่าวเสริมอีกว่า “สำหรับความพิเศษของสาขานี้ นอกจากสินค้าอุปโภค-บริโภคนำเข้าและบริการใหม่ๆ เรายังเน้นเรื่องความหลากหลายของรายการอาหาร อาทิ เบเกอรี่อบสด โอเด้งสูตรต้นตำรับจากญี่ปุ่นและรสต้มยำ ข้าวกล่องพร้อมทานปรุงสดทุกวัน กาแฟสด Coffee Arigato ผลไม้สด ไก่ทอด Fami Chicken เมนูเด็นประจำภาคอาทิ แกงไตปลา,ข้าวคั่วกลิ้งไก่, โอนิกิริคั่วกลิ้งไก่ ครองแครงมะพร้าวอ่อน น้ำพริกหนุ่ม และ ข้าวเหนียวไส้อั่ว เป็นต้น นอกจากนี้เราเพิ่มบริการสั่งพรินต์งาน ดั๊บเบิ้ล เอ ฟาสต์พรินต์ สำหรับรองรับการทำงานของนักศึกษา พร้อมทั้งอุปกรณ์เครื่องเขียน ผลิตภัณฑ์สำหรับสุขภาพและความงาม ตู้กาชาปอง (Gachapon) อีกทั้งพื้นที่นั่งรับประทานอาหารภายในร้าน เพื่อเป็นจุดพักผ่อน พบปะสังสรรค์ให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยและ ลูกค้าทั่วไปในพื้นที่อีกด้วย

นางสาวข้าวขวัญ กฤษณโสภา นักศึกษาวิทยาลัยนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต กล่าวว่า “เนื่องจากรูปแบบการเรียนการสอนในมหาลัยฯส่วนใหญ่ เน้นการทำงานเป็นกลุ่ม สำหรับเด็กกิจกรรมจะไม่สามารถกำหนดเวลากลับได้แน่นอน การมีร้านสะดวกซื้อรูปแบบใหม่หน้ามหาลัยฯนับเป็นสิ่งตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์นักศึกษาทุกคนได้เป็นอย่างดี และยังสามารถเป็นแหล่งการเรียนรู้นอกห้องเรียน เปิดโอกาสให้เราได้ใช้พื้นที่สำหรับแชร์ไอเดียกับเพื่อนๆได้ตลอด 24 ชม. ก่อให้เกิดอินสไปเรชั่นใหม่ๆ เพื่อนำไปใช้ต่อยอดพัฒนาองค์ความรู้ได้อย่างไม่สิ้นสุด นับเป็นจุดแข็งที่ทำให้เราตัดสินใจเป็นลูกค้าของร้านแฟมิลี่มาร์ทแห่งนี้เป็นประจำ”
พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ “เชียร์สุดใจ ไปกับแฟมิลี่มาร์ท” รับสิทธิ์ 2 ต่อ เมื่อซื้อสินค้าครบทุก 40 บาทต่อใบเสร็จ รับสิทธิ์แลกซื้อ 1 สิทธิ์ พร้อมคูปองชิงโชค 1 ใบ ร่วมลุ้นกับรางวัลมากมาย อาทิ LCD TV 40 นิ้ว , The 1 Card Extra Point 2,000 คะแนน , Gaming Device เป็นต้น นอกจากนี้เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ รับทันทีคูปองชิงโชคเพิ่มอีก 1 ใบ ให้ลุ้นกันแบบจัดเต็ม ตั้งแต่วันที่ 25 พ.ค.-24 ก.ค. 2561 ที่แฟมิลี่มาร์ททุกสาขาทั่วประเทศ ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : FamilyMartThailandInstagram : familymart_thailand Line official : FamilyMart Thailand และ www.familymart.co.th