ชมงานดีไซน์เครื่องครัวสุดหรูจากอิตาลี

Lifestyle ไลฟ์สไตล์

Another Story ผู้นำแห่งอาณาจักรไลฟ์สไตล์สุดฮิปพร้อมนำคุณไปพบกับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก PAOLA NAVONE ดีไซน์เนอร์ชื่อดังชาวอิตาเลียน ที่ตั้งใจรังสรรค์ผลงาน PASTA & PASTA ชุดเครื่องครัวอันสะดุดตาภายใต้ Serax แบรนด์สัญชาติเบลเยียม ที่มาพร้อมลวดลายสุดชิคไม่ซ้ำใคร พร้อมเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยให้แฟนพันธุ์แท้พาสตาเลือกช้อปมาครอบครอง

คอลเลคชั่น PASTA & PASTA จะพาคุณหวนรำลึกไปยังอิตาลีในยุค 1960 ที่ชวนให้นึกถึงภาพยนตร์อิตาเลียนชื่อดัง La Dolce Vita ซึ่งเป็นยุคแห่งต้นกำเนิดของพาสตา โดยมีความสำคัญในศาสตร์การปรุงอาหารของอิตาลีที่ทุกมื้ออาหารจะขาดพาสตาไปไม่ได้ รวมไปถึงเป็นสัญลักษณ์ในการเชื่อมโยงความสัมพันธ์อันอบอุ่นให้เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน

โดยคอลเลคชั่นนี้ได้ใช้โทนสีเรียบๆ ด้วยสีดำและขาวแต่โดดเด่นจากลวดลายเก๋ไก๋แปลกตา ในการใช้เทคนิคลายแพทเทิร์นจากการสะบัดพู่กันและฝีแปรงแบบไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากลายปริ้นท์ที่อินเทรนด์ในยุค 60 มาแต่งแต้มลวดลายให้กับภาชนะต่างๆ อาทิ ลายทาง และลาย polka dot และด้วยไอเดียนี้เองจึงนำมาสู่แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานชุดเครื่องครัวอันโดดเด่น ที่ดีไซน์เนอร์ PAOLA NAVONE และ Another Story ตั้งใจออกแบบและคัดสรรในทุกกระบวนการเพื่อนำคุณไปร่วมตื่นตาตื่นใจกับการเปิดประสบการณ์ลิ้มลองพาสตาพร้อมสัมผัสความอภิรมย์ในงานศิลปะในคราวเดียวกัน